Note ngay 3 cách chọn sách luyện viết tiếng Anh tiểu học hay nhất

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Note ngay 3 cách chọn sách luyện viết tiếng Anh tiểu học hay nhất

Làm thế nào để mua được cuốn sách luyện viết tiếng Anh hay cho con? Làm sao để đánh giá được chất lượng của sách?...  

Những cách chọn sách được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các cha mẹ dễ dàng lựa chọn được cuốn sách luyện viết chất lượng và phù hợp với con; hãy cùng tìm hiểu nhé:

Note ngay 3 cách chọn sách luyện viết tiếng Anh tiểu học hay nhất-1

Tầm quan trọng của luyện viết tiếng Anh đối với trẻ

Từ 8 - 10 tuổi, trẻ mới chỉ mới bước vào giai đoạn “khởi động”. Mục đích của giai đoạn này đó là giúp trẻ làm quen, yêu thích môn học và bước đầu học cách phản xạ ngôn ngữ.

Luyện viết là một kỹ năng quan trọng, nó tác động trực tiếp tới các kỹ năng nghe; nói; đọc. Do vậy, để trẻ có thể chinh phục toàn diện các kỹ năng trong tiếng Anh; che mẹ cần hướng dẫn con cách luyện viết tiếng Anh hằng ngày ngay từ khi trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ này để bước đầu tạo cho trẻ nền tảng để phát triển về sau này.

Không chỉ tác động trực tiếp tới các kỹ năng khác mà luyện viết tiếng Anh còn có tác dụng trong việc giúp trẻ ghi nhớ, phát huy khả năng tư duy và khả năng phản xạ ngôn ngữ. Vai trò của luyện viết là vô cùng quan trọng, bởi vậy cha mẹ cần đặc biệt lưu ý.

 

Xem thêm:

Cách chọn sách luyện viết tiếng Anh tiểu học  

 

Note ngay 3 cách chọn sách luyện viết tiếng Anh tiểu học hay nhất-2

 

Hiện trên thị trường có nhiều sách luyện viết, tập viết tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học với nhiều bìa sách khác nhau. Để chọn được một cuốn sách chất lượng và phù hợp với con, cha mẹ hãy tìm hiểu và note ngay 3 cách dưới đây:

Cuốn sách luyện viết tiếng Anh tốt nhất khi phù hợp với chương trình học của con

 

Trước khi đến hiệu sách, cha mẹ nên dành thời gian để tìm hiểu về chương trình học trong cuốn sách giáo khoa tiếng Anh của con. Và khi lựa sách, cha mẹ nên xem qua mục lục; mẫu bài học trong sách và đánh giá về mức độ của câu hỏi, bài tập xem có phù hợp với chương trình học của con hay không.

Nên ưu tiên những cuốn sách có bài tập luyện viết tiếng Anh được chia thành các cấp độ khác nhau để con có thể rèn luyện và nắm chắc từng dạng bài, từng kỹ năng.

Cha mẹ nên mua sách luyện viết tiếng Anh của các Nhà xuất bản uy tín

 

Theo từng khối, có rất nhiều các đầu sách luyện viết tiếng Anh từ nhiều nhà xuất bản. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng nội dung và mức độ phù hợp với chương trình học của con; cha mẹ nên lựa chọn sách của các Nhà xuất bản uy tín như: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội; Nhà xuất bản Trẻ Tp Hồ Chí Minh…

Hãy xem qua review của khách hàng trước khi quyết định chọn mua sách  

 

Trước khi quyết định mua sách, cha mẹ không chỉ cần chú ý tới: thông tin tác giả; ưu điểm của sách mà còn cần dành thời gian để xem qua review sản phẩm. Đây là những đánh giá, nhận xét của khách hàng đã mua cho con học. Những ý kiến này sẽ là thông tin hữu ích, là cơ sở để bước đầu đánh giá về chất lượng sách.

Một trong những cách xin review hay giáo trình luyện viết tiếng Anh cực hay nhưng không mấy cha mẹ biết đó là: Đăng bài trên các diễn đàn, group mạng xã hội để hỏi về chất lượng sách. Với những lời nhận xét thực tế này; chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của cuốn sách cần mua.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ quý phụ huynh sẽ dễ dàng lựa chọn được cuốn sách luyện viết tiếng Anh chất lượng và phù hợp cho con mình. Để nhận được tư vấn chi tiết về tài liệu học tập môn tiếng Anh, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Note ngay 3 cách chọn sách luyện viết tiếng Anh tiểu học hay nhất-3

Thông tin chi tiết về cuốn sách XEM TẠI ĐÂY! 

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

  • Sách CCBook - Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Holine: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: CCBook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: