5 bí quyết lựa chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
5 bí quyết lựa chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020

Trên thị trường hiện nay có tới hàng ngàn cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020. Mỗi môn học, có tới hàng trăm; thậm chí hàng ngàn đầu sách luyện thi.

Tuy nhiên, thời gian ôn thi không còn nhiều; mỗi ngày chỉ có 24h để vừa học vừa hoàn thành những công việc khác. Vậy nên, các em cần phải lựa chọn được những cuốn sách chất lượng để ôn luyện trong giai đoạn nước rút này.

Để có thể lựa chọn được những cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia hay nhất, các em hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây:

Xem thêm:

Hãy xác định loại sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 mình cần mua

Trước khi đến cửa hàng sách, các em hãy xác định trước loại sách mà mình cần mua: sách của môn nào? Sách luyện thi THPT Quốc Gia môn Toán? Sách luyện thi THPT Quốc Gia môn Văn? Phạm vi kiến thức trong sách?... Việc xác định trước loại sách cần mua sẽ giúp em dễ lựa chọn được cuốn sách theo mục tiêu, chủ đề; tiết kiệm được thời gian lựa sách.

Bí quyết chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2019  

Hãy xác định trước loại cuốn sách cần mua trước khi đến cửa hàng sách

Ngược lại, nếu không xác định trước được cuốn sách cần mua; các em sẽ dễ bị cuốn theo các cuốn sách khác và dễ dẫn đến tình trạng “mua về bỏ đó”.

Phân loại từng loại sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020

Sẽ có 3 loại sách trên thị trường, cụ thể: sách giáo khoa; sách bài tập; sách nâng cao. Sách luyện thi thuộc sách nâng cao; và được phân thành nhiều loại: Sách hướng dẫn ôn luyện, Sách luyện đề thi thpt quốc gia 2020,…

Trước khi đưa tới quyết định mua sách, các em cần xác định nên mình đang cần mua loại sách có nội dung như thế nào: nặng về lý thuyết? bài tập? hay tổng hợp cả 2 loại trên?

Cần xác định thời điểm để chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020

Khi mua ôn luyện hay sách hướng dẫn ôn luyện thi THPT Quốc Gia, các em cần xác định xem liệu cuốn sách đó có phù hợp với giai đoạn hiện tại hay không.

Bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2019 được nhiều sĩ tử lựa chọn trong giai đoạn nước rút 

Bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 đang được nhiều sĩ tử lựa chọn trong giai đoạn nước rút

Trong mỗi thời điểm, nhu cầu tiếp cận tri thức của các em sẽ là khác nhau. Ví dụ, trong quá trình học các em có thể mua sách theo chuyên đề để bổ trợ. Tuy nhiên, trong giai đoạn ôn thi nước rút; các em cần mua sách tham khảo bao quát lượng kiến thức của cả môn học. Sau khi thi xong, các em nên mua sách nâng cao để mở rộng thêm lượng kiến thức…

Xem qua nội dung sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 và đánh giá mức độ phù hợp

Khi lựa chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia, các em nên dành thời gian để xem qua lời mở đầu; mục lục; lướt qua một số bài học để nắm được nội dung của cuốn sách. Đánh giá về mức độ kiến thức trong sách xem bài tập ở mức độ nào? có phù hợp với lực học của mình ở thời điểm hiện tại hay không?

Tham khảo ý kiến từ thầy cô, bạn bè trước khi đưa ra quyết định chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020

Một trong những cách lựa chọn sách luyện thi THPT Quốc Gia hay nhất đó là, các em nên tham khảo qua ý kiến của thầy cô hoặc bạn bè xem cuốn sách đó như thế nào? Nội dung có hay không? Có phù hợp với lực học? có phù hợp với thời điểm hiện tại?... trước khi đưa ra quyết định.

Nên tham khảo trước ý kiến của thầy cô hoặc bạn bè trước khi chọn mua sách luyện thi THPT Quốc Gia 2019 

Nên tham khảo trước ý kiến của thầy cô hoặc bạn bè trước khi chọn mua sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020

Hiện tại, các nhóm học tập trên Facebook cũng có rất nhiều; các em có thể đăng tin trên đó và xem review của các bạn. Đây sẽ là những ý kiến thực tế vô cùng quý giá để các em đưa ra quyết định của mình.

Top 3 bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ thầy cô và các sĩ tử. Các em tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Với 5 bí quyết trên, chắc chắn các em sẽ lựa chọn được cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 chất lượng và phù hợp với năng lực. Chúc các em ôn thi thật tốt và có một mùa thi thật thành công.

Để nhận được tư vấn về sách tham khảo, các em hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Sách CCBook - Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Holine: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: