Bí quyết tạo cú nhảy vọt điểm thi Lịch sử vào 10 dành riêng cho học sinh lớp 9

13/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Bí quyết tạo cú nhảy vọt điểm thi Lịch sử vào 10 dành riêng cho học sinh lớp 9

Để ôn thi hỏa tốc môn lịch sử - chuẩn bị cho khi kỳ thi vào 10, các em cần có "vũ khí bí mật". Đó chính là cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9. 

“Vũ khí bí mật" này sẽ hỗ trợ các em bứt phá ngoạn mục, cán đích kì thi vào 10 với kết quả vượt trội. Dù có học kém sử đến mấy, em cũng sẽ dễ dàng vượt qua nỗi ám ảnh về môn Lịch sử, sẽ tràn trề tự tin để để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

3 lợi ích đáng kinh ngạc từ cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9

Sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9 trang bìa 

Sách ra mắt ngay sau khi Sở GD - ĐT Hà Nội công bố môn thi thứ 4

-Thứ nhất, xóa bỏ nỗi sợ khối lượng kiến thức lớn, trong khi thời gian ôn luyện không còn nhiều

Cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9 do PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng làm chủ biên, với hàng chục năm nghiên cứu về phương pháp dạy học, đào tạo giáo viên và dạy lịch sử ở bậc phổ thông.

Sách tổng hợp toàn bộ kiến thức trọng tâm chuẩn đầu ra theo yêu cầu. Các em có thể yên tâm ôn tập mà không phải hỳ hục ghi chép, soạn đề cương. Từ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và tập trung cao độ cho việc ôn thi.

-Thứ 2, xóa bỏ nỗi sợ ghi nhớ mốc thời gian, nhân vật và sự kiện lịch sử

 

Sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9 ảnh chi tiết 

Sách ứng dụng cách trình bày kiến thức qua hình ảnh trực quan giúp học sinh rút ngắn thời gian học bài 

Các em sẽ được tiếp cận kiến thức một cách hoàn toàn mới mẻ. Những nội dung chủ chốt được trình bày dưới dạng infographic với rất nhiều sơ đồ, hình ảnh minh họa trực quan, sinh động. Nhờ đó, cuốn sách cực kỳ bắt mắt, dễ hiểu và quan trọng nhất là nâng cao khả năng liên tưởng, tưởng tượng của học sinh, giúp ghi nhớ kiến thức cực kỳ nhanh. Chắc chắn, các em sẽ rất bất ngờ khi lật mở từng trang sách.

-Thứ 3, xóa bỏ nỗi sợ thi trắc nghiệm - xóa bỏ nỗi sợ không nhớ được chi tiết nhỏ

Các em sẽ được làm quen với nhiều dạng bài tập, nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm. Thông qua đó, rèn luyện khả năng tư duy, phân tích câu hỏi, không bị nhầm lẫn giữa các sự kiện lịch sử, tránh chọn sai đáp án.

Bố cục cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9

-Phần 1: Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và câu hỏi ôn luyện chủ đề với 3 điểm nổi bật, lần đầu tiên áp dụng khi viết sách:

+ Chuẩn đầu ra theo yêu cầu.

+ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm dưới dạng infographic dễ hiểu, dễ nhớ.

+ Câu hỏi ôn luyện (trắc nghiệm và tự luận).

Các nội dung được thiết kế và biên soạn đều bám sát chương trình ôn luyện, kiểm tra, đánh giá và ôn thi vào 10 với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

-Phần 2: Hệ thống kiểm tra – đánh giá lớp 9 và thi vào lớp 10 (tham khảo):

Bám sát chương trình theo quy định (15 phút, 45 phút, thi học kỳ, thi vào 10 và thi tuyển sinh trường chuyên), bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận. Sau khi đã đọc những định hướng về phương pháp và kỹ  năng học tập lịch sử hiệu quả, xem hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi (phần 1).

-Phần 3: Đáp án cho phần hệ thống câu hỏi ở các chủ đề, đề kiểm tra – đánh giá và thi.

Tiện ích học tập kèm sách cho hiệu quả tối đa

-Khóa học online với hệ thống các video bài giảng cực chất. Thầy cô sẽ phân tích kỹ lưỡng cho các em về những kỹ năng ôn tập, nắm bắt kiến thức và vận dụng kiến thức linh hoạt khi làm đề thi.

-Nhóm học tập trên Facebook - nơi em có thể trao đổi tất cả những thắc mắc trong quá trình học. Thầy cô sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc, băn khoăn về kiến thức lịch sử cho các em.

Trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng” này! Đừng lãng phí thời gian thêm nữa. Khi nắm trong tay cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lịch sử 9, các em chắc chắn sẽ thành công – lịch sử sẽ không còn là nỗi sợ.

=>Xem ngay bản đọc thử tại đây: Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch Sử 9

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: