Đột phá 8+: Nguyên nhân của đợt nắng nóng bất thường

18/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Đột phá 8+: Nguyên nhân của đợt nắng nóng bất thường

Sức nóng của bộ sách Đột phá 8+ đã tràn vào miền Bắc

Thời điểm hiện tại đã bước vào tháng 7 – tháng nóng nhất trong năm do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp phía Tây kết hợp với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn tràn về. Cả miền Bắc đang phải chịu đựng cái nóng gay gắt hơn 40 độ C, được cho là kỷ lục từ trước đến nay.

Sức nóng của Đột phá 8+

 

Không chịu thua thời tiết, bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia cũng đang phả sức nóng vào cả miền Bắc. Nhưng đó sẽ là một cái nóng dễ chịu cho các em học sinh mà tháng 6 năm sau sẽ trở thành những sĩ tử chiến đấu với kì thi THPT Quốc gia, một kì thi được dự đoán là sẽ rất cam go với một lượng kiến thức khổng lồ của cả 3 năm THPT.

 

Vậy điều gì khiến một bộ sách có thể hot đến mức sánh ngang thời tiết ?

Đối với các em học sinh 2001, giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để khởi động chiến dịch ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới mà các em sẽ là những nhân vật chính. Theo những chia sẻ từ các anh chị 2000 vừa trải qua kì thi THPTQG 2018 cũng cam go không kém, bước đầu tiên mà các 2k1er cần phải làm ngay từ lúc này đó là nắm thật vững kiến thức cơ bản. Thấu hiểu được vấn đề đó, nhóm tác giả đã xây dựng bộ sách nhằm giúp cho các bạn 2k1 có thể bắt tay vào ôn luyện một cách sớm nhất.

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Cần được biết rằng bộ sách Đột phá 8+ là bộ sách ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia 2019 đầu tiên tích hợp đầy đủ kiến thức của cả 3 lớp 10, 11, 12, trải dài qua 8 môn học: Đại số, Hình học, Vật lí, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hoá học, Địa lý, Lịch sử và Sinh học. Ngoài ra, hệ thống bài tập trong bộ sách cũng được trình bày hết sức đầy đủ và phong phú. Bài tập và ví dụ mẫu được chia thành các dạng từ nhận biết đến thông hiểu, vận dụng và cuối cùng là vận dụng cao. Tất cả các bài tập, ví dụ mẫu đều có lời giải chi tiết, các phương pháp giải nhanh và mẹo làm bài, giúp tiết kiệm hết mức có thể thời gian làm bài kiểm tra và bài thi cho các em.

Thế nhưng nếu chỉ có vậy thì bộ sách vẫn chưa thể “tuyệt vời ông mặt giời” đến thế…

Lý do quan trọng nhất để bộ sách có sức nóng ngang cả thời tiết là nhờ tích hợp  những tiện ích công nghệ hỗ trợ một cách hoàn hảo cho các em học sinh.

Hệ thống video bài giảng do tác giả viết sách ghi hình trực tiếp, chữa các dạng bài tập khó, các câu hỏi vận dụng, vận dụng cao thường xuất hiện trong đề thi; chia sẻ chi tiết các phương pháp giải nhanh, mẹo làm bài.

Tiện ích Video bài giảng

 

Hệ thống CCTest cung cấp cho các em học sinh một ngân hàng đề luyện thi, giúp các em giải quyết vấn đề khó khăn khi đã nắm chắc được kiến thức, giải thành thạo các dạng bài tập nhưng lại không có nguồn bài tập, nguồn đề để luyện tập. Tại CCTest các em có thể xem lời giải chi tiết của các bài tập trong sách và luyện đề thi thử chuẩn kì thi THPTQG 2019 do các chuyên gia của CCBook biên soạn.

Và cuối cùng là nhóm giải đáp học tập trên Facebook. Tương ứng với mỗi môn học thuộc bộ sách sẽ có một nhóm giải đáp học tập riêng. Tất cả những khó khăn, vướng mắc mà các em gặp phải trong quá trình học đều sẽ được chính các tác giả của bộ sách giải đáp. Giải đáp đến khi nào các em hiểu thì thôi.

Giờ thì các bạn đã hiểu tại sao nhiệt độ toàn miền Bắc lại cao kỷ lục như vậy chưa? Là do sức nóng của Đột phá 8+ kì thi THPTQG đó! CCBook có một niềm tin mạnh mẽ rằng Đột phá 8+ sẽ trở thành “người” dẫn dắt và đồng hành cùng các bạn trẻ 2k1 trên con đường chinh phục kì thi THPTQG 2019.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: