CCBook giới thiệu bộ sách luyện viết tiếng Anh lớp 4 mới

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
CCBook giới thiệu bộ sách luyện viết tiếng Anh lớp 4 mới

“Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4” là sách luyện viết tiếng Anh do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn chấp bút. Bộ sách gồm có 2 tập, mỗi tập có 10 đơn vị bài tập được biên soạn theo 10 đơn vị bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh - Lớp 4 Tập 1 và Tập 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem thêm:

Kỹ năng viết không chỉ tác động tới các kỹ năng nghe, nói, đọc mà còn ảnh hưởng tới khả năng phản xạ ngôn ngữ khi giao tiếp. Chính vì vậy, ngay từ giai đoạn đầu của quá trình học tiếng Anh; các bậc phụ huynh cần tìm hiểu và trang bị cho con kỹ năng viết để định hướng phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Giới thiệu về nội dung bộ sách luyện viết tiếng Anh lớp 4 mới của CCBook

Bộ sách Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4 nằm trong bộ sách “Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh” do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn làm chủ biên.

Giới thiệu về nội dung bộ sách luyện viết tiếng Anh lớp 4 mới của CCBook  

Bộ sách "Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4" do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn làm chủ biên.

Bộ sách luyện viết tiếng Anh này có 2 tập, tập 1 và tập 2. Mỗi tập có 10 đơn vị bài tập được biên soạn theo 10 đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh Tập 1 và Tập 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung mỗi đơn vị bài tập được chia thành 4 phần:

+ Lever 1: Identifying Words

Giúp học sinh nhận dạng và luyện viết các từ trong mỗi đơn vị bài học.

+ Lever 2: Making Sentences

Mẫu câu và các từ trong câu đã được cho sẵn, nhiệm vụ của các em là sắp xếp lại các từ thành câu hoàn chỉnh theo đúng cấu trúc câu. Bài tập lever 3 giúp các em xây dựng và luyện viết các cấu trúc câu tiếng Anh.

+ Lever 3: Creating Functions

Dựa theo các tình huống được thể hiện trên tranh vẽ, các em hoàn thiện câu để có cuộc đối thoại hoàn chỉnh. Mẫu câu hỏi và câu trả lời đã được cho sẵn, bài tập này giúp các em luyện viết các chức năng ngôn ngữ dùng trong giao tiếp.

Sách luyện viết tiếng Anh lớp 4 lever 3 

Bài tập này giúp các em luyện viết các chức năng ngôn ngữ dùng trong giao tiếp

+ Lever 4: Developing Writing Skill

Trong lever 4, sẽ có 2 bài tập mà các em cần hoàn thành. Bài tập (A): Các em đọc một bài viết liên quan đến chủ đề bài học và viết tóm tắt nội dung bài viết theo sơ đồ tư duy ngôn ngữ tương ứng.

Bài tập (B): Các em sẽ phải tự xây dựng nội dung bài viết dựa trên sơ đồ tư duy cho sẵn để qua đó viết một văn bản ngắn, đơn giản về chủ đề của bài học.

Sách luyện viết tiếng Anh lớp 4 - lever 4 

Hình thành và phát triển kỹ năng viết qua bài tập sơ đồ tư duy

“Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh lớp 4” với nhiều ưu điểm nổi bật so với sách luyện viết tiếng Anh trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có không ít đầu sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2. Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4 do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn làm Chủ biên được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Các đơn vị bài tập được triển khai theo các đơn vị bài học trong chương trình sách giáo khoa tiếng Anh giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức bài học.

+ Chương trình học được thiết kế khoa học; hình ảnh đẹp và sinh động; tạo cho trả cảm hứng học tập.

+ Hệ thống bài tập được chia theo 4 cấp độ, được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp giúp học sinh làm quen và nâng cao dần kỹ năng.

“Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh lớp 4” với nhiều ưu điểm nổi bật so với sách luyện viết tiếng Anh trên thị trường  

Hệ thống bài tập được chia theo 4 cấp độ, được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp giúp học sinh làm quen và nâng cao dần kỹ năng.

+ Tăng khả năng tư duy ngôn ngữ thông qua các bài tập viết văn bản ngắn, đơn giản theo sơ đồ tư duy ngôn ngữ.

+ Phát triển năng lực viết cốt lõi cho học sinh.

Thông tin tác giả bộ sách luyện viết tiếng Anh “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh lớp 4”

Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh - Lớp 4” nằm trong bộ sách “Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh” do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn làm Chủ biên. Ông nguyên là cán bộ nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, là Chủ biên/Tác giả của nhiều bộ sách giáo khoa và sách tham khảo môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.

Thông tin tác giả bộ sách luyện viết tiếng Anh “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh lớp 4” 

Bộ sách nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các thầy, cô giáo.

Cuốn sách được biên soạn cho đối tượng học sinh lớp 4 nhằm hướng tới hai mục tiêu, đó là:

- Giúp học sinh lớp 4 ôn tập, củng cố hệ thống ngôn ngữ tiếng Anh (bao gồm: từ vựng; cấu trúc câu; các hiện tượng ngữ pháp chức năng) và các bài viết dựa trên sơ đồ tư duy.

- Giúp học sinh hình thành và phát triển kỹ năng viết tiếng Anh theo 4 cấp độ: viết từ; viết câu, viết cấu trúc chức năng đến viết các văn bản ngắn, đơn giản về các chủ đề của bài học theo sơ đồ tư duy ngôn ngữ.

Với cách tiếp cận trên, cuốn sách luyện viết tiếng Anh mới sẽ giúp các em học sinh hình thành kỹ năng viết tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh trong quá trình học. CCBook hy vọng, bộ sách “Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4” sẽ là lựa chọn đúng của các vị phụ huynh cho việc học tiếng Anh của con em mình!

Để nhận được tư vấn chi tiết về bộ sách, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Sách CCBook - Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: