Giới thiệu về nhóm hỗ trợ học tập của CCBook

18/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Giới thiệu về nhóm hỗ trợ học tập của CCBook

Nhóm hỗ trợ học tập của CCBook được tạo ra nhằm hỗ trợ, kết nối, giải đáp các thắc mắc của học sinh trong suốt quá trình học tập. Các học sinh khi mua sách tại CCbook có kèm tiện ích này sẽ được tham gia vào nhóm, được các giáo viên chuyên môn hỗ trợ trực tuyến 24/24 trên Facebook. 

CCBook là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục áp dụng hình thức này. Đây là hình thức hỗ trợ học tập hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng học sinh trên toàn quốc. Dù học sinh ở bất cứ đâu chỉ cần đưa câu hỏi lên nhóm là sẽ có các thầy cô, các bạn hỗ trợ giải đáp 1 cách nhanh chóng.

Vì sao các nhóm giải đáp học tập lại được tạo trên Facebook?

Như chúng ta đã biết, mạng xã hội ngày càng phát triển, và đặc biệt là Facebook. Số người dùng Facebook tại Việt Nam ngày càng nhiều, và việc lướt Facebook đã trở thành thói quen và hành động không thể thiếu trong một bộ phận không nhỏ các em học sinh.

Làm thế nào để việc vào Facebook không trở nên vô bổ, mất thời gian, chiếm hết thời gian học hành của các em học sinh? Đó chính là ý tưởng để CCBook xây dựng các nhóm giải đáp học tập trên Facebook.

CCBook mong muốn tạo ra được một môi trường học tập và tương tác lành mạnh, có giá trị với các học sinh sau khi mua các sản phẩm sách của CCBook. Thay vì vào Facebook chỉ để “sống ảo”, hay để “ngụp lặn” trong vô số các thông tin giật gân, phù phiếm… các em có thể tận dụng thời gian đó, để hỏi bài, để tương tác với bạn bè và các thầy cô giáo về kiến thức, kĩ năng và các thông tin giá trị liên quan đến việc học và thi của mình.

Và nhóm giải đáp học tập trên Facebook là một trong các tiện ích được đính kèm sách của CCBook

Các nhóm giải đáp học tập trên Facebook của CCBook hoạt động như thế nào?

Tương ứng với từng môn học sẽ có một nhóm giải đáp học tập chung cho các đầu sách đã được CCBook phát hành cho môn học đó.

Nguyên tắc nhóm giải đáp học tập của CCBook:

 Cam kết hỗ trợ NHANH, TẬN TÌNH, THẤU ĐÁO, HIỂU THÌ THÔI

 Học thật, kết nối thật, hiệu quả thật

 Giải thích, định hướng, trợ giúp, khơi gợi vấn đề – không làm bài hộ. Vì nếu làm bài hộ, các em sẽ rơi vào thế bị động, ỉ lại, không có khả năng tư duy và tiến bộ.

Các nhóm giải đáp học tập này hoạt động dựa trên cơ sở Hỏi – Đáp giữa học sinh và các giáo viên chuyên môn của CCBook.

Sau khi mua sách của CCBook và tham gia vào nhóm giải đáp học tập, các em có thể đặt mọi câu hỏi liên quan đến sách và môn học trong nhóm. Các giáo viên chuyên môn sẽ có nhiệm vụ giải đáp tận tình cho các em. Các em có thể trao đổi, hỏi đáp mọi lúc và không bị giới hạn số lượng.

Ngoài ra, trong nhóm giải đáp học tập cũng sẽ có các chia sẻ về tài liệu học tập và thông tin thi cử như: các dạng bài hay, lạ khó; tuyển tập các đề thi, các câu hỏi ôn thi, kinh nghiệm học tập, lộ trình học ….

Hàng tháng, tại các nhóm giải đáp học tập sẽ có các phần thưởng mang tính khích lệ các thành viên tham gia trả lời tích cực các câu hỏi của các bạn khác như: các cuốn sách hay trong tủ sách của CCBook, các sách kĩ năng sống, giao tiếp… hoặc các thẻ cào điện thoại

 Làm thế nào để  tham gia nhóm giải đáp học tập của CCbook?

Sau khi nhận được sách, học sinh nhắn tin về Fanpage chính CCBook để được hướng dẫn cách vào nhóm giải đáp học tập.

Link fanpage chính thức của CCBOOK:  https://www.facebook.com/ccbook.vn/

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: