Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua 5 bộ phim bom tấn

17/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua 5 bộ phim bom tấn

Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua các bộ phim bom tấn đang được các teen yêu thích. Cách học này vừa hiệu quả lại vui, vừa được xem phim lại vừa học. CCbook - Đọc và đỗ sẽ tổng hợp các bộ phim hay cho em qua bài viết sau:

Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua các bộ phim bom tấn - Lợi ích không thể bỏ qua

Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua các bộ phim bom tấn

Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua các bộ phim bom tấn hình thành phản xạ nghe tốt.

Theo kinh nghiệm học Tiếng Anh cho người mất gốc qua phim giúp em nghe tốt hơn. Khi học em phải phản xạ nhanh với các câu nói trong phim làm tăng trình độ học thần tốc. Cách học Tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà một cách hiệu quả là học qua phim đang được nhiều học sinh yêu thích.

Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua các bộ phim bom tấn giúp quen mặt chữ Tiếng Anh

Khi học Tiếng Anh mà có phụ đề đi kèm cũng giúp em tăng khả năng nhận biết mặt chữ nhanh. Những từ vựng Tiếng Anh được lặp đi lặp lại giúp em tiếp thu nhanh và nhớ lâu.

Các bước học Tiếng Anh cho người mất gốc đầu tiên là em phải viết về từ vựng. Sau đó có thể tìm thêm sách phương pháp học Tiếng Anh cho người mất gốc đên nâng cao hiệu quả học tập

mất gốc Tiếng Anh thì phải làm sao

Học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua các bộ phim bom tấn tăng kỹ năng nói và giao tiếp.

Khi học qua các bộ phim em sẽ quen dần mặt chữ và tăng khả năng giao tiếp và nói tự tin. Nếu duy trì cách học này chỉ một thời gian ngắn em có thể hiểu được nhiều từ vựng và xóa tan được mất gốc.

Xem thêm: Mất gốc tiếng Anh là gì? Liệu em đã hiểu về mất gốc?

Các bộ phim bom tấn hay để học Tiếng Anh cho người bị mất gốc

Đây là bí quyết hiệu quả để học từ vựng Tiếng Anh cho người mất gốc. Lộ trình học Tiếng Anh cho người mất gốc đang được nhiều người quan tâm.

Học Tiếng Anh qua phim là phương pháp học học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu miễn phí. Phương pháp này vừa rẻ và hiệu quả trong việc học ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc.

CCBook - Đọc là đỗ giới thiệu đến các em 5 bộ phim để học Tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà

The Social Network (2010)

Link phim: https://imdb.to/2Je7Q5k

học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua phim The Social Network

Đây là một bộ phim đoạt giải với phần kích bản được chắp bút bởi Aaron Sorkin. Nhà biên kịch này nổi tiếng nhờ những dòng đối thoại tự nhiên và hài hước. Vì thế bộ phim mang đến không khí vui vẻ và thoải mái cho người xem. Bởi vì đây là bộ phim về sự ra đời của Facebook nên đương nhiên, bạn sẽ “góp nhặt” được nhiều từ vựng liên quan đến máy tính, công nghệ và mạng xã hội. Thông qua các câu từ trong phim em có thể học được kiến thức mà sách phương pháp học Tiếng Anh cho người bị mất gốc chưa có.

The Hunger Games (2012)

Link phim: https://imdb.to/2Arm7ZP

học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua phim The Hunger Game

Đây là một bộ phim hành động. Vì vậy khi bỏ lỡ một chi tiết nào đó do nghe không kịp, bạn vẫn có thể đoán được câu chuyện nhờ hành động của nhân vật. Vì mạch phim diễn ra nhanh gọn nên ngôn ngữ trong phim cũng khá đơn giản, dễ hiểu, không giống như các bộ phim viễn tưởng trước đây, thường sử dụng nhiều cụm từ khó hiểu, phức tạp. Khi xem bộ phim để học giỏi em có thể mua thêm giáo trình học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu để cải thiện khả năng học của mình để học Tiếng Anh cho người bị mất gốc

Xem thêm: Mất căn bản Tiếng Anh thì phải làm sao?

(500) Days of Summer (2009)

Link phim: https://imdb.to/2NWksyR

học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua phim 500 day of summer

Vào ngày 8/1, anh chàng kiến trúc sư trẻ tuổi Tom Hansen (Joseph Gordon-Levitt) đã gặp Summer Finn (Zooey Deschanel). Tom đã yêu Summer ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó vài tháng, họ đã ở bên nhau, rồi chia tay sau 500 ngày kể từ lúc Tom “rơi vào tình yêu” với Summer. Dù đây không phải là một chuyện tình điển hình với “happy ending” kiểu chàng đưa nàng về dinh, nhưng “500 Days of Summer” vẫn là một sức hút lớn nhờ cốt truyện độc đáo và diễn xuất chân thật của dàn diễn viên vừa có tài, vừa có sắc. Ngôn từ sử dụng trong phim rất đơn giản và dễ hiểu. Vì câu chuyện được kể theo góc nhìn từ phía 1 người nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi mạch phim để học Tiếng Anh cho người bị mất gốc

The Break up (2006)

Link phim: https://imdb.to/2Rdce7D

học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua phim the break up

Gary (Vince Vaughn) và Brooke (Jennifer Aniston) đã gặp gỡ, yêu nhau và quyết định “về chung một nhà”. Tuy nhiên, bối cảnh sống khác nhau khiến họ có nhiều mâu thuẫn và quyết định chia tay.

Tuy vậy, họ quyết định vẫn sống cùng nhau với tư cách bạn-cùng-phòng. Gary trở lại cuộc sống độc thân với những bữa tiệc tùng thâu đêm và tán tỉnh nhiều phụ nữa. Brooke buồn bã và quyết định nghỉ việc để đi du lịch châu Âu. Khi cô trở về, Gary đã nhận ra lỗi lần của mình và quyết định chiếm lấy trái tim Brooke một lần nữa.

The Break-up xuất hiện rất nhiều tiếng lóng thường dùng trong đời sống của người Mỹ. Bạn sẽ thấy được cách nói chuyện giữa 2 người yêu nhau và các ngôn từ dùng để tranh cãi theo văn hóa Mỹ. Cách xây dựng tình huống hài hước trong phim cũng khá dễ hiểu, kể cả khi bạn không phải là người bản ngữ. Đây là tài liệu học Tiếng Anh cho người bị mất gốc rẻ và hiệu quả nhất

Forrest Gump (1994)

Link phim: https://imdb.to/2PRpGxC

học Tiếng Anh cho người bị mất gốc qua phim Forrest Gump

Forrest Gump (Tom Hank) đang chờ xe ở trạm xe buýt, nơi anh bắt đầu kể câu chuyện về quá khứ của mình cho 1 vài người lạ. Câu chuyện buồn của anh bắt đầu khi anh còn là một đứa trẻ bị tật ở chân và phải mang nẹp. Vì vậy, anh luôn phải chịu sự chế nhạo của những đứa trẻ khác.

Sau đó, anh gặp được một cô gái trẻ tên Jenny (Robin Wright) và yêu cô. Hai người trở thành những người bạn gắn bó nhất của nhau. Một ngày nọ, khi đang chạy trốn khỏi những đứa bé bắt nạt mình, chiếc nẹp chân bị gãy. Nhờ đó, Forrest phát hiện anh có thể chạy rất nhanh. Vì vậy, anh đã có được học bổng vào trường Đại học (dù đầu óc anh không được nhạy bén).

Sau khi tốt nghiệp, anh đăng ký nghĩa vụ quân sự tham. Ở đó, anh đã cứu rất nhiều đồng đội và được nhận Huân chương Dũng cảm. Tuy vậy, cùng thời điểm đó, Jenny lại nghiện ma túy và bị bệnh nặng. Khi trở về, Forrest cầu hôn Jenny nhưng cô đã từ chối.

Ngoài ra em có thể tham khảo và học ở phần mềm học Tiếng Anh cho người bị mất gốc. Đây là tài liệu hỗ trợ đắc lực cho em lấy lại mất gốc nhanh nhất

Xem thêm: Tăng level lập tức với cách học Tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc vạn người mê

Tài liệu học Tiếng Anh cho người bị mất gốc hiệu quả nhất

easy 5 sách trị mất gốc khi học Tiếng Anh

Ưu điểm vượt trội là cách học Tiếng Anh khi mất gốc

Phạm vi kiến thức: Bao gồm kiến thức Tiếng Anh cơ bản, trọng tâm liên quan đến đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh. Nội dung kiến thức tập trung vào các phần cơ bản nhất giúp học sinh lấy lại gốc Tiếng Anh của mình để học Tiếng Anh cho người bị mất gốc

Kiến thức phức tạp được phân nhỏ và lồng ghép với các mảng kiến thức khác cho phép học sinh có cái nhìn khái quát, thích nghi và vận dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn. Các em sẽ được tiếp xúc với một vấn đề nhiều lần ở dưới nhiều góc độ khác nhau giúp nhớ kiến thức sâu sắc hơn.

Tài liệu học Tiếng Anh cho người bị mất gốc bên cạnh ngữ pháp, sách còn đưa vào một lượng từ thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh để em nâng cao vốn từ vựng, khả năng đọc hiểu của mình.

Bài tập được trình bày đầy đủ có đáp án và lý giải chi tiết. Em sẽ hiểu sâu về cách làm.

easy 5 sách trị mất gốc khi học Tiếng Anh

Xem thêm: Học Tiếng Anh khi mất căn bản – bí kíp cực chất xóa tan mất gốc.

Các tiện ích cực khủng đi kèm Sách Easy 5 - cách học Tiếng Anh khi mất gốc

Sách còn kèm theo VIDEO bài giảng. Giải đáp những vấn đề mà học sinh hay mắc phải trong quá trình học Tiếng Anh. Thầy cô sẽ phân tích và đưa ra giải pháp cho từng phần.

Sách có đi kèm nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24. Nếu khó khăn trong việc học Tiếng Anh em có thể nhờ thầy cô trong nhóm giải đáp. Thầy cô sẽ hướng dẫn em tận tình để mang lại hiệu quả tối đa trong học tập cho em

Hệ thống thi thử CCTest với ngân hàng hơn 1.000.000 câu hỏi. Hỗ trợ quá trình ôn luyện theo đúng kiến thức của Bộ

Mỗi tuần em sẽ nhận được một bài học miễn phí từ CCBook - Đọc là đỗ. Khóa nhận tài liệu kéo dài 1 năm giúp em xóa tan triệt để bệnh mất gốc.

Xem thêm: Học Tiếng Anh khi mất căn bản – bí kíp cực chất xóa tan mất gốc.

 

Để đặt mua sách nhanh nhất:

Nhắn tin nhanh: http://m.me/ccbook.vn/

Hotline: 0243 399 2266

Website: https://ccbook.vn/

Thương hiệu CCBook - Đọc là đỗ

 

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: