123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội tốt - uy tín nhất

14/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội tốt - uy tín nhất

Em đang chọn trường đào tạo về marketing nhưng chưa nắm được thông tin marketing học trường nào ở Hà Nội tốt - uy tín nhất? Để giúp em hiểu được các kiến thức cơ bản nhất về ngành marketing. Cũng như top các trường uy tín tại Hà Nội hiện nay. Em hãy đọc bài viết sau của CCBook - Đọc là đỗ.

 

Đọc thêm: 111 thông tin mới nhất về ngành marketing và các trường uy tín 2019

 

Tiêu chí chọn trường đại học về chuyên ngành marketing ở Hà Nội năm 2019

Chắc hẳn khi chọn lựa trường đại học để thi em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không biết ngành marketing học trường nào ở Hà Nội? Rồi ngành marketing làm gì? Và ngành marketing thi khối nào? Làm sao để đỗ ngành marketing?

Để chọn lựa đúng trường đại học marketing học trường nào ở Hà Nội. Em cần phải nghiên cứu cẩn thận điểm chuẩn các năm. Cũng như phải xem xét lực học của bản thân. Nếu học lực tốt em sẽ có nhiều cơ hội hơn cho việc chọn những trường mình yêu thích. Nhưng nếu chỉ ở mức học khá thì em nên cân nhắc kỹ hơn.

Ngành marketing thường có mức điểm chuẩn khá cao. Thường giao động từ 20 - 24 điểm. So với mặt bằng chung của một số chuyên ngành khác thì đây là mức điểm cao.

Quan trọng nhất khi theo học ngành marketing em cần phải có đam mê. Nếu đây là mục tiêu sống còn thì chắc hẳn em sẽ cố gắng hết mình. Để đạt được tấm vé vào đại học em cần phải nỗ lực gấp nhiều lần. Chỉ cần em lên kế hoạch học tập thật khoa học. Cũng như định hướng cho mình mục tiêu đúng đắn. Chắc chắn em sẽ đạt được mơ ước vào các trường đào tạo marketing.

Đối với ngành marketing em có thể chọn các chuyên ngành liên quan như: Ngành digital marketing, ngành marketing online. Đây là một trong những ngành hot mà em có thể theo học để cơ hội khởi nghiệp và tương lại rộng mở.

 

Cơ hội việc làm của các ngành marketing trong tương lai

Ngành marketing được dự đoán là ngành "hái ra tiền" trong tương lai. Trong kinh doanh để định vị và phát triển thương hiệu không thể thiếu vắng marketing. Một sản phẩm tốt cần phải được quảng bá sâu rộng. Thêm vào đó là với sự cạnh tranh không ngừng của các sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Thì có thể nói doanh nghiệp nào có chiến lược marketing tốt doanh nghiệp đó sẽ thành công.

 

Đọc thêm: Ngành marketing có dễ xin việc không? 11 lời khuyên dành cho teen 2k1

 

Sau khi được đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng liên quan đến chuyên ngành marketing trong các trường đại học. Đây là lúc em có thể khẳng định mình và phát triển hết năng lực của bản thân. Học chuyên ngành marketing em có thể làm việc ở nhiều vị trí và có cơ hội khởi nghiệp rộng mở.

  • Trở thành nhân viên, chuyên viên các công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing:

Hiện nay có nhiều các công ty thuộc lĩnh vực marketing, quảng cáo, tổ chức sự kiện. Với nhu cầu về truyền thông, quảng cáo hiện nay. Các công ty trung gian về lĩnh vực quảng cáo chuyên nghiệp sẽ là chọn lựa của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy em có thể làm việc trong những công ty để tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp nhanh chóng.

  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường:

Để trở thành chuyên viên nghiên cứu thị trường em có thể làm việc ở các phòng thị trường của các công ty. Hoặc làm việc ở các công ty chuyên về lĩnh vực này.

Chuyên viên chăm sóc khách hàng và quan hệ công chúng

Hiện nay chuyên viên về PR và chăm sóc khách hàng là ngành siêu hot. Có nhiều trường đại học đào tạo về chuyên ngành này. Đó là cơ hội để em có thể theo đuổi đam mê ngành này. Khi làm việc trong các phòng PR, truyền thông, chăm sóc khách hàng… em sẽ chịu trách nhiệm nhiều công việc như: truyền thông, quảng bá, quảng cáo sản phẩm…

  • Chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu:

Ở trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Mỗi khi ra đời một sản phẩm mới phải được nghiên cứu kỹ về thị trường. Cũng như sản phẩm sau khi ra thị trường phải được quản lý, phát triển một cách khoa học. Chính vì vậy lúc này sẽ cần một chuyên viên nghiên cứu, phát triển và quản trị thương hiệu.

  • Trở thành giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng giảng dạy về chuyên ngành marketing:

Sau khi ra trường em có thể học tập và nghiên cứu lên trình độ tiến sĩ, thạc sĩ. Sau đó có thể trở thành giảng viên cao cấp về lĩnh vực marketing. Đây là cơ hội để em phát triển sự nghiệp theo một hướng khác. Trở thành “người dẫn đường” cho các thế hệ học trò trong tương lai.

Học ngành marketing học trường nào ở Hà Nội là uy tín nhất? Top trường uy tín cho em chọn lựa.

Hiện nay ở khu vực Hà Nội có nhiều trường đại học uy tín đào tạo về marketing. Hoặc các chuyên ngành liên quan đến marketing. Nếu em còn lo lắng không biết ngành marketing học trường nào ở Hà Nội là uy tín nhất và phù hợp với năng lực của bản thân. Em có thể tham khảo những thông tin về các trường sau:

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội-1

Đại học Kinh tế Quốc dân là ngôi trường top đầu đào tạo về các chuyên ngành liên quan đến Kinh tế - Tài chính - Quản trị kinh doanh. Marketing học trường nào ở Hà Nội sẽ uy tín. Đây là lựa chọn hàng đầu cho em. Nếu được theo học chuyên ngành của Marketing ở đây chắc chắn em sẽ được đào tạo một cách bài bản. Về kiến thức cũng như các kỹ năng quan trọng cần có để trở thành một chuyên viên marketing giỏi.

 

Đọc thêm: Top 9 tổ hợp môn thi ngành marketing đại học Kinh tế Quốc dân mới nhất

 

Chỉ tiêu về chuyên ngành marketing của trường cũng khá lớn. Thường từ 200 - 250 chỉ tiêu và điểm chuẩn khá cao. Từ khoảng 24 - 27 điểm mới có thể đỗ vào trường. Các khối thi thường gồm các tổ hợp môn thi của khối A và khối D. Em có thể tham khảo điểm chuẩn của các năm trong bảng sau để có chọn lựa đúng nhất về marketing học trường nào ở Hà Nội:

 Ngành đào tạoTổ hợp môn Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn năm 2015Điểm chuẩn năm 2016Điểm chuẩn năm 2017Điểm chuẩn năm 2018
MarketingA00,A01,D01,D0722524.7524.0926.5023.60

Trường đại học thương mại

123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội-2

So với đại học Kinh tế Quốc dân, marketing học trường nào ở Hà Nội. Thì đại học Thương mại có mức điểm chuẩn có phần “dễ thở” hơn. Tuy nhiên trung bình em cũng phải đạt 8 điểm/ môn thi thì mới có cơ hội vào trường. Năm 2019 điểm chuẩn ngành marketing của trường là 21.55 điểm. Vì vậy nếu có mong muốn trở thành tân sinh viên của trường em cũng cần phải nỗ lực học và nắm toàn bộ các kiến thức trọng tâm.

Ngành đào tạoChỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn năm 2015Điểm chuẩn năm 2016Điểm chuẩn năm 2017Điểm chuẩn năm 2018
Marketing (thương mại)25022.0

Khối A00: 22.0

Khối D01: 22.0

24.5021.55
Marketing (Quản trị thương hiệu) 21.25

Khối A00: 22.25

Khối D01: 21.50

23.25 

 

Đọc thêm: Top 7 ngành marketing đại học Thương mại hot nhất năm 2019

 

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội-3

Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là ngôi trường đi đầu trong đào tạo các chuyên ngành liên quan đến marketing. Hàng năm chỉ tiêu đào tạo ngành marketing của trường thường từ 150 - 250 chỉ tiêu. Đây là một trong những ngành có nhiều các sĩ tử mong muốn theo học. Điểm chuẩn của giao động ở mức từ 21 - 23 điểm.

Ngành đào tạoChỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Tổ hợp môn năm 2019Điểm chuẩn năm 2015Điểm chuẩn năm 2016Điểm chuẩn năm 2017Điểm chuẩn năm 2018
Marketing200A00, A01, D0121.0021.5022.5020.30

Đại học Hà Nội

123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội-4

Khi học marketing ở trường đại học Hà Nội em sẽ được đào tạo bằng Tiếng Anh. Nếu còn cần nhắc marketing học trường nào ở Hà Nội. Thì em có thể chọn đại học Hà Nội. Chỉ tiêu đào tạo của trường không nhiều, chỉ khoảng 50 chỉ tiêu. Và chỉ tuyển sinh tổ hợp môn thi Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh. Điểm chuẩn thường từ khoảng 21 - 22 điểm.

Ngành đào tạoChỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Tổ hợp môn Điểm chuẩn năm 2015Điểm chuẩn năm 2016Điểm chuẩn năm 2017Điểm chuẩn năm 2018
Marketing (học bằng Tiếng Anh)50D0121.0021.5020.5020.30

Bí quyết giúp em chinh phục các trường ở Hà Nội đào tạo về marketing năm 2019

Chuyên ngành marketing được nhận định là một trong những ngành hot. Chính vì vậy để marketing học trường nào ở Hà Nội. Vì các trường đào tạo ngành này thường lấy điểm chuẩn khá cao. Vì vậy để giúp em đạt được ước mơ trở thành tân sinh viên của trường. NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCbook - Đọc là đỗ đã phát hành bộ sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019.

123 trường đào đạo marketing học trường nào ở Hà Nội-5

Bộ sách chính là phao cứu sinh hỗ trợ em học đúng - trúng - đủ trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Bộ sách đầy đủ dạng bài xuất hiện trong đề thi minh họa chính thức của Bộ 2019 kèm hướng dẫn giải chi tiết. Với đầy đủ dạng bài từ dễ đến khó, nhiều bài tập tự luyện 100% có đáp án để em ôn luyện hiệu quả.

Xem thêm: NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ LÀ GÌ? BÍ QUYẾT ĐỂ THI ĐỖ TRƯỜNG TOP

CCBook – Đọc là đỗ

Nhắn tin nhanh nhấthttp://m.me/ccbook.vn

Hotline: 024.3399.2266.

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: [email protected].

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: