Review sách ôn thi Đại học 2021 đáng mua nhất dành cho 2k3 - kèm PDF

06/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Review sách ôn thi Đại học 2021 đáng mua nhất dành cho 2k3 - kèm PDF

Review sách ôn thi Đại học 2021 giúp 2k3 chọn đúng tài liệu ôn thi chuẩn, từ đó nhanh chóng bứt phá điểm số một cách ngoạn mục nhất!

Review sách ôn thi Đại học 2021 tổng ôn toàn bộ kiến thức: Đột phá 8+

Bộ sách Đột phá 8+ - cẩm nang ôn thi hàng đầu của học sinh 2k1-2k2 nay đã được CẬP NHẬT những thay đổi mới dành riêng cho 2k3. Với những tiện ích đi kèm được nâng cấp một cách ngoạn mục, đây sẽ là bộ sách luyện thi tích hợp thời 4.0 giúp em tự tin bất chấp mọi hình thức thi trong năm 2021

Bộ sách Đột phá 8+ Tái bản dành cho kỳ thi THPT Quốc gia 2021 gồm toàn bộ 8 môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý. Trong đó các môn Toán, Tiếng Anh, Vật lý và Hóa học sẽ gồm 2 tập.

INFOGRAPHIC tổng ôn toàn bộ kiến thức 10-11-12

INFOGRAPHIC là cách trình bày kiến thức bằng cả kênh chữ và kênh hình ảnh. Bằng cách kết hợp hài hòa giữa phần chữ ngắn gọn và phần hình ảnh sinh động, kiến thức được cô đọng trong 1 trang giấy, giúp em nhớ nhanh những lý thuyết dài dòng và phức tạp.

 

INFOGRAPHIC phần Sóng cơ học trong sách Đột phá 8+ Vật lý

INFOGRAPHIC đã được chứng minh giúp tăng cường khả năng ghi nhớ kiến thức lên gấp 10 lần so với sơ đồ tư duy và 100 lần so với các phương pháp truyền thống như sổ hay thẻ ghi nhớ.

Đặc biệt, Đột phá 8+ tất cả các môn đều có riêng một chương hệ thống hóa kiến thức 10-11 có trong đề thi THPT Quốc gia gồm cả lý thuyết và bài tập. Toàn bộ chương trình học 3 năm THPT Quốc gia sẽ được gói gọn lại trong bộ sách Đột phá 8+ mà không cần phải mở lại vở ghi hay SGK cũ.

Phân dạng chi tiết thành nhiều kiểu hỏi - tăng cường các câu Vận dụng cao

Không chỉ chia thành các dạng mà Đột phá 8+ còn chia mỗi dạng thành 3-4 kiểu đề nhỏ hơn. Mỗi kiểu đề sẽ có sẵn phương pháp giải và 2-3 ví dụ mẫu đi kèm. Đây chính là điểm mới của Đột phá 8+ sẽ giúp em nhanh chóng nhuần nhuyễn các dạng bài.

 

Các dạng toán được chia thành nhiều bài toán nhỏ kèm phương pháp giải và ví dụ tương ứng

Khi đó, em sẽ nhận diện và phân loại đề thi nhanh, tránh nhầm các kiểu đề với nhau, dẫn đến áp dụng sai công thức, đặc biệt là các môn tự nhiên như Toán, Lý hay Hóa. Từ đó đẩy nhanh tốc độ giải đề gần với tốc độ chuẩn 1.8 phút/ câu như thi chính thức.

 Link download Đột phá 8+ pdf phiên bản 2020 trọn bộ 8 môn

Đột phá 8+ PDF môn Toán tập 1: Đại số và Giải tích 

Đột phá 8+ PDF môn Vật lý tập 1

Đột phá 8+ PDF môn Vật lý tập 2

Đột phá 8+ PDF môn Hóa học tập 1

Đột phá 8+ PDF môn Hóa học tập 2

Đột phá 8+ PDF môn Sinh học

Đột phá 8+ PDF môn Ngữ văn

Đột phá 8+ PDF Tiếng Anh tập 1

Đột phá 8+ PDF Tiếng Anh tập 2

Đột phá 8+ PDF môn Lịch sử

Đột phá 8+ PDF môn Địa lý

Đặt mua sách in: https://khuyenmai.ccbook.vn/collections/dot-pha-8-ki-thi-thpt-quoc-gia/

Review sách ôn thi Đại học 2021 luyện đề chuẩn mực: CC Thần tốc luyện đề 2021

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2021 với sự cải tiến mạnh mẽ về nội dung cùng hàng loạt tiện ích mới như chữa chi tiết đề qua video, phiếu làm đề trắc nghiệm,... chắc chắn sẽ là bộ cẩm nang ôn thi mà 2k3 phải sở hữu ngay từ bây giờ!

Lộ trình luyện đề 3 giai đoạn giúp 2k3 ôn thi sớm có định hướng rõ ràng

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2021 xây dựng lộ trình ôn thi gồm 3 giai đoạn: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc. Học sinh có thể chủ động ôn thi ngay từ lúc CHƯA HỌC XONG với các đề Khởi động vì nó được thiết kế để giúp 2k3 ôn thi CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Điều này sẽ giúp em nhanh chóng nắm vững dạng đề và từ đó bứt phá so với các thí sinh khác.

Mỗi giai đoạn của lộ trình luyện đề sẽ giúp em nâng cấp dần trình độ của mình, từ đó nâng cao mức điểm thi

Chặng số 1: Khởi động

Đây là chặng giúp em làm quen với cấu trúc đề thi tổng hợp nên sẽ dễ hơn đề thi chính thức. 2k3 nên bắt đầu giai đoạn này càng sớm càng tốt. Em cũng đừng lo lắng nếu chưa học hay ôn xong kiến thức. Bởi lẽ việc làm đề sẽ giúp em nhanh chóng nhận ra lỗ hổng kiến thức của mình. Nhờ đó, em sẽ biết cần ôn tập lại kiến thức của mình ở đâu.

Giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật

Sau khi hoàn thành chặng Khởi động cũng như đã quen với cách làm đề thi THPT Quốc gia em sẽ chính thức bước vào giai đoạn luyện đề khó như đề thi chính thức. Đề thi bám sát theo ma trận đề thi năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. chuẩn cấu trúc 4 mức độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao

Giai đoạn 3: Tăng tốc

Ở giai đoạn cuối cùng, để có thể bứt phá lên được mức điểm 9-10, học sinh cần được tiếp cận với những tập đề khó hơn đề thi chính thức. Không chỉ là những câu khó đơn lẻ mà tỉ trọng các câu hỏi vận dụng cao trong đề thi cũng cần cao hơn đề thi thông thường. Vượt qua bộ 5 đề thi "khó nhằn" trong giai đoạn 3, các em đã tự trang bị cho mình được những kiến thức, kĩ năng và sự tự tin cần thiết cho kì thi quan trọng sắp tới.

Tải ngay bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2021

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Toán PDF - Sách in

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Ngữ văn PDF - Sách in

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Tiếng Anh PDF - Sách in

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Vật lý PDF - Sách in

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Hóa học PDF - Sách in

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Sinh học PDF - Sách in

CC Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Lịch sử PDF - Sách in

Thần tốc luyện đề 2021 PDF môn Địa lý PDF - Sách in

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: