Tết về tràn trề quà tặng- CCBook giảm giá SỐC sách luyện thi THPT QG

17/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Tết về tràn trề quà tặng- CCBook giảm giá SỐC sách luyện thi THPT QG

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, CCbook giảm giá sốc tất cả các đầu sách luyện thi THPT QG. Đây cũng là món quà đầu năm mà CCBook tặng cho sĩ tử 2K1 trên cả nước. Với những đầu sách "hot" nhất em sẽ được mua với giá chỉ còn một nửa so với thông thường. 

 

CCBook giảm giá SỐC sách luyện thi THPT QG 

Đợt giảm giá lớn nhất từ trước đến nay của CCBook

Ưu đãi lên tới 50% khi mua sách luyện thi THPT QG tại CCBook

Trong 3 ngày mồng 1, mồng 2 và mồng 3 Tết âm lịch, 2K1 sẽ nhận được ưu đãi khi mua bất cứ cuốn sách luyện thi THPTQG nào từ CCBook. Các mức ưu đãi sẽ được tính theo ngày em đặt hàng.

- Vào ngày mồng 1, khi mua sách em sẽ được giảm 50% tổng giá trị đơn hàng.

- Khi đặt sách vào ngày mồng 2, giá sách sẽ được giảm 40%.
- Và cuối cùng vào mồng 3, giá sách sẽ được giảm 30%.

2K1 nhớ kĩ nhé, chỉ trong 3 ngày duy nhất mồng 1, mồng 2 và mồng 3 các em mới được nhận ưu đãi trên. Hơn nữa, số lượng sách có hạn, nếu không nhanh tay, đối thủ của em sẽ sở hữu sách trước. Dù còn ưu đãi nhưng có thể sách sẽ cháy hàng.

Tặng bùa thi cử omamori - chiếc bùa linh thiêng mang lại may mắn trong mùa thi

 

chiếc bùa linh thiêng mang lại may mắn trong mùa thi được tặng kèm khi mua sách luyện thi THPT QG 

Bùa thi cử linh thiêng- vật bất li thân của sĩ tử Nhật Bản

Ngoài ưu đãi cực khủng, CCBook còn ưu ái tặng cho tất cả 2K1 đặt sách trong 3 ngày trên một chiếc bùa thi cử Omamori.

Đây là chiếc bùa linh thiêng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Khi sở hữu chiếc bùa này, 2K1 sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập cũng như cuộc sống. Đối với các sĩ tử Nhật Bản, chiếc bùa được coi là vật bất li thân. Họ quan niệm rằng, mang bùa Omamori bên mình, họ sẽ có thể dễ dàng lĩnh hội được kiến thức, đầu óc minh mẫn khi làm bài thi và đạt kết quả cao.

2K1 cũng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc bùa linh thiêng nếu nhanh tay đặt sách trong 3 ngày đầu năm trên. Để tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của chiếc bùa thi cử này, 2K1 hãy đọc bài viết sau: Bùa học tập omamori - "cứ thi là đỗ" của sĩ tử Nhật Bản. 

Điểm mặt các đầu sách luyện thi THPT QG được giảm giá tại CCBook

Các đầu sách luyện thi THPT QG "hot" nhất hiện nay sẽ được giảm giá chính là:

- Đột phá 8+ kì thi THPT QG - Bộ sách làm mưa làm gió từ tháng 8 đến nay

 

Đột phá 8+ - sách luyện thi THPT QG 

Đột phá 8+ - Bộ sách bán chạy nhất trên thị trường sách tham khảo luyện thi THPT QG năm 2019

Chắc hẳn 2K1er không còn lạ lẫm với bộ Đột phá 8+ kì thi THPT QG của CCBook. Bộ sách đầu tiên trên thị trường tổng hợp đầy đủ kiến thức cả 3 năm 10, 11, 12. Với bộ sách này các em có thể lĩnh hội kiến trọng tâm của 3 năm một cách dễ dàng.

- Ưu điểm nổi bật nhất của bộ sách:

Trình bày kiến thức chi tiết theo từng bài học bám sát với nội dung sách giáo khoa. Các dạng bài tập được chia nhỏ có hướng dẫn giải chi tiết, có đáp án kèm lời giải cụ thể.

Kiến thức được trình bày song song, lý thuyết 1 bên, ví dụ một bên, các em có thể đọc đến đâu hiểu ngay đến đó. Ngoài ra sách còn có thêm nhiều hình ảnh minh họa, màu sắc giúp các em hứng thú với bài học, tăng tốc độ ghi nhớ nhanh hơn.

Xem chi tiết sách tại đây nhé: http://dotpha8cong.ccbook.vn/

- Infographic chinh phục kỳ thi THPT QG - tấm vé giúp em đậu trường Top đầu

 

 Infographic chinh phục kỳ thi THPT QG - Sách luyện thi THPT QG 

- Infographic chinh phục kỳ thi THPT QG - tấm vé giúp em đậu trường Top đầu

Infographic chinh phục kỳ thi THPTQG là bộ sách luyện thi đầu tiên trên thị trường sách tham khảo ứng dụng Infographic để trình bày kiến thức.

Theo đó các đơn vị kiến thức được biểu diễn trực quan thông qua hình ảnh. Cách trình bày này có thể giúp não bộ tiếp thu bài học nhanh gấp 10 lần mindmap, và gấp 100 lần cách học thông thường.

Sách trình bày kiến thức 3 năm theo chuyên đề lớn. Bài học liên quan giữa các lớp được móc nối với nhau. Nhờ đó các em sẽ hiểu được quan hệ mật thiết giữa chúng, từ đó có thể giải được các câu hỏi vận dụng cao trong đề thi.

Hầu hết ví dụ trong sách đều được trích từ đề thi thật, thi thử các năm của Bộ, Sở, trường chuyên lớp chọn trên cả nước. 2K1 sẽ được cọ sát với các dạng bài khó đến cực khó thường xuất hiện trong đề thi. Tất cả các dạng bài đều có hướng dẫn giải, giải mẫu và đáp án.

Bộ sách dành cho những bạn đặt mục tiêu đạt điểm 9+, thi vào các trường đại học Top đầu. Số lượng sách có hạn, chỉ xuất bản 2000 cuốn và không tái bản. Vì vậy 2K1 nào có ý định mua sách thì hãy nhanh tay lên nhé.

Đọc thử sách ngay: http://infographic.ccbook.vn/

- Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2019- Bộ sách được ngóng chờ nhất năm

 

Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2019 - Hàng nghìn tiền bối 99, 2K đã thành công nhờ bộ sách luyện thi THPT QG này. 

Hàng nghìn tiền bối 99, 2K đã thành công nhờ bộ sách "Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG"

Ra mắt từ năm 2017, Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT đã tạo tiếng vang lớn. Mỗi năm, sách được phát hành 1 lần bám sát với cấu trúc ra đề thi của Bộ. Hàng nghìn tiền bối 99, 2K đã thành công nhờ bộ sách luyện thi THPT QG này.

Tham khảo chi tiết tại đây: http://onluyen.ccbook.vn/

Ưu điểm nổi bật nhất:

- Sách trích dẫn các câu hỏi mới lạ trong đề thi minh họa chính thức của Bộ năm 2019.

- Tổng hợp tất cả các dạng bài chắc chắn, hay xuất hiện trong đề thi. Bài tập được trích từ đề thi thử, thi thật THPT Quốc gia các năm.

- Trình bày kiến thức trọng tâm theo sơ đồ khối một cách logic giúp các em không bị nhầm lẫn giữa các đơn vị kiến thức.

- Toàn bộ bài tập đều có đáp án kèm gợi ý giải chi tiết.

Độ "hot" của bộ sách đã lan toản khắp cộng đồng 2K1 dù còn đang trong giai đoạn in ấn. Lượng sĩ tử đặt sách trước đang sắp chạm với số lượng sách sẵn có. Nên 2K1 đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận sách hay mà còn được giảm giá khủng nhé.

EASY 5 - giúp em cán mốc điểm 5 chỉ trong 7 tuần

 

EASY 5 -Một trong những đầu sách luyện thi THPT QG hay nhất năm nay  

EASY 5 là một trong những đầu sách luyện thi THPT Quốc Gia hay nhất năm nay

Nếu bạn nào đang bị bất gốc tiếng Anh, "một chữ bẻ đôi" cũng không biết thì hãy sở hữu ngay cuốn sách này. Đây chính là chiếc phao cứu sinh, chống liệt đặc biệt hữu hiệu cho 2K1 trong kì thi THPT QG sắp tới.

Nội dung bài học được chia nhỏ theo từng ngày, từng tuần giúp các em tiếp cận dễ dàng.

Các câu hỏi trong sách tập trung nhiều vào câu hỏi ở mức 5 điểm.

Đặc biệt toàn bộ cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày theo sơ đồ khối cực dễ hiểu, dễ nhớ. Bạn nào đang yếu tiếng Anh thì còn chần chừ gì mà không sở hữu sách về học ngay thôi.

Trên đây là các đầu sách bán chạy nhất của CCBook. Cơ hội sở hữu sách với giá chỉ còn một nửa đang sắp đến gần rồi. 2K1 ơi đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: