Thư cảm ơn- Chúc tết gửi Quý khách hàng và Đối tác Xuân Canh Tý 2020

10/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Thư cảm ơn- Chúc tết gửi Quý khách hàng và Đối tác Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí vui mừng chào đón xuân Canh Tý, Công ty Cổ phần CCGroup Toàn Cầu xin gửi đến Quý khách hàng - Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng - Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thư cảm ơn, chúc tết xuân Canh Tý 2020

Với sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ và nhân viên Công ty, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững mạnh của toàn hệ thống bằng nhiều sự kiện nổi bật. Xuất bản thành công 5 bộ sách mới thuộc các dòng sách: Sách học ngoại ngữ; Sách dành cho học sinh THCS; Sách dành cho học sinh THPT. Các dòng sách được xây dựng trên nền tảng Infographic, sơ đồ tư duy ngược, phân tích tư duy với lộ trình toàn diện cho người học. Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sách tham khảo. Chính sự hợp tác hiệu quả của Quý đối tác đã tạo nên những thành quả của ngày hôm nay.

Tiếp nối những thành công đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị, trong năm 2020 chúng tôi sẽ phát triển thêm dòng sách dành cho học sinh Tiểu học, hoàn thiện các sản phẩm đang có, cải tổ & nâng cấp hệ thống Website, đưa ứng dụng vào học tập, nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng - Quý đối tác trong thời gian qua. Mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong năm 2020 này và những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách những cuốn sách tham khảo và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra: “Khơi dậy đam mê - Trải nghiệm thực tế”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

                                                                            Trân trọng!          

CTHĐQT - Tổng Giám Đốc

Hoàng Văn Hoạt      

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: