3 tiêu chí lựa chọn sách bài tập tiếng Anh lớp 4 bố mẹ nên biết

12/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
3 tiêu chí lựa chọn sách bài tập tiếng Anh lớp 4 bố mẹ nên biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sách bài tập tiếng Anh lớp 4 với nhiều bìa sách khác nhau. Để lựa chọn được cuốn sách bài tập chất lượng và phù hợp với con mình, các bậc cha mẹ hãy căn cứ vào các tiêu chí dưới đây:

Các tiêu chí đánh giá sách bài tập tiếng Anh lớp 4

Dựa theo những yêu cầu trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4, cha mẹ nên dựa theo những tiêu chí sau để lựa chọn sách bài tập cho con:

Nội dung kiến thức trong sách

Sách bài tập đóng vai trò bổ trợ cho sách giáo khoa. Do vậy, để sách bài tập phát huy tối đa vai trò của mình thì các bậc cha mẹ cần mua đúng sách, sách có nội dung phù hợp với chương trình học trong sách giáo khoa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đầu sách bài tập tiếng Anh lớp 4 mới của nhiều tác giả. Tuy nhiên, mỗi cuốn sách sẽ hướng tới những kỹ năng riêng; có cuốn tập trung vào kỹ năng viết; có cuốn củng cố từ vựng; có cuốn lại tổng hợp nhiều kỹ năng… Do vậy, trước khi mua sách cha mẹ cần định hướng nên cho con rèn luyện kỹ năng nào. Từ đó, dành thời gian xem qua cuốn sách giáo khoa để nắm được chương trình học của con.

Các tiêu chí đánh giá sách bài tập tiếng Anh lớp 4  

Mỗi cuốn sách sẽ tập trung vào một kỹ năng riêng, do vậy cha mẹ cần đặc biệt lưu ý khi lựa sách

Khi lựa sách, cha mẹ nên dành thời gian để xem qua mục lục; sách bài tập tiếng anh unit 1 và đánh giá về mức độ phù hợp. Cha mẹ nên ưu tiên cuốn sách có bài tập được phân theo từng cấp độ từ dễ đến khó để con có thể rèn luyện và nắm chắc từng dạng bài tập.

Cách trình bày, hình ảnh trong sách

Trong độ tuổi này, các con thường bị thu hút bởi những hình ảnh; âm thanh sống động. Do vậy, để khơi dậy cảm hứng học tập cho con các bậc cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn các cuốn sách có cách trình bày khoa học; hình ảnh sống động.

tiêu chí đánh giá sách bài tập tiếng Anh lớp 4

Để khơi dậy cảm hứng học tập cho con các bậc cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn các cuốn sách có hình ảnh sống động

Đáp án và lời giải chi tiết trong sách

Hầu hết, các cuốn sách bài tập tiếng Anh đều có đáp án. Tuy nhiên, không mấy cuốn sách có giải thích chi tiết. Điều này gây bất lợi cho nhiều phụ huynh trong quá trình giám sát và kiểm tra kết quả học tập của con. Do vậy, các cha mẹ cũng cần đặc biệt lưu ý về mục này khi lựa sách cho con.

CCBook giới thiệu sách bài tập tiếng Anh lớp 4 giúp con chinh phục toàn diện kỹ năng viết

Với mục tiêu giúp các em nâng cao năng lực học tiếng Anh nói chung, năng lực viết nói riêng; NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội phối hợp cùng đơn vị CCBook biên soạn bộ sách Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4 dành riêng cho các em học sinh lớp 4.

CCBook giới thiệu sách bài tập tiếng Anh lớp 4 giúp con chinh phục toàn diện kỹ năng viết  

Bộ sách "Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 4"

XEM CHI TIẾT VỀ CUỐN SÁCH: TẠI ĐÂY!! 

Bộ sách bao gồm 2 cuốn: tập 1 và tập 2. Mỗi cuốn bao gồm 10 đơn vị bài tập theo 10 đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Nội dung mỗi đơn vị bài tập gồm 4 phần:

+ Lever 1: Identifying Words

Giúp học sinh nhận dạng và luyện viết các từ trogn mỗi đơn vị bài học.

+ Lever 2: Making Sentences

Giúp các em xây dựng và luyện viết các cấu trúc câu tiếng Anh.

+ Lever 3: Creating Functions

Giúp các em luyện viết các chức năng ngôn ngữ dùng trong giao tiếp.

+ Lever 4: Developing Writing Skill

Lever 4 với 2 phần bài tập. Phần (A) các em sẽ dựa trên một bài viết có sẵn để tóm tắt nội dung; bài viết được triển khai theo sơ đồ tư duy ngôn ngữ. Phần (B), các em sẽ tự viết một đoạn văn bản ngắn; đơn giản về chủ đề bài học theo sơ dồ tư duy cho sẵn.

Hệ thống bài tập được chia thành nhiều cấp độ sẽ giúp con rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình. Với thiết kế công phu; hình ảnh đẹp và sinh động sẽ tạo hứng khởi cho con trong quá trình học tập.

Dựa trên những tiêu chí được chia sẽ trên đây, các cha mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn được cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 1 chất lượng; phù hợp với con. Để nhận được tư vấn chi tiết về sách tham khảo tiếng Anh cho học sinh tiểu học, quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

  • CCBook - Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Holine: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: