Trọn bộ tài liệu Toán- Văn- Anh lớp 12 hỗ trợ ôn thi THPT Quốc gia

18/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Trọn bộ tài liệu Toán- Văn- Anh lớp 12 hỗ trợ ôn thi THPT Quốc gia

Bộ tài liệu Toán- Văn- Anh bao hệ thống những kiến thức trọng tâm nhất. Những kiến thức thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Các dạng bài tập có lời giải chi tiếp giúp học sinh có thể tự ôn luyện tại nhà.

 Tài liệu Toán-Văn-Tiếng Anh năm 12 bổ ích nhất

Bộ tài liệu Toán- Văn- Anh hỗ trợ teen 2K1 ôn thi đại học khối D hiệu quả nhất

Thí sinh chọn tổ hợp môn thi khối D sẽ cần chú trọng và 3 môn Toán- Văn- Anh. Lượng kiến thức của cả 3 môn học này rất rộng. Nếu ngay từ đầu các em không chọn được tài liệu và phương pháp học phù hợp sẽ rất dễ bị mất gốc kiến thức.

Thời gian năm cuối cùng đang trôi qua từng ngày, học sinh cần tận dụng thời gian để tổng hợp kiến thức và chăm chỉ ôn luyện trước khi quá muộn.

CCBook sẽ giúp các em cô đọng lại những kiến thức trọng tâm nhất của cả 3 môn qua bộ tài liệu Toán- Văn- Anh. Link tải trọn bộ sẽ được CCBook gửi đến các em ngay ở cuối bài viết này. Nhưng trước hết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua đặc điểm nổi bật của bộ tài liệu ôn thi này.

Môn ngữ văn

 Tài liệu môn Ngữ văn với những tác phẩm văn học nổi bật

  • Môn ngữ văn sẽ tập trung vào những tác phẩm văn học có thể xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia 2019.

+ Mỗi tác phẩm sẽ được hệ thống các ý chính, quan trọng như tác giả tác phẩm, hình tượng nghệ thuật, nghệ thuật xây dựng hình tượng, ý nghĩa của tác phẩm.

+ Hướng dẫn phân tích chi tiết từng câu hỏi để học sinh nâng cao được khả năng triển khai các ý văn trong bài.

+ Tổng hợp đầy đủ các dạng bài xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia như dạng bài văn nghị luận, dạng bài so sánh, cảm nhận đoạn trích, cảm nhận hình tượng nghệ thuật…

Các tác phẩm văn học nằm trong bộ tài liệu có thể kể đến như: Rừng xà thu, Đất nước, Vợ chồng A phủ, Vợ nhặt, Người lái đò sông Đà.

Bên cạnh đó, tài liệu sẽ cung cấp một số đề bài tham khảo. Mỗi đề sẽ được hướng dẫn cách làm chi tiết từ mở bài; thân bài đến kết bài. Trong đó bao gồm cả các đề dành cho học sinh giỏi muốn chinh phục điểm 9, 10.

Xem thêm: 92 Trang tài liệu môn Ngữ văn theo chuyên đề 

Môn Toán

Nằm trong bộ tài liệu Toán- Văn- Anh, 600 câu hỏi trắc nghiệm số phức sẽ giúp học sinh ôn luyện trong cả năm. Nếu các em có thể hoàn thành kho câu hỏi này thì khi làm đề thi chắc chắn các em sẽ không bao giờ bị mất điểm ở phần số phức.

Ở phần cuối của tài liệu sẽ có đáp án để học sinh đối chiếu.

Học sinh có thể tham khảo thêm:

250 bài toán vận dụng, vận dụng cao để học sinh đạt 8 điểm trở lên

Môn Tiếng Anh

Tiếng Anh được coi là môn quan trọng trong tổ hợp xét tuyển. Rất nhiều trường đại học có điều kiện điểm môn tiếng Anh nhân hệ số 2. Chính vì vậy, em nào học giỏi tiếng Anh sẽ có lợi thế trong trường hợp này.

Tuy nhiên để học tốt môn tiếng Anh thì các em cần phải thật sự chăm chỉ. Khối lượng kiến thức cần học là rất lớn. Các em không thể dự đoán trước đề thi sẽ rơi vào phần nào.

Chương trình kiến thức tiếng Anh lớp 12 có tổng cộng 15 Unit. Mỗi bài học bao gồm nhiều từ, cấu trúc câu mới, phức tạp.

Ở phần tài liệu Toán-Văn-Anh mà CCbook gửi đến các em, tài liệu môn tiếng Anh sẽ có:

+ Phần từ mới sẽ được chia thành 3 cột từ, phiên âm và nghĩa.

+ Các cấu trúc sẽ được đóng khung để nhấn mạnh và kèm theo ví dụ minh họa dễ hiểu.

+ Phần bài tập sẽ được để ở cuối cùng. Bài tập được tổng hợp thành đề bám sát với nội dung đề thi THPT Quốc gia. Học sinh có thể sử dụng ngay kiến thức vừa học để làm bài, giúp kiến thức mới được tiếp thu tốt hơn.

Sau khi hoàn thành xong mỗi đề thi, các em có thể đối chiếu đáp án ở phần cuối cùng.

Bây giờ các em có thể tải ngay bộ tài liệu Toán- Văn- Anh đầy đủ nhất tại link sau:

LINK TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TOÁN-VĂN-ANH 12

Bộ sách giúp học sinh tổng hợp kiến thức 3 môn Toán- Văn- Anh bài bản nhất

 Bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Bộ tài liệu Toán- Văn- Anh mà CCBook vừa gửi đến các em ở trên rất hay nhưng chỉ tập trung vào kiến thức năm 12. Mà đề thi THPT Quốc gia lại có nhiều câu hỏi kiến thức liên quan đến lớp 10,11. Nếu chỉ tham khảo tài liệu liên quan đến lớp 12 các em sẽ không đạt được mức điểm mong muốn.

Bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gồm 9 cuốn, trong đó có 3 cuốn Toán-Văn-Anh. Nội dung mỗi cuốn sách đều bao gồm kiến thức của cả 3 năm. Kiến thức lớp 10,11 được cô đọng , kiến thức lớp 12 được trình bày chi tiết dễ hiểu. Học sinh có thể tự ôn tập lại kiến thức cũ và học kiến thức mới trước khi bước vào năm học chính thức.

Song song với phần lý thuyết sẽ có bài tập ví dụ kèm lời giải minh họa để các em học đến đâu hiểu đến đó.

Đây chính xác là bộ tài liệu Toán-Văn-Anh hoàn hảo dành cho học sinh cuối cấp. Những em đang gấp rút chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia trước mắt.

Link tìm hiểu chi tiết về Bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: