Hệ thống thi thử trực tuyến CCTest

23 Tháng 06, 2018

CCTest – Hệ thống thi thử trực tuyến là một trong những tiện ích hỗ trợ học tập đi kèm sách của CCBook. Tại CCTest học sinh sẽ được tham gia ôn luyện kiến thức, làm bài kiểm tra, thi thử trực tuyến với ngân hàng câu hỏi được đội ngũ giáo viên chuyên môn cập nhật mới nhất theo từng năm.

Tiện ích này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn đề tự luyện đáng tin cậy của học sinh. Vì quá trình luyện đề, thực hành làm bài tập là không thể thiếu với bất kì sĩ tử nào khi học và ôn thi.

Các mô hình kiểm tra có trong hệ thống CCTest

Các mô hình bài kiểm tra có trong hệ thống CCTest bao gồm: Ôn luyện, 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì, thi thử THPT QG

STT Hinh thức bài kiểm tra Số lượng câu hỏi Thời gian làm bài Phạm vi kiến thức
1 Ôn luyện Tùy chọn từ 10, 20, 30, 50 câu Không giới hạn thời gian Học sinh tùy chọn nội dung kiến thức theo lớp, theo môn, chương, chuyên đề, độ khó
2 Kiểm tra 15 phút 10 15’ Học sinh tùy chọn nội dung kiến thức theo lớp, theo môn, chương, chuyên đề, độ khó
3 Kiểm tra 1 tiết 30 45’ Học sinh tùy chọn nội dung kiến thức theo lớp, theo môn, chương, chuyên đề, độ khó
4 Kiểm tra học kì 40 60’ Tùy chọn theo lớp, môn, học kì, chương, chuyên đề, độ khó
5 Thi thử THPT QG Từ 40, 50 câu (tùy môn) Từ 50’ – 90’ tùy môn Không giới hạn

Các tính năng của CCTest

Ngoài việc cung cấp các câu hỏi dưới hình thức ôn luyện và kiểm tra định kì theo lớp, theo chương, theo bài; CCTest còn cung cấp cho người dùng 2 tính năng đặc biệt khác bao gồm: Thi thử THPT Quốc gia và Thách đấu.

Với tính năng thi thử THPT QG, học sinh sẽ được tham gia làm các bài thi thử theo đúng cấu trúc và định hướng nội dung mà Bộ Giáo dục đã công bố theo từng môn học và từng khóa thi.

Với tính năng thách đấu, học sinh có thể rủ bạn bè của mình hoặc chọn đấu ngẫu nhiên với các thành viên khác theo các giới hạn kiến thức và thời gian đã được lâp trình sẵn trên website của CCBook.vn

Đối tượng được sử dụng CCTest

Tính năng thi thử online trên hệ thống CCTest được thiết kế nhằm bổ trợ thêm cho các bạn đã mua sách tham khảo của CCBook. Các bạn sau khi mua sách tại CCBook sẽ được cung cấp một mã code để tham gia tạo đề và luyện đề thường xuyên trên CCTest theo sát quá trình học và ôn thi của mình.

Ngoài ra, với các bạn không mua sách, vẫn có thể tham gia luyện đề bằng cách Tạo tài khoản và trả phí cho mỗi lần tạo đề tương ứng.

 

Bình luận

Bạn có muốn đi đến địa chỉ url này:
Có lỗi xảy ra, xin bạn vui lòng thử lại trong giây lát