Hướng dẫn sử dụng tiện ích

Giới thiệu & Hướng dẫn sử dụng tiện ích kèm sách của CCBook

Xin chào quý khách hàng của CCBook! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Trước hết chúng tôi muốn gửi lỡi xin lỗi chân thành đến quý khách hàng do những bất tiện trên hệ thống website của CCBook. Để giúp khách hàng hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã cập nhật, chỉnh sửa hệ thống kĩ thuật. Do đó sẽ có những điểm đổi mới trong quá trình sử dụng các tiện ích học tập kèm sách. Trong bài viết này CCBook xin được giới thiệu đến bạn đọc các tiện ích học tập bao gồm CCVideo, CCSupport và CCTest và hướng dẫn sử dụng chi tiết. 

CCVideo - video bài giảng kèm sách 

CCBook là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp các tiện ích học tập kèm sách nhằm giúp học sinh đạt hiệu quả cao nhất. Video được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giỏi, bám sát bài học trong sách.  

Chuỗi video bài giảng đi kèm sách được CCBook  chú trọng đầu tư cả về hình thức và nội dung. Với chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét, nội dung bài giảng được đội ngũ giáo viên biên soạn dễ hiểu, trực quan hứa hẹn đây sẽ là một tiện ích bổ trợ hữu ích cho các em trong quá trình sử dụng sách

- Các Video này có nội dung đầy đủ và có giá trị như một khóa học online, học sinh hoàn toàn có thể tự học ở nhà mà không cần đi học thêm

- Bên cạnh các bài giảng lý thuyết trọng tâm, các giáo viên sẽ trực tiếp thao tác, hướng dẫn học sinh tiến hành các thao tác liên quan đến phương pháp giải nhanh, thủ thuật giải nhanh để có thể tìm nhanh ra đáp án trắc nghiệm trong bài thi.

Số lượng Video được tặng kèm sách sẽ giao động trong khoảng từ 10 – 15 video tùy thuộc vào nội dung của từng cuốn khác nhau.

🔥🔥 Một số đổi mới cần chú ý

Sau khi cập nhật lại hệ thống website, khách hàng cần chú ý 2 điểm nổi bật sau: 

✔️ Cần tạo tài khoản mới để xem video bài giảng kèm sách. Tạo tài khoản trên https://ccvideo.ccbook.vn/. (Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn tạo tài khoản trên trang chủ và không xem được video. Hãy nhớ tạo tài khoản tại đúng địa chỉ nhé)

Khách hàng cần truy cập vào hệ thống ccbook.vn, click vào mục video bài giảng và tạo một tài khoản mới trên đây. Sau đó nhập mã code kèm sách để xem video. 

Lưu ý: Những người đã có tài khoản và đã xem video trước đó cần truy cập lại trang web và vẫn cần tạo tài khoản mới, nhập lại mã code để kích hoạt tiếp tục xem video. 

 ✔️ Thay đổi địa chỉ xem video với các đầu sách Infographic chinh phục kì thi THPT QG, Easy 5, CC Thần tốc luyện đề 2020, CC Thần tốc luyện đề 2021. 

Đối với các đầu sách Infographic chinh phục kì thi THPT QG và Easy 5, CC Thần tốc luyện đề khách hàng sẽ xem video bài giảng trên kênh youtube chính thức của ccbook. 

Để có được link xem video, khách hàng sau khi mua sách chỉ cần nhắn tin cho fanpage chính thức CCBook - Đọc là đỗ m.me/ccbook.vn

Hướng dẫn nhập mã code xem video bài giảng trên máy tính và điện thoại

Bước 1: Cào nhẹ lớp phủ để lấy mã Code phía sau sách

Bước 2: Kích hoạt mã code xem video bài giảng

Truy cập vào website: http://ccvideo.ccbook.vn. Đăng nhập tài khoản tại đây. 

✔️ CẦN TẠO TÀI KHOẢN MỚI trên https://ccvideo.ccbook.vn/. (Tài khoản này khác với tài khoản trên trang chủ ccbook.vn)

 Sau khi đăng nhập vào tài khoản. Nếu sử dụng máy tính/laptop bạn chỉ cần vào phần kích hoạt để kích hoạt mã code xem video. 

Nếu dùng điện thoại em cần click vào 3 dấu gạch ngang bên góc trái

 

 

Phần kích hoạt trên điện thoại

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập lại vào tài khoản mới. Tại trang chủ, tìm đến mục kích hoạt khóa học:

 

 

Và nhập mã code ở sách vào:

Sau khi nhập mã code, màn hình sẽ hiện ra khóa học video tương ứng với môn học của cuốn sách mà bạn mua:

Với những mã code bạn đã kích hoạt và muốn xem tiếp video vào ngày hôm sau thì chỉ cần vào phần "Danh sách khóa học" trong khóa học của tôi để xem. 

Bây giờ bạn chỉ việc click vào video và theo dõi bài giảng thôi nào.

 

CCTest - Hệ thống thi thử trực tuyến

Đặc điểm nổi bật của CCtest 

CCTest là một trong những tiện ích hỗ trợ học tập đi kèm sách của CCBook. Tại CCTest học sinh sẽ được tham gia ôn luyện kiến thức, làm bài kiểm tra, thi thử trực tuyến với ngân hàng câu hỏi được đội ngũ giáo viên chuyên môn cập nhật mới nhất theo từng năm.

CCTest chứa ngân hàng câu hỏi lên tới 1000.000 câu. Học sinh có thể ôn luyện, đánh giá học lực của bản thân trong cả năm. Hiện nay mô hình các bài kiểm tra trên CCTest có 4 dạng: Ôn luyện, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 45 phút và thi thử THPT Quốc gia. 

Nội dung câu hỏi trong các đề đều bám rất sát với nội dung sách giáo khoa cũng như nội dung đề thi của Bộ GD&ĐT.

Số câu hỏi ở mỗi hình thức thi sẽ khác nhau.

 

- Trong phần ôn luyện số câu hỏi có thể là 10 đến 50 câu.

- Phần kiểm tra 15 phút gồm 10 câu hỏi

- 30 câu hỏi cho bài kiểm tra 45 phút

- Bài kiểm tra học kì sẽ có 40 câu

- 40-50 câu hỏi cho đề thi thử THPT Quốc gia tùy theo môn.

Nếu các em chăm chỉ làm bài kiểm tra, thi thử trên CCTest, chắc chắn học lực sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ngoài việc cung cấp các câu hỏi dưới hình thức ôn luyện và kiểm tra định kì theo lớp, theo chương, theo bài; CCTest còn cung cấp cho người dùng 2 tính năng đặc biệt khác bao gồm: Thi thử THPT Quốc gia và Thách đấu.

Với tính năng thi thử THPT QG, học sinh sẽ được tham gia làm các bài thi thử theo đúng cấu trúc và định hướng nội dung mà Bộ Giáo dục đã công bố theo từng môn học và từng khóa thi.

Với tính năng thách đấu, học sinh có thể rủ bạn bè của mình hoặc chọn đấu ngẫu nhiên với các thành viên khác theo các giới hạn kiến thức và thời gian đã được lập trình sẵn trên website của CCBook.vn

Hướng dẫn sử dụng tiện ích CCTest

Các bước sử dụng hệ thống CCTest làm bài ôn luyện và thi thử

Bước 1: Đăng nhập vào trang web http://ccbook.vn

Bước 2: Tại trang chủ, click vào mục CCTest và đăng ký tạo tài khoản. 

Nếu đã có tài khoản, vào đăng nhập và điền thông tin tài khoản. 

- Đối với học sinh mua sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT Quốc gia có mã code tặng kèm

Các em click vào mục "Dùng mã code" sau đó điền dãy mã code đã được nhận. Mỗi một cuốn sách sẽ có một mã code khác nhau. Sau khi nhập mã code các em sẽ được tặng 50 lượt tạo đề miễn phí cho mỗi môn học.

 

Các bước làm bài kiểm tra, thi thử trên CCTest

- Học sinh lựa chọn hình thức kiểm tra, thi thử theo ý muốn 

Sau khi lựa chọn hình thức thi, học sinh bắt đầu chọn mức độ khó của đề. Các mức độ được sắp xếp theo thứ tự: Dễ- Trung bình - Khó - Thêm các câu hỏi đã làm sai. Như vậy, bất kỳ học sinh nào cũng có thể tham gia ôn luyện với CCTest mà không phải lo lắng đề quá dễ hay quá khó đối với học lực của bản thân. 

- Tạo đề và bắt đầu thi thử

Các em sẽ được tính thời gian làm bài kiểm tra, bài thi như trong thực tế. Vì thế, học sinh có thể rèn luyện được tốc độ làm bài của mình. Sau khi hoàn thành hết tất cả các câu hỏi các em có thể nộp bài thi để xem kết quả của mình. 

Điều đặc biệt khi học sinh làm bài kiểm tra, thi thử trên CCTest là có thể xem lại đáp án cũng như lời giải cụ thể cho từng câu. Các em sẽ biết mình chưa đúng ở đâu, câu hỏi đó phải giải như thế nào? Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập. 

Dưới mỗi câu hỏi đều có lời giải chữ cho để học sinh tham khảo.

Nhóm hỗ trợ học tập

Nhóm hỗ trợ học tập của CCBook được tạo ra nhằm hỗ trợ, kết nối, giải đáp các thắc mắc của học sinh trong suốt quá trình học tập. Các học sinh khi mua sách tại CCbook có kèm tiện ích này sẽ được tham gia vào nhóm, được các giáo viên chuyên môn hỗ trợ trực tuyến 24/24 trên Facebook. 

Đây là hình thức hỗ trợ học tập hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng học sinh trên toàn quốc. Dù học sinh ở bất cứ đâu chỉ cần đưa câu hỏi lên nhóm là sẽ có các thầy cô, các bạn hỗ trợ giải đáp 1 cách nhanh chóng.

Các nhóm giải đáp học tập trên Facebook của CCBook hoạt động như thế nào?

Tương ứng với từng môn học sẽ có một nhóm giải đáp học tập chung cho các đầu sách đã được CCBook phát hành cho môn học đó. 

Các nhóm giải đáp học tập này hoạt động dựa trên cơ sở Hỏi – Đáp giữa học sinh và các giáo viên chuyên môn của CCBook. 

Các thầy cô trong nhóm học tập sẽ hỗ trợ NHANH, TẬN TÌNH, THẤU ĐÁO, HIỂU THÌ THÔI. Học thật, kết nối thật, hiệu quả thật. Giải thích, định hướng, trợ giúp, khơi gợi vấn đề - không làm bài hộ. Vì nếu làm bài hộ, các em sẽ rơi vào thế bị động, ỉ lại, không có khả năng tư duy và tiến bộ

Sau khi mua sách của CCBook và tham gia vào nhóm giải đáp học tập, các em có thể đặt mọi câu hỏi liên quan đến sách và môn học trong nhóm. Các giáo viên chuyên môn sẽ có nhiệm vụ giải đáp tận tình cho các em. Các em có thể trao đổi, hỏi đáp mọi lúc và không bị giới hạn số lượng.

Ngoài ra, trong nhóm giải đáp học tập cũng sẽ có các chia sẻ về tài liệu học tập và thông tin thi cử như: các dạng bài hay, lạ khó; tuyển tập các đề thi, các câu hỏi ôn thi, kinh nghiệm học tập, lộ trình học ….

Hàng tháng, tại các nhóm giải đáp học tập sẽ có các phần thưởng mang tính khích lệ các thành viên tham gia trả lời tích cực các câu hỏi của các bạn khác như: các cuốn sách hay trong tủ sách của CCBook, các sách kỹ năng sống, giao tiếp… hoặc các thẻ cào điện thoại.

Làm thế nào để  tham gia nhóm giải đáp học tập của CCbook?

Bước 1: Mua sách tại Đây.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ Fanpage CCBook- Đọc là đỗ

Link truy cập Fanpge

Bước 3: Nhắn tin cho admin của CCBook- Đọc là đỗ để lấy đường link truy cập vào nhóm kín.

Bước 4: Sau đó ấn vào nút yêu cầu tham gia nhóm và điền đầy đủ thông tin số điện thoại, họ tên và mã code quà tặng kèm theo sách để được phê duyệt vào nhóm và thầy cô cũng có thể giúp đỡ em dễ dàng hơn.

Kết thúc 4 bước này bạn sẽ trở thành thành viên của Group học tập CCBook. Các bạn có thể bắt đầu gửi những câu hỏi về học tập để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất từ các thầy cô

Trên đây là tổng hợp các tiện ích hỗ trợ học tập nổi bật của mà các em sẽ nhận được khi mua sách tham khảo tại CCBook. Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng tính năng này sẽ giúp các em học tập tốt hơn, tự tin hơn trong các kì thi sắp tới.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: