“Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” chính thức lên kệ từ hôm nay

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
“Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” chính thức lên kệ từ hôm nay

Bộ sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” với 8 môn học: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí của CCBook đã chính thức lên kệ trên toàn quốc từ hôm nay 26/8/2019 ngay sau 1 tuần thông báo ra mắt.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” nằm trong bộ sách tham khảo mới “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra” của CCBook. Không chỉ được tích hợp nhiều tiện ích công nghệ tiên tiến, tất cả các đầu sách tham khảo trong bộ sách này còn có thêm cây mục tiêu, hệ thống bài đánh giá năng lực, sơ đồ phân tích tư duy phân tích dạng bài tập nhằm tối ưu và nâng cao hiệu quả học tập. Được ra mắt đúng dịp đầu năm học mới, cùng với những điểm mới nổi bật; bộ sách này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh 2K5 trên cả nước.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9 sách mới 

Bộ sách mới "Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9" chính thức lên kệ

“Cải thiện điểm số bài kiểm tra trên lớp” với phương pháp học thông minh

Mỗi cuốn sách được đội ngũ tác giả biên soạn với mục đích là định hướng và hỗ trợ học sinh trong quá trình tự học, nâng cao tối đa hiệu quả học tập, đặc biệt là cải thiện “điểm kiểm tra trên lớp”; sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” phù hợp với tất cả các học sinh lớp 9, những học sinh có học lực giỏi, khá, trung bình đều có thể dễ dàng học.

Mục lục sách bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9 - hóa họcMục lục sách bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9 - môn hóa học

Mục lục trích từ cuốn Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hóa học 9

Hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết; bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành. Các đơn vị lý thuyết được trình bày một cách hệ thống, đúng trọng tâm; bài tập được phân thành từng dạng với phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết giúp các em hiểu sâu kiến thức và vận dụng nhuần nhuyễn trong các dạng bài tập.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng INFOGRAPHIC - kết hợp mô tả bằng những hình ảnh minh họa vào sách sẽ giúp người học dễ liên hệ với thực tiễn để hiểu sâu hơn về bản chất vấn đề. Các dạng bài tập được phân tích chi tiết qua sơ đồ phân tích tư duy giúp bạn hiểu sâu hơn về các phương pháp giải cũng như kiến thức cốt lõi.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9 với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Bộ sách mới với nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho hàng chục đầu sách đang bày bán tràn lan trên thị trường trở nên lạc hậu

Với lộ trình học rõ ràng qua cây mục tiêu cụ thể trong từng chủ đề bài học chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được kiến thức của môn học, nâng cao hiệu quả học tập và chinh phục được những điểm số đáng mơ ước trong các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kỳ.

Những ưu điểm trong bộ sách mới Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9

Không chỉ được tích hợp các tiện ích công nghệ như những dòng sản phẩm trước đó, mỗi cuốn trong bộ sách mới này còn có nhiều điểm đặc biệt về mặt kết cấu cũng như nội dung nhằm cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh; giúp các em có những tiến bộ vượt bậc trong học tập mà trước hết là “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp

📌 Có cây mục tiêu cụ thể:

Khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt được sau mỗi chuyên đề bài học. Việc học theo đúng lộ trình sẽ giúp các em đạt hiệu quả cao nhất.

📌 Hệ thống bài đánh giá năng lực:

Bao gồm bài đánh giá sơ bộ ban đầu và bài kiểm tra sự tiến bộ cuối bài học với hướng dẫn chấm và biểu điểm cụ thể giúp em tự đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức cũng như hiệu quả học tập của mình trước và sau khi học.

📌 Sơ đồ phân tích tư duy:

Phân tích các dạng bài tập, giúp các em xác định chính xác yêu cầu của câu hỏi, hiểu rõ giả thiết đầu bài và biết cách triển khai bài làm.

Sơ đồ phân tích tư duy trong sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9 

Phân tích các dạng bài tập qua sơ đồ phân tích tư duy

▪️ Lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC - Kết hợp mô tả với hình ảnh minh họa sinh động giúp người học hiểu bài nhanh hơn, liên hệ với thực tế để tránh trường hợp “học trước quên sau”.

▪️ Hệ thống kiến thức bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ GD&ĐT hiện hành.

▪️ Các dạng bài tập chi tiết, đầy đủ các dạng từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi dạng đều có phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết.    

▪️ Hệ thống bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài giúp các em củng cố kiến thức và kỹ năng.

▪️ Hệ thống các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ bám sát phân phối chương trình SGK với đáp án và thang điểm cụ thể giúp các em luyện tập và tự đánh giá lực học của chính mình.


Nhằm cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh, ngoài những đặc điểm nổi bật về cách tổ chức nội dung, sách còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích công nghệ tiên tiến như:Tăng hiệu quả học tập với các tiện ích công nghệ tiên tiến được tích hợp kèm sách 

  • Hệ thống video bài giảng bổ trợ

Khi mua mỗi cuốn sách trong bộ sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9, các em sẽ được tặng kèm theo các video bài giảng bổ trợ cho quá trình học của môn học đó.

Hệ thống video bài giảng sách bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9 

Video bài giảng kèm sách giúp tối ưu hiệu quả học tập

Các phần kiến thức trọng tâm, các mẹo hay giải bài tập, những dạng bài tập thường xuất hiện trong các đề kiểm tra… sẽ được thầy/cô chia sẻ trong các video bài giảng. Việc kết hợp video bài giảng cùng với sách sẽ giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức.

  • Nhóm giải đáp thắc mắc 24/24

Nhóm kín được thiết lập trên Facebook giải đáp thắc mắc học tập giống như một lớp học gia sư online - nơi quy tụ các thầy/cô giáo có chuyên môn giỏi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc mà các em gặp phải trong quá trình tự học.

Áp dụng phương pháp học tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay vào bộ sách

CCBook được biết đến là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dòng sách tham khảo, sách luyện thi tích hợp đa công nghệ tiên tiến. Bộ sách mới “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” ứng dụng INFOGRAPHIC - Phương pháp học này hiện đang được áp dụng tại Anh, Pháp, Mỹ.

Infographic trong bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9

Lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC giúp bạn dễ hiểu, dễ ghi nhớ kiến thức

Với đặc trưng như vậy, người học sẽ dễ dàng liên hệ và áp dụng thực tế với kiến thức đã học giúp hiểu sâu, hiểu đúng bản chất vấn đề; nâng cao hiệu quả học tập.

Xem video dưới đây để hiểu hơn về INFOGRAPHIC - Phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay:

Chính sách và quyền lợi riêng khi đặt mua sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” tại CCBook.vn

Không chỉ chú trọng tới chất lượng sản phẩm mà chính sách và quyền lợi khách hàng cũng được CCBook đặc biệt quan tâm. Chúng tôi có những chính sách riêng dành cho khách hàng khi đặt mua bộ sách này tại Website CCBook.vn

Những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi đặt mua sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra tại Website CCBook.vn:

Chính sách khách hàng bộ bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra 

Chính sách và quyền lợi khi khách hàng đặt mua sách tại CCBook.vn

Mọi thông tin cần hỗ trợ sẽ được CCBook tiếp nhận và xử lý trong ngày với thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng tới thời gian học tập của các bạn.

Với cách tiếp cận mới, sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 9” sẽ giúp các em tối ưu và nâng cao hiệu quả học tập; từ đó chinh phục điểm số cao trong các bài kiểm tra trên lớp. CCBook hy vọng, bộ sách tham khảo mới này sẽ là lựa chọn đúng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập của bạn!

Để nhận tư vấn chi tiết về bộ sách, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

📌 Sách CCBook - Đọc là đỗ

  • Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: