5 dạng bài tập viết tiếng Anh lớp 1 hay xuất hiện trong đề thi học kỳ

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
5 dạng bài tập viết tiếng Anh lớp 1 hay xuất hiện trong đề thi học kỳ

CCBook xin được tóm lược lại những dạng bài tập viết tiếng Anh lớp 1 thường xuất hiện trong các đề thi học kỳ. Qua đó, các bố mẹ hãy lưu ý và chú trọng hơn tới những dạng bài tập này trong quá trình dạy con tập viết tiếng Anh tại nhà:

Xem thêm: 

Các dạng bài tập viết tiếng Anh lớp 1 thường xuyên xuất hiện trong đề thi học kỳ

Trong đề thi môn tiếng Anh học kỳ 1 và học kỳ 2 của học sinh lớp 1, số lượng câu hỏi về luyện viết khá nhiều; chiếm tới 50% tổng số câu hỏi trong đề thi với các dạng bài tập đa dạng như: tập viết chữ tiếng Anh; nối tranh với từ vựng; điền chữ cái hoàn thành từ; viết từ theo tranh; chọn đáp án đúng… Thông qua các bài tập viết, giáo viên có thể đánh giá chính xác về năng lực viết, khả năng đọc hiểu của từng em:

Nối tranh với từ vựng

Đề bài cho tranh vẽ đồ vật, con vật… và cho danh sách từ vựng bên dưới. Nhiệm vụ của các em là nối ảnh đúng với từ.

Tập viết tiếng Anh lớp 1- Dạng bài tập nối tranh với từ  

Dạng bài tập nối tranh với từ trong chương trình học của học sinh lớp 1.

Điền chữ cái hoàn thành từ

Mỗi từ đã cho bị khuyết thiếu từ. Nhiệm vụ của các em là lựa chọn một từ điền vào chỗ còn thiếu để hoàn thiện từ.

Viết từ theo tranh

Bài tập viết chữ tiếng Anh với những hình ảnh và từ vựng đã đã được cho sẵn. Nhiệm vụ của các em là viết từ dưới mỗi bức tranh sao cho thể hiện đúng hình ảnh được diễn tả.

Viết từ trong câu

Bài tập viết từ trong câu sẽ giúp các em viết đúng cấu trúc câu. Do vậy, dạng bài tập này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi học kỳ. Trong bài tập này, các em cần viết tiếp từ còn thiếu để được một câu hoàn chỉnh; đúng cấu trúc ngữ pháp.

Chọn đáp án đúng

Thông thường, trong câu hỏi chọn đáp án đúng trong các bài tập viết tiếng Anh lớp 1 sẽ có 2 câu trả lời được đưa ra. Nhiệm vụ của các em là lựa chọn đáp án đúng.

 

Tập viết tiếng Anh lớp 1 - Dạng bài chọn đáp án đúng.  

Nhiệm vụ của các em trong bài tập này đó là chọn câu trả lời đúng cho câu hỏi.

“Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh ” - Giải pháp giúp con làm tốt các dạng bài tập viết tiếng Anh lớp 1 trong các kỳ thi học kỳ

 

Viết là một kỹ năng quan trọng; tác động trực tiếp tới các kỹ năng: nghe; nói; đọc và phản xạ ngôn ngữ. Do vậy, ngay từ khi trẻ được tiếp xúc với thứ ngôn ngữ này; các bậc phụ huynh cần hướng dẫn con luyện viết; thành lập thói quen và cố gắng cho con duy trì mỗi ngày.

“Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh” là cuốn bài tập tiếng Anh học sinh cho học sinh tiểu học do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn làm Chủ biên (Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn nguyên là cán bộ nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, là Chủ biên/Tác giả của nhiều bộ sách giáo khoa và sách tham khảo môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12).

Bài tập tiếng Anh lớp 1 - Sách hay 

Cuốn sách "Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh"

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY! cuốn sách này để được hưởng ưu đãi và chất lượng tốt nhất từ CCBook!

 

Bộ sách "Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh" được biên soạn cho học sinh tiểu học, từ lớp 3 - lớp 5. Các bài tập trong mỗi đơn vị bài tập được chia theo nhiều mức độ: viết chữ; viết chữ trong từ; viết từ; viết từ trong câu; phát triển kĩ năng viết giúp các em làm quen và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Với các dạng bài tập tiếng Anh lớp 1 đa dạng, “Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh” chính là cuốn tài liệu hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tiếng Anh của các em; giúp các em hình thành kỹ năng viết tiếng Anh; xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh trong quá trình học ở tiểu học.

Các mức độ bài tập viết tiếng Anh lớp 1 trong sách  

Các dạng bài tập trong sách "Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh"

Trên đây là 5 dạng bài tập viết tiếng Anh lớp 1 thường hay xuất hiện trong các đề thi học kỳ, hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích để các bố mẹ tham khảo và định hướng cho con trong quá trình học thêm ở nhà. Để nhận được tư vấn chi tiết về bộ sách “Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh” các bậc phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

  • Sách CCBook - Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Holine: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: CCBook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: