Cập nhật mới nhất về đề ôn thi toán vào lớp 10 có lời giải

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Cập nhật mới nhất về đề ôn thi toán vào lớp 10 có lời giải

Với các em học sinh 2K4 chuẩn bị thi vào lớp 10 THPT thì việc lựa chọn phương pháp ôn tập hợp lý cũng như rèn luyện các dạng đề ôn thi toán vào lớp 10 có lời giải sẽ giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới. Ngay sau đây, CCBook sẽ cung cấp cho các em một số thông tin và tài liệu thiết thực nhất về vấn đề này!

1, Những điều em cần ghi nhớ nếu muốn vượt qua kỳ thi với điểm cao môn toán:

Tìm hiểu cấu trúc đề thi:

Đừng ôn một cách tràn lan hoặc ôn luyện theo cảm tính. Việc nắm được cấu trúc đề thi giúp các em tập trung vào những những trọng tâm kiến thức cần thiết.

 

Tìm hiểu về cấu trúc đề thi giúp các em tập trung vào những những trọng tâm kiến thức cần thiết

Đánh giá năng lực thực tế bản thân:

Bên cạnh việc tìm hiểu cấu trúc đề, việc thực hành làm các đề thi thông qua các tài liệu ôn thi toán vào lớp 10 có lời giải giúp các em đánh giá năng lực của bản thân một cách khách quan hơn.

Sau đó, các em hãy chủ động xem lại những phần bản thân còn cảm thấy mơ hồ hoặc chưa hiểu rõ; đồng thời xem lại phần lý thuyết, tìm thêm các bài tập phần đó để luyện lại. Trong trường hợp đọc lại qua sách vở vẫn chưa thực sự hiểu thì nên xem kĩ các video hướng dẫn giải chi tiết; điều này sẽ là giải pháp sẽ giúp các em hiểu nhanh hơn.

Đặt ra mục tiêu cho bản thân:

Việc đặt mục tiêu điểm thi cần đạt được ở môn toán nói riêng cũng như các môn thi còn lại nói chung cần dựa trên điểm chuẩn của trường các em đã đăng ký nguyện vọng những năm gần đây. Sau khi xem xét yếu tố này, em sẽ có định hướng và kế hoạch hành động phù hợp cho bản thân mình.

2, Tham khảo đề thi vào lớp 10 môn toán – thành phố Hà Nội năm học 2018 – 2019 (kèm đáp án) :

 

Đề ôn thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội - Trang 1

 

Đề ôn thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội - Trang 2

 

Đề ôn thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội - Trang 3

 

Đề ôn thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội - Trang 4

 

Đề ôn thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội - Trang 5

3, Sách hướng dẫn phương pháp học và tổng hợp đề ôn thi toán vào lớp 10 có lời giải:

Đột phá 9+ môn Toán kì thi lớp 10 THPT là một cuốn sách vô cùng bổ ích, giúp các em học sinh 2K1 bứt phá ngoạn mục trong giai đoạn nước rút để chinh phục kỳ thi sắp tới.

-Toàn bộ kiến thức phục vụ ôn thi được tổng hợp trong một cuốn sách, thông qua đó, các em sẽ có định hướng ôn luyện cụ thể, kiệm tối đa thời gian, công sức.

- Đây là cuốn sách ôn luyện vào 10 môn toán đầu tiên trên thị trường được trình bày dưới dạng Infographic, các kiến thức phức tạp được trình bày 1 cách có hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh. Các em sẽ hiểu sâu, hiểu được bản chất của các đơn vị kiến thức, có thể ghi nhớ kiến thức mang tính hệ thống và có liên kết chặt chẽ.

- Các dạng bài tập bám sát kiến thức trọng tâm, chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo.

-Tổng hợp các đề thi ôn thi toán vào lớp 10 có lời giải chi tiết, giúp các em làm quen với các dạng đề thi và rèn luyện kỹ năng giải đề một cách thuần thục.

-Đặc biệt hơn, Đột phá 9+ môn Toán kì thi vào lớp 10 THPT còn tích hợp các tiện ích công nghệ 4.0 giúp em học và thi hiệu quả, bao gồm:

+ Video bài giảng của từng bộ môn: Thầy cô sẽ hướng dẫn các em về nội dung kiến thức khó, hướng dẫn những kỹ năng làm bài hữu ích.

+ Nhóm hỗ trợ Facebook luôn đồng hành, giải đáp những thông tin cần thiết cho các em trong quá trình ôn luyện với sách Đột phá 9+ môn Toán.

Xem chi tiết thông tin sách tại đây: Đột phá 9+ môn Toán kì thi vào lớp 10 THPT 

Tổng hợp

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: