Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên- Độc chiêu giúp em bứt phá điểm số đánh bại đối thủ

13/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên- Độc chiêu giúp em bứt phá điểm số đánh bại đối thủ

Kỳ thi vào 10 chuyên luôn là một cuộc chiến khốc liệt của học sinh. Tỉ lệ chọi vào các trường luôn cao ngất ngưởng. Do đó, để chắc chắn được vào học tại ngôi trường mơ ước, em cần có một "độc chiêu" bứt phá điểm số, đánh bại hàng loạt đối thủ. Chinh phục kỳ thi vào lớp 10 chuyên của CCBook chính là "độc chiêu" mà em cần có ngay lúc này. 

Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên là bộ sách gồm 4 cuốn tương ứng với 4 bộ môn Toán - Ngữ văn - Vật lý- Hóa học. Đây là bộ sách do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng CCBook cùng các thầy cô giỏi biên soạn.

 Bộ sách mang đến nhiều lợi ích khác biệt giúp sĩ tử nâng cao hiệu quả học tập

Các em sẽ được hướng dẫn từng bước hạ gục tất cả các dạng bài có trong đề thi. Thậm chí ban đầu em còn chưa rõ cấu trúc của một đề thi vào trường chuyên ra sao. Chỉ cần lần đầu tiên mở sách, bất cứ ai cũng phải bấn loạn vì sách quá khác biệt so với những cuốn sách tham khảo thông thường.

Lượng kiến thức đồ sộ được gói gọn chỉ trong một cuốn sách

Ai cũng hiểu rằng, để thi vào trường chuyên, các em phải học một lượng kiến thức vô cùng lớn. Hơn nữa, đó lại là những kiến thức nâng cao, phức tạp. Nhiều bài học rất trừu tượng và khó hiểu khiến không ít em cảm thấy chán nản. Nhưng chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên của CCBook sẽ giúp em giải tỏa hết nỗi lo này.

 Các kiến thức trừu tượng khó hiểu được đơn giản hóa bằng hình ảnh trực quan

Toàn bộ kiến thức trong sách được trình bày bằng Infographic - các hình ảnh trực quan sinh động, bắt mắt. Đây là cách trình bày được nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng nhằm kích thích khả năng tiếp thu của não bộ, tiết kiệm tối đa thời gian.

Những bài học dài lê thê, dày đặc chữ trước kia được thay bằng những trang sách đầy hỉnh ảnh dễ hiểu. Chỉ cần mở sách, em sẽ có cảm hứng học ngay lập tức. Em sẽ không phải vất vả học đi học lại nhiều một đơn vị kiến thức mà chỉ cần 1 đến 2 lần là có thể hiểu sâu và nhớ lâu được.

Sách có đầy đủ các dạng bài tập chắc chắn xuất hiện trong đề thi vào 10 chuyên

Nếu em vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết thi vào 10 chuyên có những dạng bài nào thì hãy tham khảo ngay Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên. Bộ sách có đầy đủ tất cả các dạng bài chắc chắn hay xuất hiện trong đề thi kèm hướng dẫn giải từng bước chi tiết. Bài tập phân dạng từ dễ đến khó theo chuẩn cấu trúc thi.

 Mỗi dạng bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết

Với mỗi dạng bài sẽ có phương pháp giải kèm theo bài tập mẫu, bài tập tự luyện có lời giải. Các em sẽ nâng cao được tư duy phản xạ nhanh khi gặp bài tương tự đều có thể giải được. Bên cạnh đó, học sinh còn được rèn luyện cách trình bày theo chuẩn barem để đạt điểm số tối đa.

Nguồn bài tập trích dẫn từ các đề thi vào 10 chuyên của các trường trên cả nước

Sách mang đến nguồn bài tập chất lượng được trích ra từ đề thi vào 10 chuyên của các trường trên cả nước. Em sẽ biết được mức độ khó dễ của câu hỏi có trong đề thi thật.

 Bài tập tự luyện được trích từ các đề thi vào lớp 10 chuyên của các trường trên cả nước.

Ngoài ra với những bài tập nâng cao lấy điểm 9, 10 sách còn đưa vào các chú ý đặc biệt khi làm bài thi. Đề bài được minh họa thông qua hình ảnh trực quan giúp em hiểu dễ dàng.

Bạn Ngọc Diệp là một trong những em may mắn đầu tiên sở hữu sách mừng rỡ chia sẻ :" Thật không thể tin được sách lại đầy đủ cả lý thuyết và bài tập đến như vậy. Em đọc thấy rất dễ hiểu, đây chính là cuốn sách em tìm kiếm bao lâu nay, chắc chắn nó sẽ giúp em tiến bộ nhiều trong học tập."

Tiện ích học tập kèm sách giúp em tối đa hóa điểm số

Điểm khác biệt lớn nhất của Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên với các đầu sách tham khảo trên thị trường đó là các tiện ích đi kèm.

Các tiện ích học tập bao gồm: Video bài giảng bổ trợ và nhóm giải đáp giúp học sinh tự học đạt hiệu quả cao.

Thay vì phải đến lớp học thêm đông đúc, ồn ào, các em có thể ở nhà tập trung xem các video bài giảng. Thầy cô sẽ nhắc lại các phần kiến thức trọng tâm, hướng dẫn làm các bài phức tạp, nâng cao lấy điểm 9, 10. Khi không hiểu, các em có thể xem lại đến khi nào hiểu mới thôi.

Nhóm giải đáp học tập trên Facebook quy tụ các thầy cô giỏi và các bạn học sinh trên cả nước. Đây là môi trường học tập lý tưởng để em có thể được giải đáp bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học.

Với tất cả những ưu điểm trên, Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên chính là độc chiêu giúp em bứt phá điểm số, dễ dàng đánh bại đối thủ.

ĐỌC THỬ SÁCH TẠI ĐÂY:

Chỉ với 250.000 để em sở hữu bộ sách giúp em nhớ được kiến thức siêu tốc, bứt phá điểm số chắc suất trường chuyên. Em còn chần chừ gì mà không để lại thông tin dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: