CHÍNH THỨC RA MẮT BỘ SÁCH “CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020” (TẬP 1)

11/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
CHÍNH THỨC RA MẮT BỘ SÁCH “CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020” (TẬP 1)

Sau một thời gian háo hức ngóng chờ, cuối cùng, bộ sách ôn thi đáng trông đợi nhất năm 2019 - CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) đã chính thức được CCBOOK phát hành vào ngày 10/11/2019. Bộ sách gồm trọn vẹn 8 cuốn tương ứng với 8 môn thi chính thức của kì thi THPT Quốc gia 2020, bao gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Lịch sử và Địa lý.

Tìm hiểu thêm về bộ sách TẠI ĐÂY.

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020 được chính thức ra mắt vào ngày 10.11.2019 

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020 đã được chính thức ra mắt vào ngày 10.11.2019

Ôn thi THPT Quốc gia ngay từ sớm với lộ trình 3 giai đoạn có định hướng chi tiết

Nên ôn thi THPT Quốc gia từ sớm

Thông thường học sinh lớp 12 sẽ chính thức bước vào giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia từ tháng 3 hàng năm. Tuy nhiên, với bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) các em có thể bắt đầu ôn tập ngay khi học kiến thức học kì I. Chủ động ôn tập từ sớm cùng bộ sách, em sẽ nắm được cấu trúc đề thi THPT Quốc gia cũng như kiến thức căn bản của từng môn thi một cách rõ ràng.

Lộ trình ôn thi 3 giai đoạn có định hướng chi tiết

Không giống với những cuốn sách ôn thi khác trên thị trường, “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) được thiết kế với lộ trình 3 giai đoạn một cách khoa học, trong mỗi giai đoạn ôn thi sẽ có định hướng chi tiết, giúp em chủ động xây dựng và hoàn thiện kế hoạch ôn thi. Cụ thể, 3 giai đoạn của cuốn sách bao gồm:

Lộ trình luyện đề trong sách CC Thần tốc luyện đề 2020 

Lộ trình luyện đề thi THPT Quốc Gia năm 2020.

  • Giai đoạn 1 - Khởi động

Ở giai đoạn ôn thi đầu tiên, các em sẽ bắt đầu ôn tập ngay từ khi học các kiến thức học kì I lớp 12. Học sinh hoàn toàn có thể luyện đề từ sớm, trước hết để củng cố kiến thức căn bản của từng môn. Toàn bộ 5 đề đầu tiên đều bám sát nội dung chương trình lớp 12.

Về mặt cấu trúc, ngay từ phần Khởi động, các đề thi đều được thiết kế chuẩn với cấu trúc của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Cụ thể, với môn Toán, đề sẽ gồm 50 câu trong vòng 90 phút, Tiếng Anh gồm 50 câu 60 phút, đề thi môn Vật lý, Hóa học, Lịch sử và Địa lý sẽ có 40 câu với thời lượng 50 phút. Riêng với môn Ngữ văn, đề sẽ gồm 2 phần: phần 1 - Đọc hiểu, các câu hỏi có 3 mức độ Nhận biết - Thông hiểu - Vận dụng và phần 2: Làm văn, gồm 1 câu Nghị luận xã hội và 1 câu Nghị luận văn học.

Đề thi giai đoạn khởi động trong cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 

Trong giai đoạn Khởi động, các em sẽ bắt đầu làm quen với việc luyện đề bằng việc luyện tập với những đề có nội dung sát với đề thi học kì 1.

Đặc biệt, với 7 môn thi trắc nghiệm, sách có kèm các phiếu thi trắc nghiệm giống với kì thi chính thức. Các em có thể cắt phiếu thi và thực hiện tô kín ô tròn tương ứng với 4 phương án A, B, C, D để làm quen với cách thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

Định hướng chi tiết cho giai đoạn 1: Bộ đề giúp củng cố kiến thức căn bản (chủ yếu là chương trình lớp 12), bắt đầu làm quen với cấu trúc, các dạng bài tập quen thuộc trong đề thi THPT Quốc gia 2020

  • Giai đoạn 2: Chạy đà

Bước sang giai đoạn tiếp theo, các các đề thi của cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” (TẬP 1) đều được thiết kế chuẩn cấu trúc đề thi chính thức kì thi THPT Quốc gia song ở mức độ khó thấp hơn (từ 7 – 8 điểm so với đề thi chính thức).

Về mặt nội dung, nó bám sát khung kiến thức của chương trình lớp 12 và các chuyên đề lớp 10, lớp 11 thường nằm trong đề thi THPT Quốc gia. Đề thi gồm những câu hỏi chiếm tỉ trọng lớn từ 30 đến 50%) trong đề thi chính thức. Bộ đề ở giai đoạn 2 sẽ giúp em ôn tập, củng cố kiến thức của 3 năm THPT một cách trọng tâm và toàn diện, từng bước chinh phục thang điểm 8 trong đề thi chính thức. 

Hệ thống đề livestream trong CC Thần tốc luyện đề 2020 

Trong mỗi giai đoạn có 3 loại đề: Đề có lời giải chi tiết trong sách, đề có đáp án kèm với video chữa đề, đề livestream được chữa theo hình thức phát video trực tiếp trên Facebook.

Ở giai đoạn Chạy đà, các môn Toán - Sinh học - Tiếng Anh - Vật lý - Hóa học sẽ gồm 10 đề thi, 2 môn Lịch sử và Địa lý sẽ gồm 5 đề thi. Còn lại, môn Ngữ Văn - môn duy nhất thi theo hình thức tự luận - sẽ không tách riêng giai đoạn Chạy đà mà gộp luôn với giai đoạn tiếp theo - Vượt chướng ngại vật dưới đây.

  • Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật

Trong giai đoạn 3, đề thi của toàn bộ 8 môn đều có cấu trúc và độ khó chuẩn đề thi THPT Quốc gia. Đề thi trong chặng Vượt chướng ngại vật sẽ bao gồm đề thi chính thức năm 2019 và đặc biệt, một số đề thi thử chọn lọc từ các trường THPT Chuyên trên cả nước cũng sẽ được đưa vào. Đây là những đề thi có nhiều câu hỏi khó, cách ra đề mới lạ, giúp em bắt đầu chinh phục đến thang điểm 9 – 10 với các môn trắc nghiệm và từ 8 – 9 đối với môn Ngữ văn

Bộ đề ở giai đoạn Vượt chướng ngại vật đều sẽ có 10 đề thi. Riêng môn Ngữ văn sẽ gồm 15 đề thi.

Hệ thống đáp án chi tiết  - Ôn thi có hướng dẫn cụ thể ngay tại nhà.

Với các môn Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, toàn bộ 20 đề đều có đáp án chi tiết trong sách. Môn Ngữ văn có lời giải cho phần Đọc hiểu và dàn ý chi tiết cho phần Làm văn. Đáp án được xây dựng theo đúng khung kiến thức và thang điểm chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Với hai môn Lịch sử và Địa lý, ngoài bảng đáp án cho 40 câu thuộc 20 đề thi, những câu hỏi khó, cần được giải đáp, hướng dẫn sẽ có lời giải chi tiết từng bước ở dưới bảng đáp án trong sách.

Riêng với 5 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, có 3 dạng đáp án chi tiết như sau:

  • Đề có lời giải chi tiết:

Đề sẽ có lời giải chi tiết cho cả 40 câu trong mỗi đề. Cụ thể, từng câu hỏi tính toán sẽ được giải từng bước rõ ràng, mạch lạc. Ngay cả những câu lý thuyết cũng sẽ được giải thích cặn kẽ lí do chọn phương án nào trong 4 phương án A, B, C, D. Điều này sẽ giúp các em học sinh hiểu bản chất kiến thức, biết rõ mình sai ở đâu và từ đó tránh lặp lại lỗi sai tương tự.

CC Thần tốc luyện đề 2020 với bảng đáp án và lời giải chi tiết.  

Một số đề có bảng đáp án và lời giải chi tiết trong sách.

Có tổng cộng 12 đề được chữa chi tiết, bao gồm 2 đề đầu tiên của giai đoạn 1; 5 đề đầu tiên của giai đoạn 2 và giai đoạn 3.

  • Đề có bảng đáp án và hệ thống video chữa bài cụ thể:

Đề sẽ có bảng đáp án cho 40 câu trắc nghiệm. Đi kèm với đó là hệ thống video được các Thầy Cô giáo hướng dẫn giải từng bước một. Ngoài ra, các Thầy Cô sẽ chia sẻ một số cách tính toán nhanh, cách bấm máy hay mẹo lựa chọn đáp án trắc nghiệm, giúp các em tăng tốc độ làm bài thi THPT Quốc gia.

Đề có hệ thống video bài giảng bao gồm 8 đề. Trong đó có 2 đề ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 và 3 mỗi giai đoạn có 3 đề tiếp theo (tổng cộng là 8 đề)

  • Đề được livestream bởi các Thầy Cô - Chuyên gia Luyện thi Đại học:

Các đề sẽ được livestream chữa đề bởi các Thầy Cô giáo dày dặn kinh nghiệm ôn thi. Trong quá trình livestream, ngoài việc được hướng dẫn cụ thể cách làm từng câu trong đề thi, các em còn được giải đáp thắc mắc về cách học, phương pháp làm đề,.. như một tiết học trên lớp.

Mỗi môn có 5 đề được livestream, bao gồm đề cuối cùng của giai đoạn 1 và 2 đề cuối cùng của giai đoạn 2, 3.

Các em tìm kiếm và kết bạn cũng như theo dõi các Thầy Cô theo từng môn học dưới đây để nhận được lịch livestream chữa đề nhé:

CC Thần tốc luyện đề 2020 với hình thức chữa đề mới livestream  

Chữa đề theo hình thức livestream, các em có thể trực tiếp hỏi thầy cô về vấn đề mình đang vướng mắc.

1, Giáo viên môn Toán:

Thầy Hồ Thức Thuận (Thầy giáo Thuận): https://www.facebook.com/thaygiaothuan.9

Thầy Nguyễn Văn Thế (Thầy Thế Toán) https://www.facebook.com/toanthaythe

2, Giáo viên môn tiếng Anh

Cô Phí Thị Bích Ngọc (Ms. Ngọc Sunny): https://www.facebook.com/phithibichngocteacher

Cô Vũ Thanh Hoa (Alice Vũ): https://www.facebook.com/tienganh.misshoa

3, Giáo viên môn Vật lý: 

Thầy Vũ Tuấn Anh: Vu Tuan Anh (Thầy dạy Vật Lý) https://www.facebook.com/tuananh.physics

4, Giáo viên môn Hóa học:

Thầy Phạm Văn Thuận: https://www.facebook.com/minhthuan.chemistry

5, Giáo viên môn Sinh học:

Thầy Thịnh Văn Nam (Thầy Thịnh Nam): https://www.facebook.com/thaythinhnam 

Đội ngũ tác giả chữa đề livestream CC Thần tốc luyện đề 2020 

Đội ngũ tác giả chữa đề livestream.

Giá trị nhận được khi sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020

- Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

- Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 3 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập được định hướng rõ ràng, chi tiết

- Dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức

Đối tượng sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020”

- Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020

- Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo có định hướng rõ ràng, chuẩn bị kiến thức nền tảng cho lớp 12.

- Giáo viên, gia sư, dùng là tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: