Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc

14/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc

Để lấy điểm tuyệt đối môn Hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Em cần phải ôn luyện đầy đủ các kiến thức trọng tâm. Cũng như luyện các đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa. Em hãy tham khảo bài viết sau của CCBook - Đọc là đỗ để luyện đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc.

 

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

 

Giới thiệu về trường THPT Trần Hưng Đạo - Vĩnh Phúc

Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã xây dựng kế hoạch và các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể. Chú trọng giáo dục toàn diện đại trà và giáo dục mũi nhọn. Đồng thời, tăng cường vai trò trách nhiệm cá nhân về yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Trong những năm qua chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng lên.

Về công tác bồi dưỡng giáo viên là quyết định sự phát triển của nhà trường. Nhà trường đã thực hiện các hoạt động bồi dưỡng giáo viên một cách thường xuyên và nghiêm túc. Ban Giám Hiệu đã yêu cầu giáo viên tiến hành tự học hỏi. Tự bồi dưỡng bằng nhiều hình thức khác nhau, với nhiều nội dung khác nhau như: Bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ.  Lý luận chính trị, về kiến thức xã hội, tin học...

Với các phương pháp và thời gian phù hợp. Mỗi giáo viên của trường đều tham gia đầy đủ các lớp tập huấn bồi dưỡng giáo viên theo đúng quy định của ngành và của nhà trường đề ra. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức thi chuyên đề đổi mới giáo dục. Tổ chức các hội giảng tạo không khí thi đua sôi nổi. Tích cực, góp phần đáng kể nâng cao năng lực nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc

Em hãy tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc sau đây:

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc

Sau khi luyện thi đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc. Em có thể tham khảo đáp án dưới đây:

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Trần Hưng Đạo – Vĩnh Phúc

 

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

 

Bí quyết ôn luyện hiệu quả môn Hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Môn Hóa học là một trong những môn học khó. Ngoài lý thuyết em còn phải nắm chắc các công thức. Cũng như ôn luyện hiệu quả các dạng đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa của các trường.

 

Xem thêm: 21 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa mới nhất năm 2019 có đáp án

 

Và quan trọng nhất là em phải tìm cho mình được cuốn tài liệu tổng hợp các kiến thức để ôn thi hiệu quả. Để giúp em ôn luyện hiệu quả trong giai đoạn này. NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ đã phát hành cuốn sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Hóa học.

Đây chính là cẩm nang giúp em học và ôn thi hiệu quả nhất trong giai đoạn nước rút. Giúp em học đúng – trúng – đủ các kiến thức trọng tâm nhất.

CCBOOK – ĐỌC LÀ ĐỖ

 Điện thoại: 024.3399.2266

 Email: [email protected]

 Website: http://www.ccbook.vn

 Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: