Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

14/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

Môn Hóa là môn học mà em cần phải ôn luyện nhiều dạng đề mới có thể nắm trọn kiến thức. Hãy đọc bài viết sau của CCBook - Đọc là đỗ để ôn luyện đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

Giới thiệu về trường THPT Từ Sơn - Bắc Ninh

Sau hơn 17 năm xây dựng và phát triển. Với sự phấn đấu nỗ lực của nhà trường qui mô của trường từng bước được mở rộng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu dạy và học. Nhà trường đã và đang đầu tư xây dựng mới và từng bước nâng cao chất lượng đồ dùng dạy học. Nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện của nhà trường.

Với tinh thần tận tụy dạy dỗ của các thầy cô giáo và sự nỗ lực của các thế hệ học sinh. Những năm vừa qua nhà trường đã đào tạo gần 4000 học sinh tốt nghiệp THPT. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt cao. Số học sinh thi đỗ đại học ngày càng tăng.

Những năm gần đây đã có học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh. Uy tín, niềm tin của trường đối với phụ huynh và học sinh. Cũng như chất lượng đào tạo của trường ngày càng được khẳng định. Phát huy những thành tích bước đầu nhà trường tiếp tục phấn đấu, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất. Để ngày càng đảm bảo trường ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp. Và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Để đáp ứng sự trông đợi của phụ huynh và học sinh.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

Em hãy tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa.  Trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh dưới đây. Để học và ôn thi hiệu quả các kiến thức trọng tâm. Cũng như làm quen dần với cấu trúc đề thi chuẩn nhất của kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

 

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

 

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

Sau khi luyện đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh. Em hãy tham khảo bảng đáp án dưới đây:

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Từ Sơn – Bắc Ninh

Bí quyết giúp em học và ôn thi hiệu quả môn Hóa trong giai đoạn ôn thi nước rút

Để học tốt và nắm chắc kiến thức môn Hóa học. Ngoài lý thuyết em còn phải nắm chắc các công thức. Cũng như ôn luyện hiệu quả các dạng đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa của các trường.

 

Xem thêm: 21 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa mới nhất năm 2019 có đáp án

 

Và em cần phải tìm cho mình được cuốn tài liệu tổng hợp các kiến thức để ôn thi hiệu quả. Để giúp em ôn luyện hiệu quả trong giai đoạn này. NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ đã phát hành cuốn sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Hóa học.

Đây chính là cẩm nang giúp em học và ôn thi hiệu quả nhất trong giai đoạn nước rút. Giúp em học đúng – trúng – đủ các kiến thức trọng tâm nhất.

CCBOOK – ĐỌC LÀ ĐỖ

 Điện thoại: 024.3399.2266

 Email: [email protected]

 Website: http://www.ccbook.vn

 Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: