Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

14/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

Để nắm được các kiến thức trọng tâm của môn Hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia. Em có thể tham khảo thêm các dạng đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa. Hãy đọc bài viết sau của CCBook - Đọc là đỗ. Để ôn luyện đầy đủ kiến thức trong đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

HOT!!! Cách tính điểm thi THPT Quốc Gia 2019 mới nhất từ Bộ GD & ĐT: Xem chi tiết!

Giới thiệu sơ lược về trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc

Trường THPT Yên Lạc 2, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Là ngôi trường đã có hơn 30 năm tuổi. Trải qua quá trình đồng hành cùng sự phát triển của ngành giáo dục. Nhà trường đã dần khẳng định được vị trí, vai trò là địa chỉ đào tạo có chất lượng. Được học sinh và phụ huynh tin yêu.

Để có được thành công đó chính là do sự lãnh đạo của Chi bộ đảng nhà trường, một chi bộ luôn không ngừng đổi mới và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng; một tập thể trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Hàng năm, số giáo viên là đảng viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Cũng như giáo viên giỏi luôn chiếm tỉ lệ cao. Xứng đáng là những tấm gương xuất sắc của chi bộ. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, các tổ chức đoàn thể nhà trường đều hoạt động vững mạnh, có hiệu quả.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được nâng lên rõ rệt và ngày càng đi vào ổn định. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là  98%  đến 100%. Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh luôn đứng vị trí từ thứ 10 đến12 trong tỉnh. Hàng nghìn học sinh đỗ đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp. Trong đó có nhiều em đạt điểm cao. Trường đứng trong top 200, top 300 trường có điểm trung bình thi đại học cao nhất cả nước.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

Em hãy tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc sau đây. Để học và ôn thi hiệu quả các kiến thức trọng tâm môn Hóa học.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc.

Sau khi ôn luyện đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc. Em có thể tham khảo bảng đáp án dưới đây:

đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

Bí quyết giúp em học và ôn thi hiệu quả môn Hóa học trong giai đoạn nước rút

Môn Hóa học là một trong những môn học khó. Ngoài lý thuyết em còn phải nắm chắc các công thức. Cũng như ôn luyện hiệu quả các dạng đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa của các trường.

Và quan trọng nhất là em phải tìm cho mình được cuốn tài liệu tổng hợp các kiến thức để ôn thi hiệu quả. Để giúp em ôn luyện hiệu quả trong giai đoạn này. NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook - Đọc là đỗ đã phát hành cuốn sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Hóa học.

Xem thêm: 21 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa mới nhất năm 2019 có đáp án

Đây chính là cẩm nang giúp em học và ôn thi hiệu quả nhất trong giai đoạn nước rút. Giúp em học đúng - trúng - đủ các kiến thức trọng tâm nhất.

CCBOOK – ĐỌC LÀ ĐỖ

 Điện thoại: 024.3399.2266

 Email: [email protected]

 Website: http://www.ccbook.vn

 Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: