Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương

14/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương

Thời gian ôn thi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia không còn nhiều. Em đã có bí quyết ôn thi hiệu quả chưa? Khi ôn luyện em cần phải làm thêm các dạng  đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán nữa. Hãy đọc bài viết sau của CCBook - Đọc là đỗ để ôn luyện các đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương mới nhất.

Giới thiệu về trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương

Trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương là một trong nhưng ngôi trường có truyền thống hiếu học. Trường THPT Đoàn Thượng đã đạt 5 tiêu chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nhiều năm qua, trường THPT Đoàn Thượng luôn đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”. Trường luôn đạt vững mạnh xuất sắc cùng nhiều phần thưởng cao quý nhất khác.

Để duy trì trường đạt chuẩn trong giai đoạn tiếp theo. Nhà trường tăng cường hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Luôn đổi mới mạnh mẽ, toàn diện trong giáo dục, lấy giáo dục toàn diện làm trọng tâm. Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm tạo điều kiện cho các thầy cô giáo không ngừng rèn luyện với phương châm “Sáng về đạo đức, sâu về chuyên môn, sắc về nghiệp vụ”.

Để đạt được thành tích trong học tập và giảng dạy. Đây là ngôi trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo và giáo dục. Học sinh của trường đều là những học sinh chăm ngoan được sự quan tâm dìu dắt của thầy cô. Gia đình trong mái trường đoàn thượng đã và đang không ngừng học tập. Tu dưỡng vươn lên khẳng định mình góp phần trở thành người con ngoàn trò giỏi, và là những công dân tốt của xã hội.

Xem thêm: ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2019 MÔN TOÁN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LONG AN

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương

Em hãy tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương sau đây:

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-1 Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-2 Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-3 Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-4 Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-5 Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-6

 

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên Quốc học Huế

 

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương

Sau khi ôn luyện đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương em có thể tham khảo đáp án sau đây:

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-7 Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đoàn Thượng Hải Dương-8

Bí quyết giúp em ôn luyện hiệu quả môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Để giúp em ôn luyện hiệu quả các dạng đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán. NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ đã phát hành cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019.

Cuốn sách chính là cẩm nang giúp em học và ôn thi hiệu quả trong giai đoạn nước rút. Hỗ trợ em các kiến thức trọng tâm giúp ôn thi đúng – trúng – đủ mà không cần phải học cả “núi” sách mà vẫn hiệu quả.

Xem thêm: 17 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2019 MÔN TOÁN CỦA CÁC TRƯỜNG CHUYÊN

CCBOOK – ĐỌC LÀ ĐỖ

 Điện thoại: 024.3399.2266

 Email: [email protected]

 Website: http://www.ccbook.vn

 Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: