9 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Cập nhật mới nhất

10/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
9 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Cập nhật mới nhất

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán được cập nhật từ các trường THPT trên cả nước mới nhất như: THPT Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Lê Lợi, THPT Đội Cấn, THPT Quang Hà, THPT Ngô Gia Tự, THPT Bình Sơn, THPT Nguyễn Viết Xuân… cùng với một số đề thi khảo sát chất lượng học kì 1 trong luyện đề thần tốc đã được đội ngũ biên tập tổng hợp dưới đây, các em hãy cùng thử sức nhé:

Danh sách chi tiết các trường Đại học tuyển sinh riêng

Nhận sách CC Thần tốc luyện đề ôn thi Đại học FREE TẠI ĐÂY 

Gợi ý chọn tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2020

CC Thần tốc luyện đề 2020 - Bộ 55 đề thi chuẩn cấu trúc Bộ Giáo dục có đáp án chi tiết - đồng giá 80k/ cuốn

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia: Trọn bộ kiến thức + dạng bài mẫu xuyên suốt 3 năm THPT

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia -> bộ sách ôn toán tự luận thi Bách Khoa 

Ôn luyện kì thi THPT Quốc gia

Infographic kì thi THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Trường THPT Thạch Thành 2 (Lần 1)

Trong đề thi khảo sát chất lượng lần 1 của Trường THPT Thạch Thành 2, các em cần chú ý 2 câu hỏi: câu 17 và câu 18. Cụ thể:

Câu 17: Đường cong trong hình bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi hàm số đó là hàm số nào?

Câu 18: Ông X dự định sử dụng hết 5m2 kính để làm một bể cá bằng kính có dạng hình hộp chữ nhật không nắp, chiều dài gấp đôi chiều rộng (các mối ghép có kích thước không đáng kể). Bể cá có dung tích lớn nhất bằng bao nhiêu (kết quả làm tròn đến hàng phần trăm).

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Trường THPT Thạch Thành 2 (Lần 1) 

Đề thi thử lần 1 Trường THPT Thạch Thành 2.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2020 - Trường THPT Quế Võ 1 (Lần 2)

Nếu như các trường THPT khác chỉ mới tổ chức thi thử THPT QG 1 lần thì đây đã là lần thi thử thứ 2 của trường THPT Quế Võ 1 (Bắc Ninh). Trong đề thi thử lần 2 này, nhiều em học sinh gặp khó khăn trong câu 31 và câu 49; các em hãy cùng chú ý:

Câu 31: Số tập con gồm ba phần tử khác nhau của một tập hợp gồm bảy phần tử khác nhau?

Câu 49: Một hộp dựng bóng tennis có dạng hình trụ. Biết rằng hộp chứa vừa khít ba quả bóng tennis được xếp theo chiều dọc, các quả bóng tennis có kích thước như nhau. Thể tích phần không gian còn trống trong hộp chiếm tỉ lệ a% so với thể tích của hộp bóng tennis. Số a gần nhất với số nào đây?

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - THPT Quế Võ 

Đề thi thử năm 2020 THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Quế Võ Bắc Ninh.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Trường THPT Triệu Sơn 2

Bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia của Bộ, đề thi thử lần 1 môn Toán của Trường THPT Triệu Sơn 2 có tất cả 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Trong đề thi này, câu 2 và câu 14 được đánh giá là dễ gây nhầm lẫn cho học sinh:

Câu 2: Đồ thị trong hình bên dưới là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi hàm số đó là hàm số nào?

Câu 14: Cho khối trụ có bán kính hình tròn đáy bằng r và chiều cao bằng h. Hỏi nếu tăng chiều cao lên 2 lần và tăng bán kính đáy lên 3 lần thì thể tích của khối trụ mới sẽ tăng lên bao nhiêu lần?

Đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn toán - Trường THPT Triệu Sơn 2 

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 Toán của Trường THPT Triệu Sơn 2 (Thanh Hóa).

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Trường THPT Đội Cấn (Lần 1)

Trong mã đề thi 132 của trường THPT Đội Cấn có kèm theo đáp án, các em hãy cùng thử sức và kiểm tra xem mình đạt được bao nhiêu điểm nhé.

Câu 50: Ông An muốn xây một bể chứa nước dạng hình hộp chữ nhật, phần nắp trên ông để trống một ô có diện tích bằng 20% diện tích của đáy bể. Biết đáy bể là một hình chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều rộng, bể có thể chứa được tối đa 10 m3 nước và giá tiền thuê nhân công là 5.000.000 đồng/m2. Hỏi số tiền mà ông phải trả gần nhất với số nào sau đây?

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Trường THPT Đội Cấn (Lần 1) 

Đề thi thử lần 1 của trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc).

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 Toán - Trường THPT Quang Hà (Lần 2)

Ngày 16/11 vừa qua, trường THPT Quang Hà cũng đã tổ chức thi thử THPT Quốc gia lần 1. Trong đề thi này, các em cần chú ý câu số 37 và 38:

Câu 37: Đội tuyển học sinh giỏi Toán 12 trường thpt X gồm 8 học sinh trong đó có 5 học sinh nam. Chọn ngẫu nhiên 5 học sinh đi thi học sinh giỏi cấp huyện. Tính xác suất để 5 học sinh được chọn đi thi có cả nam và nữ và học sinh nam nhiều hơn học sinh nữ.

Câu 38: Chọn một tấm nhôm hình vuông cạnh 1 (m) như hình vẽ dưới đây. Người ta cắt phần tô đậm của tấm nhôm rồi gập thành một hình chóp tứ giác đều có cạnh đáy bằng x (m), sao cho bốn đỉnh của hình vuông gập lại thành đỉnh của hình chóp. Tìm giá trị của x để khối chóp nhận được có thể tích lớn nhất.

 

Đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn toán - Trường THPT Quang Hà 

Đề kiểm tra khảo sát ôn thi THPT Quốc gia 2020 trường THPT Quang Hà Lần 1.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2020 - Trường THPT Ngô Gia Tự (Lần 1)

Để hoàn thành đề thi khảo sát chất lượng lần I của trường THPT Ngô Gia Tự trong 60 phút, các em cần phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm. Đối với đề thi này, các em cần chú ý câu 9 và câu số 18.

Câu 9: Bạn An thả quả bóng từ độ sao so với mặt đất xuống theo phương thẳng đứng sau đó bóng nảy lên rồi lại rơi xuống, cứ như vậy cho đến khi bóng dừng lại trên mặt đất. Tính quãng đường mà bóng đã di chuyển biết rằng sau mỗi lần chạm đất bóng lại nảy lên đến độ cao bằng ¾ độ cao của lần ngay trước đó.

Câu 18: Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á tại bảng G Việt Nam cùng bảng với các đội Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE thi đấu theo thể thức mỗi đội gặp nhau hai lần. Hỏi kết thúc đấu bảng ban tổ chức phải tổ chức bao nhiêu trận đấu ở bảng G?

Đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn toán - Trường THPT Ngô Gia Tự 

Đề thi khảo sát chất lượng lần 1 của trường THPT Ngô Gia Tự (Vĩnh Phúc).

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 Toán - Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lần 1)

Trong mã đề thi 001, các em cần lưu ý câu 8 và câu 29. Cụ thể:

Câu 8: Bà chủ quán trà sữa X muốn trang trí quán cho đẹp nên quyết định thuê nhân công xây một bức tường bằng gạch với xi măng (như hình vẽ bên dưới), biết hàng dưới cùng có 500 viên, mỗi hàng tiếp theo đều có ít hơn hàng trước 1 viên và hàng trên cùng có 1 viên. Hỏi số gạch cần dùng để hoàn thành bức tường trên là bao nhiêu viên?

Câu 29: Có hai hập. Hộp I đựng 4 gói quà màu đỏ và 6 gói quà màu xanh, hộp II đựng 2 gói quà màu đỏ và 8 gói quà màu xanh. Gieo một con súc sắc, nếu được mặt 6 chấm thì lấy một gói quà từ hộp I, nếu được mặt khác thì lấy một gói quà từ hộp II. Tính xác xuất để lấy được gói quà màu đỏ.

Đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn toán - Trường THPT Nguyễn Viết Xuân 

Đề thi khảo sát chất lượng lần 1 của trường THPT Nguyễn Viết Xuân.

Một số đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2020 giai đoạn tháng 1 (Tháng 12)

Trong thời điểm tháng 12 này, mục đích của việc luyện đề nhằm giúp các em củng cố và nắm vững hệ thống kiến thức đã được học. Tuy nhiên, hầu hết các đề thi thử THPT Quốc gia hiện nay đều được biên soạn theo dạng đề tổng hợp, tức là để làm được tất cả các câu hỏi trong đề các em cần hoàn thành chương trình lớp 12; điều này gây ra không ít khó khăn đối với các em chưa học hết chương trình.

Đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn toán  

Bộ đề luyện thi trong sách được biên soạn theo từng giai đoạn.

CC Thần tốc luyện đề 2020 bộ đề luyện thi THPT Quốc gia bao gồm 25 đề được biên soạn theo từng giai đoạn. Trong đó, có 5 đề của giai đoạn 1 hỗ trợ các em trong việc ôn tập lại kiến thức và hoàn thành thật tốt kỳ thi học kì 1. Hãy cùng tham khảo một số đề thi thử THPT Quốc gia 2020 giai đoạn 1 TẠI ĐÂY.

Trên đây là 9 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán được cập nhật từ các trường THPT trên cả nước. Các em hãy bổ sung đề thi của trường mình về cho chúng tôi bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này. Những thông tin về đề thi thử, tin tuyển sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sẽ được chúng tôi liên tục cập cập nhật trên hệ thống Website Ccbook.vn, các em hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Sách CCBook - Đọc là đỗ

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.3399.2266

Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: