Lễ ra mắt “CC Thần tốc luyện đề 2020”: Giải pháp ôn thi THPT QG dành cho 2K2

11/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Lễ ra mắt “CC Thần tốc luyện đề 2020”: Giải pháp ôn thi THPT QG dành cho 2K2

Sự kiện ra mắt bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” do thương hiệu sách CCBook tổ chức được diễn ra vào 9 - 11h  ngày 10/11/2019 tại Cung Trí thức Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

CC Thần tốc luyện đề 2020” là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia mới do thương hiệu CCBook phối hợp cùng NXB Đại học Quốc gia biên soạn và phát hành. Với bộ đề thi chuẩn được biên soạn theo lộ trình tối ưu 5 giai đoạn; bộ sách này chính là sự chuẩn bị hoàn hảo nhất để các em chinh phục cánh cổng đại học mơ ước.

Chương trình giao lưu và ra mắt sách CC Thần tốc luyện đề 2020 

Lễ ra mắt sách "CC Thần tốc luyện đề 2020" được tổ chức vào 9 - 11h ngày 10/11/2019 tại Cung tri thức Hà Nội với sự có mặt của nhiều chuyên gia luyện thi THPT QG hàng đầu Việt Nam.

 

👉👉 Đăng ký tham dự sự kiện TẠI ĐÂY!

Thông tin về sự kiện giao lưu ra mắt sách “CC Thần tốc luyện đề 2020”

 

“CC Thần tốc luyện đề 2020” là một hoạt động do thương hiệu sách CCBook tổ chức nhằm giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh lớp 12 bộ sách luyện thi THPT Quốc gia mới “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” - Bộ sách phát hành toàn quốc vào đầu tháng 11.

Thông tin chi tiết về buổi ra mắt và tọa đàm giới thiệu bộ sách:

- Tên chương trình: Lễ ra mắt “CC Thần tốc luyện đề 2020”

- Thời gian: 9 - 11h ngày 10/11/2019

- Địa điểm: Cung Trí thức Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

 

- Đăng ký tham dự sự kiện tại: http://dangkysukien.ccbook.vn/

 

- Vé tham dự chương trình: Miễn phí! 

Quà tặng đặc biệt khi đăng ký & tham gia lễ ra mắt "CC Thần tốc luyện đề 2020"

Khi đăng ký và đến tham dự chương trình: Giao lưu & ra mắt bộ sách "CC Thần tốc luyện đề 2020", các em học sinh 2K2 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức. Những phần quà bao gồm:

🎁 Nhận ngay 100 cuốn sách "CC Thần tốc luyện đề 2020" MIỄN PHÍ, dành cho 100 bạn tham gia Check - in sự kiện sớm nhất. Lưu ý: trước khi tới tham gia sự kiện, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY

🎁 3 Suất quà tặng trị giá 200.000 (đ) dành cho 3 bạn may mắn nhất khi tham gia bốc thăm. (Quà tặng: Balo, Đèn học, Sổ giấy)

🎁 Cơ hội mua sách với giá chỉ bằng một nửa so với giá bìa (DUY NHẤT TẠI SỰ KIỆN)

Quà tặng khi tham gia lễ ra mắt CC Thần tốc luyện đề 2020 

Khi tham gia buổi lễ ra mắt "CC Thần tốc luyện đề 2020" bạn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình Quý phụ huynh và các em học sinh còn được:

- Gặp gỡ và giao lưu cùng các thầy cô luyện thi hàng đầu Việt Nam - Tác giả bộ sách "CC Thần tốc luyện đề 2020".

- Lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kỹ năng ôn thi, luyện đề hiệu quả.

- Được đề xuất những thắc mắc, khó khăn trong quá trình ôn thi và giải đáp bởi các thầy cô uy tinh, giàu kinh nghiệm. 

- Học hỏi bí quyết, kinh nghiệm học tốt từ các anh chị, các bạn học sinh khá giỏi. 

Cơ hội gặp gỡ & giao lưu cùng các chuyên gia luyện thi THPT QG hàng đầu VN - tác giả bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020”

 

“CC Thần tốc luyện đề 2020” là bộ sản phẩm trí tuệ của các chuyên gia luyện thi THPT Quốc gia hàng đầu Việt Nam. Với sự xuất hiện của các chuyên gia luyện thi, chương trình sẽ là cầu nối để Quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các thầy cô.

Bật mí! Trong chương trình, các thầy cô sẽ đưa ra những lời khuyên “vàng” và giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp học cũng như cách thức luyện đề sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đây chính là một trải nghiệm quý báu và hiếm có mà 2K2 không nên bỏ lỡ.

 

Link đăng ký tham gia sự kiện: http://dangkysukien.ccbook.vn/

 

Thông tin về đội ngũ tác giả sách

 

1 - PGS. TS Nguyễn Việt Hùng - Chủ biên cuốn Ngữ văn

PGS. TS Nguyễn Việt Hùng - tác giả cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn 

PGS. TS Nguyễn Việt Hùng là giảng viên cao cấp của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tác giả cuốn "CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn".

 

- PGS. TS Nguyễn Việt Hùng là giảng viên cao cấp của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, giảng viên thỉnh giảng của các trường Đại học trong và ngoài nước.  

+ Thành viên biên soạn SGK mới.

+ Ông có nhiều năm tham gia giảng dạy các đội tuyển Quốc gia lớp 12 (Giải Nhì năm 2017).

+ Ông là tác giả của nhiều bộ sách tham khảo cho phổ thông: "Bài tập cơ bản và nâng cao theo chuyên đề Ngữ văn 6 - 7 - 8 - 9", "Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực Ngữ văn 6 - 7 - 8 - 9", "Bình giảng Ngữ văn 6 - 8", "Bộ đề thi tuyển sinh Ngữ văn 12",... và là tác giả của bộ đề ôn luyện thi THPT QG 2020 - "CC Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 môn Ngữ văn".

2 - Cô Đinh Thị Hương - Tác giả cuốn tiếng Anh

+ Cô Đinh Thị Hương là giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 

+ Cô là tác giả của nhiều cuốn sách tham khảo tiếng Anh nổi tiếng như: "Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2015, "Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2018", "Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra lớp 6 - 11" và là tác giả của cuốn sách "Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia 2019"

3 - TS. Nguyễn Văn Ninh - Chủ biên cuốn Lịch sử

Tác giả sách CC Thần tốc luyện đề - TS. Nguyễn Văn Ninh 

TS. Nguyễn Văn Ninh là tác giả của nhiều cuốn sách luyện đề nổi tiếng, ông là Chủ biên cuốn "CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Lịch sử"

 

+ TS. Nguyễn Văn Ninh là tác giả của nhiều cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia nổi tiếng, như: "Bộ đề minh họa luyện thi THPT Quốc gia Năm 2019 môn Lịch sử", "Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm môn Lịch sử", "Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 năm 2019 môn Lịch sử", "Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 Khoa học xã hội môn Lịch sử"... và là Chủ biên của cuốn sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 mới "Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020"...

3 - Đội ngũ giáo viên Mclass

 

Tác giả sách CC Thần tốc luyện đề 2020 - Đội ngũ giáo viên bên Mclass 

Từ trái sang phải, thầy Hồ Thức Thuận (tác giả cuốn Toán), thầy Vũ Tuấn Anh (tác giả cuốn Vật lí), thầy Phạm Văn Thuận (tác giả cuốn Hóa học), thầy Nguyễn Văn Thế (tác giả cuốn Toán).

 

Đội ngũ giáo viên ưu tú Mclass với nghiệp vụ sự phạm cao cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi THPT Quốc gia, các đề thi do các thầy cô biên soạn chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu quý giúp các em học sinh lớp 12 ôn thi hiệu quả và chinh phục thành công cánh cổng Đại học mơ ước. 

4 - Đội ngũ tác giả CCBOOK

Đội ngũ tác giả biên soạn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 - CCBook 

Đội ngũ tác giả CCBOOK biên soạn sách CC Thần tốc luyện đề 2020.

Đội ngũ giáo viên giỏi CCBOOK với kinh nghiệm nhiều năm đứng trên bục giảng, hiểu rõ từng khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình tự ôn luyện. Xuất phát từ các vấn đề thực cùng sự linh hoạt trong cách cập nhật thông tin, các đề thi do các thầy cô CCBOOK biên soạn sẽ là định hướng tốt nhất giúp các em ôn thi hiệu quả, tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2020. 

Đôi lời giới thiệu về bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020”

 

CC Thần tốc luyện đề 2020” với tên gọi đầy đủ “Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020” là bộ đề thi bao gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử. Bộ đề thi được biên soạn theo một lộ trình 5 giai đoạn, với 2 tập sách. Tập 1 bao gồm các đề thi thuộc 3 giai đoạn đầu, sách tập 2 là bộ đề dự đoán (bám sát định hướng ra đề chính thức của Bộ GD) sẽ được ra mắt vào tháng 3/2020.

Cả bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020 

Bộ sách "CC Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020" gồm có 8 cuốn.

Sách “Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020” với cấu trúc 3 phần:

Mỗi cuốn sách trong bộ đề được thiết kế với cấu trúc gồm 3 phần:

  • Phần 1: Thâu tóm những vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Trước khi bước vào hệ thống đề ôn luyện, các tác giả sẽ tổng hợp lại những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm bài thi THPT QG của từng môn học. Ví dụ: những nhầm lẫn nội dung bài toán, những nhầm lẫn trong thuật ngữ, các trường hợp sử dụng sai công thức… Và hướng dẫn các em cách khắc phục, tránh mắc phải những lỗi sai khi làm bộ đề.

Phần 1 cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 thâu tóm những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề  

Phần 1 - Thâu tóm những vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Bên cạnh đó, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc gia: từ mục tiêu cho tới cách xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập. Đặc biệt, đội ngũ tác giả cũng không quên gửi gắm những lời dặn dò tới các sĩ tử về cách chuẩn bị tâm lí sao cho giảm áp lực cũng như gửi tới các em chiến lược làm bài thi sao cho đạt kết quả tốt nhất.

  • Phần 2: Hệ thống đề ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tập đề thi trong bộ sách “CC Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 - Tập 1” được chia thành 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật.

Phần 2 là hệ thống đề luyện thi THPT Quốc gia 2020 

Phần 2 - Hệ thống đề ôn luyện thi THPT Quốc gia.

+ Trong giai đoạn Khởi động (cuối tháng 11 - cuối tháng 12) là bộ đề ôn luyện cuối học kì 1 để các em làm quen với việc làm đề và vượt qua kì thi học kì 1.

+ Giai đoạn Chạy đà (đầu tháng 1), các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ dễ hơn đề thi thật (đề ở mức 7, 8 điểm) để củng cố kiến thức cơ bản, làm gốc cho giai đoạn 3.

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật (đầu tháng 2), các em sẽ thử sức với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi thật để nâng cao kỹ năng giải bài tập, tập xử lý những bài tập khó và bước đầu làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia.

  • Phần 3: Đáp án

Trong mỗi giai đoạn trong quá trình ôn thi sẽ có 3 loại đề:

+ Đề có giải chi tiết: Các bài tập trong đề thi được giải cặn kẽ theo từng bước, từng câu hỏi lý thuyết được tác giả sách giải thích chi tiết, giúp các em củng cố kiến thức lý thuyết và bài tập.

CC Thần tốc luyện đề 2020 - Phần đáp án và lời giải chi tiết 

Một số đề có đáp án và lời giải chi tiết trong sách.

+ Đề có bảng đáp án sẽ kèm theo video chữa đề do chính tác giả viết sách quay. Một số mẹo giải nhanh, cách khắc phục lỗi sai trong đề thi… được các thầy cô chia sẻ chi tiết trong các video chữa bài nhằm giúp các em tối ưu phương pháp và thời gian làm bài.

+ Đề livestream được chữa theo hình thức phát video trực tiếp trên trang cá nhân Facebook của tác giả sách để các em có thể tương tác, hỏi - đáp thắc mắc.

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia chuẩn được biên soạn theo lộ trình 5 giai đoạn

Khác hẳn với những cuốn luyện đề hiện có trên thị trường, “Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020” được thiết kế theo lộ trình 5 giai đoạn với định hướng rõ ràng trong từng giai đoạn. Lộ trình luyện thi THPT Quốc gia trong từng giai đoạn chi tiết như sau:

Lộ trình ôn luyện sách CC Thần tốc luyện đề 2020 

Bộ đề luyện thi THPT QG 2020 được biên soạn theo lộ trình 5 giai đoạn, giúp việc ôn luyện đạt hiệu quả tối đa.

+ Giai đoạn 1: Khởi động (Tháng 12/2019)

 

Định hướng đề trong giai đoạn này bám sát nội dung trong đề thi học kì 1 để các em có thể khởi động, làm quen với việc làm đề và vượt qua kì thi học kì 1 một cách xuất sắc.

+ Giai đoạn 2: Chạy đà (Tháng 1/2020)

 

Mục tiêu trong giai đoạn này là giúp các em củng cố những kiến thức cơ bản nhất, làm gốc tạo đà để có thể luyện những đề tương đương đề thi thật. Vậy nên, các đề thi trong giai đoạn này được biên soạn dễ hơn so với đề thi thật (đề ở mức 7, 8 điểm).

Nếu các em bị mất gốc và muốn lấy lại gốc kiến thức để bắt kịp với kì thi THPT Quốc gia thì hãy bắt đầu ở giai đoạn này nhé.

+ Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật (Tháng 2/2020)

 

Trong giai đoạn này, các em sẽ luyện tập với những đề ở mức độ khó tương đương với đề thi thật để nâng cao kĩ năng giải bài tập, tập xử lí những bài tập khó và từng bước làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia.

+ Giai đoạn 4: Tăng tốc (Tháng 3/2020)

 

Bộ đề dự đoán bám sát định hướng ra đề chính thức của Bộ GD & ĐT giúp các em ôn luyện sát nhất với đề thi THPT Quốc gia năm 2020.

Trong giai đoạn này, các em cần bấm thời gian để phân bổ thời gian hợp lí và tăng dần tốc độ làm bài. Nếu như mục tiêu trong kì thi THPT Quốc gia của em là 9 điểm thì nên dùng lại và luyện đi luyện lại tập đề này nhé.

+ Giai đoạn 5: Về đích (Tháng 5/2020)

Đề thi trong giai đoạn này sẽ khó hơn so với đề thi thật. Việc luyện các đề này sẽ giúp em rèn luyện khả năng tư duy, bứt phá để đạt điểm 10 đồng thời tạo tâm lý tự tin để các em tiến về đích.

Chữa đề theo hình thức livestream để học sinh tương tác trực tiếp với thầy cô

Một số đề trong sách sẽ được chữa bằng hình thức livestream, do chính các thầy cô - là tác giả sách của bộ sách, chữa đề theo hình thức phát video trực tiếp trên Facebook cá nhân để học sinh có thể tương tác với thầy cô.

Một số đề thi trong CC Thần tốc luyện đề 2020 được chữa theo hình thức livestream 

Một số đề được chính các thầy cô - Tác giả sách chữa đề theo hình thức livestream để 2K2 có thể trực tiếp hỏi bài.

CC Thần tốc luyện đề 2020” là bộ sách để đáp ứng nhu cầu được tiếp xúc, rèn luyện với những đề thi chuẩn theo từng giai đoạn của các em học sinh 2K2 cũng như giáo viên trong việc ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020. Tập 1 sẽ được chính thức ra mắt vào Chủ nhật tuần này (ngày 10/11/2019), Quý phụ huynh và các em học sinh hãy đăng ký tham gia sự kiện để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam - Tác giả bộ sách.

👉👉 Đăng ký tham gia lễ ra mắt "CC Thần tốc luyện đề 2020" để có cơ hội là NGƯỜI ĐẦU TIÊN sở hữu bộ luyện đề mà học sinh cả nước ao ước. ĐĂNG KÝ NGAY.  

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

  • Sách CCBook – Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: