Top 10 trường tuyển sinh quản trị kinh doanh khối C mới nhất năm 2019

14/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Top 10 trường tuyển sinh quản trị kinh doanh khối C mới nhất năm 2019

Em là người yêu thích ngành về quản trị kinh doanh và đang theo học các môn thuộc tổ hợp khối C. Em chưa lựa chọn được trường nào phù hợp để theo học ngành này. Hãy đọc bài viết sau của CCBook - Đọc là đỗ. Để biết thông tin về top 10 trường tuyển sinh quản trị kinh doanh khối C mới nhất năm 2019 .

Xem thêm: 101 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành quản trị kinh doanh khối C trong tương lai

Quản trị kinh doanh thực sự là một ngành đang hot hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế. Và cùng sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đòi hỏi ngành này với nguồn nhân lực hùng hậu. Chính vì thế đây là cơ hội cho các bạn trẻ có thể khẳng định và phát triển bản thân.

Đối với ngành quản trị kinh doanh khối C hiện nay. Có nhiều trường đại học đã thay đổi phương thức tuyển sinh. Để có thể tăng thêm cơ hội cho những người học tổ hợp xã hội. Nhưng lại "bén duyên" với quản trị kinh doanh.

Chắc hẳn nhiều em đang băn khoăn quản trị kinh doanh học những gì? Và quản trị kinh doanh lương bao nhiêu? Quản trị kinh doanh có dễ xin việc không? Thì có thể khẳng định đây là một trong những ngành giúp em sáng tạo. Em có thể khẳng định bản thân mình và không giới hạn về thu nhập.

Khi "đầu cơ" vào quản trị kinh doanh ra trường làm gì? Đây là một trong những ngành em được đào tạo không giới hạn về kiến thức và kỹ năng. Chính vì vậy cơ hội nghề nghiệp của em vô cùng rộng mở. Em có thể làm nhiều công việc và nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm: 201 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TUYỂN SINH CÁC NGÀNH KHỐI A ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY

Trở thành chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng

Được đào tạo bài bản về kiến thức kinh doanh tổng hợp, về quản trị nhân lực, về phát triển thị trường. Chắc chắn đây sẽ là vị trí "hot" cho em sau khi ra trường. Em có thể phát triển hết khả năng của bản thân ở các vị trí chuyên viên tại các phòng kinh doanh, kế hoạch cũng như marketing. Thu nhập sẽ phụ thuộc và khả năng sáng tạo và năm lực của em.

Có cơ hội thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch

Sau thời gian làm chuyên viên, em có thể tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng để thăng tiến thành nhà quản lý. Thành các trưởng nhóm và trưởng bộ phận kinh doanh. Đây là một trong những cơ hội rộng mở để em có thu nhập cao, ổn định và thể hiện hết khả năng của bản thân.

Với kinh nghiệm có thể trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn

Nếu em là người có năng lực cũng như có tố chất lãnh đạo cùng với kinh nghiệm của mình. Em có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn nữa như giám đốc điều hành. Và giám đốc tài chính của các công ty và tập đoàn lớn.

Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh

Sau khi được đào tạo trong các trường đại học về quản trị kinh doanh. Em có thể học lên ở trình độ cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ... Và trở thành giảng viên của các trường đại học, cao đẳng về quản trị kinh doanh. Đây là cơ hội để em có thể nghiên cứu sâu chuyên ngành này. Từ đó sẽ truyền cảm hứng, kiến thức cho học sinh. Cũng như những người có đam mê về kinh doanh.

Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng

Đây chắc chắn là mong muốn của nhiều em sau khi ra trường. Với kinh nghiệm, kỹ năng cũng như kiến thức được đào tạo. Em có thể tự bỏ vốn hoặc huy động các nguồn vốn để mở các công ty riêng để quản lý. Đây là lựa chọn vô cùng mạo hiểm. Nhưng nếu thành công đó sẽ trở thành "phần thưởng" vô cùng xứng đáng.

Xem thêm: TOP 5 CÁC NGÀNH KHỐ B DỄ XIN VIỆC VÀ ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY

10 trường tuyển sinh quản trị kinh doanh khối C mới nhất năm 2019

Hiện nay các trường về quản trị kinh doanh chủ yếu là tuyển sinh tổ hợp các bộ môn về khoa học tự nhiên như: Toán - Lý - Hóa - Tiếng Anh. Tuy nhiên cũng có một số trường đào tạo các ngành quản trị kinh doanh khối C để em chọn lựa. Em có thể tham khảo bảng tổng hợp các trường của 2 miền Nam, Bắc để có thêm cơ hội thi vào ngành quản trị kinh doanh khối C mà mình yêu thích.

Các trường đào tạo quản trị kinh doanh khối C khu vực phía Bắc:

Tên trườngChỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Tổ hợp mônĐiểm chuẩn năm 2018
Đại học Công nghiệp Việt Hung150A00,A01,C01.D0814.00
Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp200A00,A01,C01.D0116.75
Trường Đại học Phương Đông120A00,A01,C01.D0114.00
Trường đại học Đại Nam150A01, C03, D01,D1014.50
Trường Đại học Hòa Bình (chuyên ngành về quản trị du lịch)100A00,B00,C00,D0116.00

Các trường đào tạo quản trị kinh doanh khối C khu vực phía Nam:

Tên trườngChỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Tổ hợp mônĐiểm chuẩn năm 2018
Trường Đại học Tôn Đức Thắng80A00, A01, C01, D0120.25
Đại học Quốc tế Hồng Bàng100A00, A01, C01, D0114.00
Đại học Công nghiệp TP.HCM (Chuyên ngành về quản trị khách sạn - du lịch - nhà hàng)340A00, A01, C01, D0117.00
Trường Đại học Văn Lang260A00, A01, C00, D0117.00
Đại học Kinh tế Tài chính Hồ Chí Minh240A00, A01, C00, D0119.00

Bí quyết chinh phục các trường đại học tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh khối C đang hot nhất hiện nay

Đối với ngành về quản trị kinh doanh điểm chuẩn đầu vào khá cao. Chính vì thế nếu yêu thích ngành này em cần phải có phương pháp học thật tốt. Để giúp em có thể chinh phục được các trường đại học về quản trị kinh doanh. NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook - Đọc là đỗ đã phát hành bộ sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019.

Đây chính là siêu bí quyết giúp em chinh phục mơ ước thi đỗ các ngành quản trị kinh doanh khối C. Sách được biên soạn bởi các thầy cô có chuyên môn giỏi. Hiện là bộ sách gối đầu giường của các sĩ tử để chinh phục ước mơ vào trường đại học mơ ước.

CCBOOK – ĐỌC LÀ ĐỖ

 Điện thoại: 024.3399.2266

 Email: [email protected]

 Website: http://www.ccbook.vn

 Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: