Tải trọn bộ 3 cuốn sách luyện thi sử vào 10 đảm bảo ăn chắc điểm 9+

28/04/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Tải trọn bộ 3 cuốn sách luyện thi sử vào 10 đảm bảo ăn chắc điểm 9+

Ngay sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo về môn thi thứ tư, nhiều học sinh đã rất hoang mang lo lắng bởi môn Sử là một môn khó. Tuy nhiên, môn Sử lại rất dễ để học cấp tốc, và để đạt được mức điểm 9 không hề phức tạp. Dưới đây là trọn bộ 3 cuốn sách luyện thi sử vào 10 giúp 2k6 ăn chắc điểm 9+++ đấy!

Sách luyện thi sử vào 10 có video bài giảng: Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách luyện thi sử vào 10, Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 còn có khóa học online và nhóm gia sư online. Bộ giải pháp toàn diện này sẽ giúp học sinh hoàn toàn chủ động việc học ngay tại nhà

LINK TẢI PDF - LINK SÁCH IN

Khóa học online của Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

Đây được coi là điểm nổi bật nhất của bộ giải pháp toàn diện Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 so với những sản phẩm khác trên thị trường. Cụ thể, khóa học online bao gồm hàng trăm bài giảng với:

+ Hệ thống video hướng dẫn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bám sát nội dung cuốn sách

+ Hệ thống video dành riêng cho đề thi trên lớp. Bao gồm chuỗi 100 video đi sâu phân tích những lý thuyết trong cuốn sách. Tương ứng với mỗi chuyên đề lý thuyết là những bài tập vận dụng đi kèm, giúp học sinh củng cố ngay những kiến thức vừa học

Nhóm gia sư online dành riêng cho môn Lịch sử

Giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến môn học trong bài kiểm tra, bài thi,... Với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm online 24/7, mọi thắc mắc của học sinh sẽ được hướng dẫn.

Nội dung của cuốn sách luyện thi sử vào 10: Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

Nội dung của cuốn sách bao gồm:

Phần 1 - Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và câu hỏi ôn luyện theo chủ đề được nhóm tác giả dày công nghiên cứu, đầu tư công phu với 3 điểm nổi bật, lần đầu tiên áp dụng khi viết sách:

- Chuẩn đầu ra theo yêu cầu;

- Hệ thống sơ đồ hóa kiến thức trọng tâm dưới dạng Infographic dễ hiểu:

- Câu hỏi ôn luyện (trắc nghiệm và tự luận)

Các nội dung được thiết kế và biên soạn đều bám sát theo chương trình ôn luyện, kiểm tra - đánh giá và thi vào 10 với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Phần 2 - Hệ thống đề kiểm tra - đánh giá lớp 9 và thi vào lớp 10 (tham khảo) được biên soạn luôn bám sát chương trình theo quy định (15 phút, 45 phút, học kì, thi vào 10 và thi tuyển sinh vào trường chuyên), bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận.

Phần 3 - Đáp án cho phần hệ thống câu hỏi ở các chủ đề, đề kiểm tra - đánh giá và đề thi tuyển sinh vào lớp 10 tham khảo.

Những ưu điểm nổi bật của sách sách luyện thi sử vào 10 Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

- Đầy đủ kiến thức phục vụ thi tuyển sinh THPT chuẩn đầu ra. Sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 có đầy đủ nội dung kiến thức của chương trình Lịch sử lớp 9 phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh THPT.

- Sơ đồ hoá kiến thức trọng tâm dưới dạng Infographic. Infographic chính là các trang đồ họa kiến thức dưới dạng hình ảnh & dữ liệu. Các kiến thức Lịch sử tưởng chừng như khô khan, dài dòng sẽ được tổng hợp một cách cô đọng. Thêm nữa, não bộ của chúng ta có thể xử lý hình ảnh nhanh gấp 60.000 lần kiến thức thông thường. Điều này có nghĩa là Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 sẽ giúp em nhớ kiến thức một cách siêu tốc.

- Hệ thống đề kiểm tra đánh giá được biên soạn bám sát chương trình hiện hành (kiểm tra 15 phút, 45 phút, thi học kỳ, thi vào 10 và tuyển sinh vào trường chuyên); đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Bộ quà tặng các tiện ích đi kèm hỗ trợ tối đa trong việc khai thác và học tập cuốn sách một cách hiệu quả

Cũng như các sản phẩm của CCBook – Đọc là đỗ, Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 có tích hợp các tiện ích công nghệ 4.0 giúp em học và thi hiệu quả:

  • Video bài giảng

Hệ thống Video bài giảng tương đương như một khoá học online sẽ giúp các em chữa các bài khó, chỉ ra những lỗi sai cần tránh cũng như mẹo làm bài để tiết kiệm thời gian làm bài kiểm tra và bài thi.

  • Nhóm hỗ trợ giải đáp học tập trên Facebook 24/7

Nhóm hỗ trợ giải đáp học tập trên Facebook là nơi quy tụ của các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, thủ khoa cả nước. Nếu em có thắc mắc trong quá trình học tập sẽ được giải đáp, tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình học đến khi hiểu thì thôi.

Sách luyện thi sử vào 10 có bộ đề thi thử vào 10 chuẩn: Bí quyết chinh phục điểm cao Lịch sử 9

>> Để tham gia nhóm học tập Ôn thi vào lớp 10 môn Lịch sử cùng CCBook, các em click vào link sau: https://www.facebook.com/groups/431357450985421/

Bí quyết chinh phục điểm cao Lịch sử 9” là cuốn sách luyện thi sử vào 10 chuyên sâu của CCBook. Nội dung sách trình bày theo thứ tự kiến thức trong SGK, lý thuyết được thâu tóm ngắn gọn dưới dạng sơ đồ, mục tiêu bài học rõ ràng cùng với hệ thống bài kiểm tra và đề thi thử vào lớp 10 nhằm hỗ trợ tối đa quá trình học, kiểm tra trên lớp; đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Link tải PDF - SÁCH IN

Cấu trúc nội dung sách luyện thi sử vào 10 “Bí quyết chinh phục điểm cao Lịch sử 9”

Nội dung kiến thức môn Lịch sử lớp 9 được chia thành 3 phần: Phần 1 - Nội dung kiến thức, Phần 2 - Đề kiểm tra và Phần 3 - Đáp án.

Phần 1: Nội dung kiến thức

Trình bày kiến thức theo các chủ đề, đúng theo trình tự kiến thức trên lớp. Trong mỗi chủ đề có:

Mục tiêu (Khái quát những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng cần đạt được sau khi học xong)

Lý thuyết trọng tâm (Trình bày dưới dạng sơ đồ)

Hệ thống bài tập (Bao gồm cả câu hỏi trắc nghiệm và tự luận biên soạn theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao).

Phần 2: Đề kiểm tra

Bao gồm các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kì. Trong đó, giữa học kì 2: 2 đề kiểm tra 15 phút, 2 đề kiểm tra 45 phút; còn cuối học kì 2 có 2 đề kiểm tra 15 phút, 2 đề kiểm tra 45 phút và 3 đề kiểm tra học kì 2

Phần 3: Đề thi thử vào 10 chuẩn

Ưu điểm nổi bật của sách luyện thi sử vào 10“Bí quyết chinh phục điểm cao Lịch sử 9”

- Đội ngũ biên soạn sách dày dặn kinh nghiệm. Đồng Chủ biên cuốn sách là TS. Nguyễn Văn Ninh & Nguyễn Thị Thế Bình - Giảng viên Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cùng tham gia biên soạn có: cô Lê Thị Huyền - Nguyễn Thị Lĩnh - Nguyễn Thị Ngọc Yến.

- Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học; hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập trên lớp, ôn tập, kiểm tra và đánh giá.

- Hệ thống mục tiêu rõ ràng theo từng chủ đề học tập.

- Sơ đồ hệ thống lý thuyết, xâu chuỗi thành mạch hệ thống kiến thức cho thấy sự liên quan, logic giúp em học thuộc nhanh và ghi nhớ lâu các dữ kiện lịch sử, cột mốc thời gian.

- Hệ thống bài tập tự luyện bám sát chương trình học, giúp các em củng cố kiến thức và làm quen với các dạng câu hỏi mở rộng; tối ưu hiệu quả học tập.

- Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì bám sát quá trình học trên lớp. Đặc biệt, căn cứ vào phân phối chương trình môn học Lịch sử lớp 9, "lời nhắc bài kiểm tra được cài cắm vào cuối bài học"

- Hệ thống đề thi thử vào lớp 10 giúp các em ôn luyện, chuẩn bị thật tốt kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh THPT.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: