Sách luyện viết tiếng Anh cho bé học lớp 2 tại nhà theo chương trình thí điểm GD mới

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Sách luyện viết tiếng Anh cho bé học lớp 2 tại nhà theo chương trình thí điểm GD mới

Bài viết hôm nay CCBook sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh cuốn sách luyện viết tiếng Anh dành cho các bé học lớp 2. Đây là cuốn sách được chủ biên SGK tiếng Anh tiểu học biên soạn theo chương trình thí điểm tiếng Anh tiểu học mới.

Xem thêm: 

Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh là cuốn sách giúp học sinh nâng cao kỹ năng viết, khả năng tư duy ngôn ngữ và rèn tính kiên trì, cẩn thận. Cuốn sách có nội dung bám sát với nội dung trong SGK nhưng đi sâu vào phần viết tiếng Anh.

Sách luyện viết tiếng Anh cho bé học lớp 2-1

Sách chia nội dung bài học thành 5 cấp độ từ đơn giản đến phức tạp

Khác với các cuốn sách luyện viết tiếng Anh trên thị trường, "Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh" chia nội dung bài học theo các mức độ khác nhau. Các con sẽ bắt đầu với phần kiến thức đơn giản, hoàn thành các bài tập dễ sau đó mới tiếp cận đến phần kiến thức khó, phức tạp hơn.

Mức độ 1: Tập viết chữ cái

 

Sách luyện viết tiếng Anh cho bé học lớp 2-2

 

Viết chữ cái là mức độ đơn giản nhất nhưng cũng rất quan trọng mà phụ huynh không nên để con lơ là. Sách sẽ đưa ra đầy đủ các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh ở dạng in thường và in hoa. con sẽ tập viết các chữ cái đó sao cho thật đúng và thật đẹp. Đây cũng là cơ hội để con rèn thêm nét chữ ở nhà.

Mức độ 2: Viết chữ trong từ

Sách sẽ đưa ra các từ tiếng Anh đơn giản, nhưng bỏ đi một chữ cái trong từ. Nhiệm vụ của con là điền chữ cái còn thiếu theo yêu cầu của bài. Ở mức độ này con sẽ nhớ thêm được nhiều từ vựng cơ bản một cách tự nhiên.

Mức độ 3: Viết từ

 

Sách luyện viết tiếng Anh cho bé học lớp 2-3

 

Đến mức độ 3, bài tập sẽ khó hơn một chút so với mức độ 2. Con sẽ được luyện viết tiếng Anh nhanh hơn với các từ ngắn cho trước kèm hình ảnh minh họa nâng cao được khả năng tư duy ngôn ngữ của con.

Mức độ 4: Viết từ trong câu

 

Nhiệm vụ của con ở phần này chính là phải điềm được từ còn thiếu trong câu dựa vào từ có sẵn và hình ảnh minh họa bên cạnh. Nếu hoàn thành tốt ở mức độ này con sẽ nâng cao được kiến thức ngữ pháp của mình.

Mức độ 5: Phát triển kỹ năng viết

 

Trong mức độ khó nhất này, con sẽ được luyện viết tiếng Anh với bảng có sẵn. Bài tập sẽ được chia làm 2 phần:

Phần A: Con sẽ đọc các câu tiếng Anh hoàn chỉnh trong bảng và viết lại các từ còn thiếu trong bảng còn lại.

Phần B: Các con sẽ nhìn vào hình ảnh trong sách và tự hoàn thành câu trong bảng với các từ mới đã được học ở phần A.

Giúp con lớp 2 luyện viết tiếng Anh thế nào cho hiệu quả với sách của CCBook?

Với những ưu điểm mà CCBook đã liệt kê ở trên, chắc hẳn nhiều phụ huynh đang nóng lòng mua sách để con luyện viết tiếng Anh ngay trong hè. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần biết thêm cách để giúp con luyện viết thật hiệu quả nhé. Sau đây là một số tip mà CCbook sẽ chia sẻ với bố, mẹ đề giúp con học tốt hơn mỗi ngày với Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh.

Sách luyện viết tiếng Anh cho bé học lớp 2-4

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY! cuốn sách này để được hưởng ưu đãi và chất lượng tốt nhất từ CCBook!

Phụ huynh nên dành thời gian kèm con học thời gian đầu

 

Ở lớp 2, các con sẽ cần viết đúng, đẹp được các chữ cái tiếng Anh, viết được các từ vựng đơn giản. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng tiếp thu được kiến thức nhanh.

Vì vậy, bố mẹ cần thường xuyên kèm con học, bên cạnh và động viên con khi con gặp phần bài tập khó. Nếu bố mẹ đang lo lắng kiến thức tiếng Anh của mình chưa đủ tốt thì cuối sách đã có phần đáp án giải chi tiết. Bố, mẹ có thể dựa vào đó để giúp con hoàn thành bài tốt hơn.

Không để con bị gián đoạn việc luyện viết tiếng Anh

Viết tiếng Anh là kĩ năng khó nhất trong các kĩ năng tiếng Anh. Trong khi đó, bài tập viết tiếng Anh trên lớp để các con luyện tập khá ít ỏi. Muốn viết được thành thạo, các con sẽ cần nhiều thời gian và luyện tập thật nhiều. Nếu để con bị gián đoạn trong việc học con sẽ rất nhanh quên và sẽ phải học lại từ đầu.

Bố mẹ nên sắp xếp cho con một thời gian biểu hợp lý để học trong hè. Đảm bảo con có thể vừa vui chơi nhưng không đánh rơi kiến thức.

Để được tư vấn chi tiết và đặt sách nhanh nhất, mẹ có thể để lại thông tin dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp theo:

☎️ Hotline: 0243 39 92266 / 0961623246 /0948272623
🏢 Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH:  TẠI ĐÂY!

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: