Giới thiệu bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020: CC Thần tốc luyện đề 2020

10/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Giới thiệu bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020: CC Thần tốc luyện đề 2020

Kỳ thi THPT Quốc gia đang dần thay đổi theo hướng hiện đại. Với thời gian hơn 1 phút mỗi câu, để hoàn thành bài thi ngoài việc nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao còn đòi hỏi các em cần có khả năng tư duy nhanh, tốc độ làm bài nhanh; chính xác, khoa học.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các em học sinh, nhóm tác giả xin giới thiệu bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội - “CC Thần tốc luyện đề 2020”. Đây là bộ đề luyện thi THPT QG được biên soạn theo lộ trình ôn luyện tinh gọn, tối ưu nhất; tối ưu hóa việc luyện đề từ ngay từ giai đoạn đầu tiên làm quen với đề cho tới mục tiêu đạt điểm 10.

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 dành riêng cho 2K2 đặt mục tiêu trên 24 điểm

Bộ sách “CC Thần tốc luyện đề 2020” đưa ra tuyển tập các đề thi theo mức độ từ dễ đến khó với thời gian, mục tiêu và định hướng đề rõ ràng giúp học sinh xác định chính xác nhiệm vụ, năng lực của mình trong từng giai đoạn; từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - CC Thần tốc luyện đề 2020 

Bộ sách với đầy đủ 8 môn: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí.

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia này có tên gọi đầy đủ là “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”, gồm có 2 tập: tập 1 và tập 2 (Tập 2 dự kiến phát hành vào tháng 3/2020). CC Thần tốc luyện đề 2020 - Tập 1 gồm 8 cuốn, bạn đọc có thể click vào từng cuốn để tìm hiểu chi tiết:

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Toán - Tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Ngữ văn

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn tiếng Anh - Tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Vật lí - Tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Hóa học - Tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Sinh học - Tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Lịch sử - Tập 1

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Địa lí 

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 này được biên soạn theo một lộ trình ôn luyện tinh gọn, tối ưu nhất đúc rút từ nhiều năm dạy học của đội ngũ tác giả chắc chắn sẽ là cuốn sách gối đầu giường của các sĩ tử 2K2.

3 điểm cộng của bộ sách ôn thi THPT Quốc gia “CC Thần tốc luyện đề 2020”

Ra mắt chính thức vào ngày 10/11/2019, bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020 của CCBook đã được đông đảo các sĩ tử lựa chọn làm cẩm nang hỗ trợ trong giai đoạn luyện đề đầu tiên và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh cả nước.

Lộ trình ôn thi theo từng giai đoạn có định hướng chi tiết

Nếu sách ôn thi THPT Quốc gia 2019 hay sách ôn thi THPT Quốc gia những năm trước đó trên thị trường được biên soạn theo dạng tổng hợp (phạm vi kiến thức của từng đề gồm đầy đủ các chương) thì “CC Thần tốc luyện đề 2020” được thiết kế theo lộ trình 5 giai đoạn, mỗi giai đoạn có định hướng đề rõ ràng giúp học sinh chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch hành động sao cho đạt mục tiêu. Trong cuốn Tập 1 sẽ bao gồm 3 giai đoạn, cụ thể:  

Lộ trình luyện đề chuẩn nhất trong sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 

Đề thi được biên soạn theo lộ trình 5 giai đoạn, bám sát với định hướng ra đề thi năm 2020 của Bộ Giáo dục.

  • Giai đoạn 1: Khởi động (Tháng 12/2019)

- Mục tiêu: Khởi động, làm quen với việc luyện đề.

- Định hướng đề: Đề thi bám sát nội dung trong đề thi học kì 1.

- Số lượng đề: 5 đề

- Cấu trúc đề: Đề được thiết kế chuẩn với cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT. Cụ thể: Sách ôn thi THPT Quốc gia môn Toán đề có 50 câu với thời gian làm bài 90 phút, môn Tiếng Anh với 50 câu trong thời gian 60 phút, đề thi môn Vật lý, Hóa học, Sinh học Lịch sử và Địa lý gồm 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Riêng với môn Ngữ văn, đề gồm có 2 phần: Phần 1 - Đọc hiểu với các câu hỏi trong đề thuộc mức độ Nhận biết - Thông hiểu - Vận dụng; Phần 2 - Làm văn gồm 1 câu hỏi Nghị luận xã hội và 1 câu Nghị luận văn học.

Trong giai đoạn đầu tiên này, các em cần củng cố lại kiến thức đã được học từ đầu năm, tập trung vào phần kiến thức dễ lấy điểm trong đề thi và làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập quen thuộc trong đề thi.

  • Giai đoạn 2: Chạy đà (Tháng 1/2020)

- Mục tiêu: Ôn tập và củng cố kiến thức cơ bản, tạo đà cho giai đoạn 3.

- Định hướng đề: Đề có mức độ khó thấp hơn đề thi thật (Đề ở mức độ 7, 8 điểm)

- Số lượng đề: 10 đề (Đối với các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh), 5 đề (Đối với môn Lịch sử và Địa lí). Riêng môn Ngữ văn sẽ không tách riêng giai đoạn Chạy đà mà gộp luôn với giai đoạn tiếp theo với tên gọi là Bật nhảy với tổng cộng 15 đề.

- Nội dung đề: Bám sát khung kiến thức của chương trình lớp 12 và kèm theo các chuyên đề quan trọng của lớp 10 và lớp 11 (phần kiến thức thường xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia) giúp học sinh ôn luyện toàn diện kiến thức, từng bước chinh phục điểm 8 trong đề thi chính thức.

Với mục tiêu đạt 7, 8 điểm khi làm đề thi thật; trong giai đoạn này các em cần ôn tập và củng cố kiến thức cơ bản để tạo đà cho giai đoạn tiếp theo. Nếu bị mất gốc kiến thức thì hãy bắt đầu ngay từ giai đoạn này để có thể bắt kịp với kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

  • Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật (Tháng 2/2020)

- Mục tiêu: Nâng cao kỹ năng giải bài tập qua các đề thi.

- Định hướng đề: Đề có độ khó tương đương với đề thi thật.

- Số lượng đề: 10 đề (Riêng môn Ngữ văn giai đoạn Bật nhảy với tổng cộng 15 đề).

- Nội dung đề: Bước vào giai đoạn 3, đề thi của toàn bộ các đầu sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 sẽ có cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi THPT Quốc gia. Đề thi trong chặng này sẽ bao gồm đề thi chính thức THPT Quốc gia năm 2019, các đề thi chuẩn cấu trúc đề THPT QG. Trong mỗi đề thi sẽ có đầy đủ các mức độ câu hỏi, từ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao nhằm giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng giải bài tập thông qua việc luyện đề.

Trong giai đoạn này, các em cần luyện thành thạo các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia, tập xử lí các bài khó và bước đầu làm quen với áp lực trong kì thi THPT Quốc gia. Và đặc biệt, cần bấm thời gian trong quá trình làm bài để phân bổ thời gian hợp lý giữa các câu; trong thời gian đầu luyện tập nếu không đủ thời gian, hãy bình tĩnh và luyện tập nhiều lần với những đề này để nâng dần kỹ năng làm bài.

Lộ trình nằm ngay trang đầu sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 

Các em cần đọc kỹ lộ trình luyện đề để nắm rõ mục tiêu và lên kế hoạch hành động sao cho phù hợp.

ĐẶC BIỆT, với 7 môn thi trắc nghiệm (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý) sách có kèm các phiếu thi trắc nghiệm giống với kì thi chính thức. Các em có thể cắt phiếu thi và thực hiện tô kín ô tròn vào đáp án tương ứng, việc luyện tập trên phiếu sẽ giúp các em làm quen với việc làm bài thi trắc nghiệm của Bộ GD&ĐT.

Nội dung sách bám sát theo định hướng ra đề năm 2020 của Bộ

Theo thông tin cập nhật mới nhất, nội dung thi nằm trong Chương trình cấp trung học phổ thông, chủ yếu là chương trình lớp 12 (Khoản 2 Điều 4, Thông tư Số: 03/2019/TT-BGDĐT). Với phạm vi kiến thức trải dài trong chương trình THPT, để làm tốt bài thi các em cần nắm vững kiến thức và hiểu rõ các dạng bài.   

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 này được biên soạn theo từng giai đoạn với cấu trúc chuẩn, nội dung bám sát định hướng ra đề thi chính thức của Bộ năm 2020. Đặc biệt, tập 2 (ra mắt vào tháng 3/2020, sau khi có định hướng ra đề của Bộ) bao gồm các đề dự đoán bám sát theo định hướng ra đề thi chính thức của Bộ năm 2020 sẽ giúp em ôn chuẩn cấu trúc, đúng dạng bài nhằm đảm bảo đạt mục tiêu trong kỳ thi THPT GQ.

Mục lục trong sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - Môn ToánMục lục trong sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - Sách Toán

Mục lục trong cuốn "CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Toán"

Tâm lý chung của học sinh là cố gắng luyện thật nhiều đề, tuy nhiên đây là một sai lầm mà tất cả các em nên tránh; việc luyện nhiều đề nhưng chất lượng đề không tốt, không sát với kỳ thi có thể dẫn tới việc ôn sai hướng, gây lãng phí về mặt thời gian. Việc luyện tập với những đề thi sát với đề thi thật sẽ giúp các em bứt phá điểm thi, về đích thành công. 

Hệ thống đáp án, hướng dẫn giải chi tiết kèm theo tiện ích nhằm tối ưu hóa hiệu quả của việc luyện đề

Đối với 3 môn: Ngữ văn, Địa lí và Lịch sử, toàn bộ 20 đề đều có đáp án và gợi ý giải chi tiết trong sách. Với môn Ngữ văn, phần Đọc hiểu có lời giải chi tiết, phần Làm văn có gợi ý kèm thang điểm chấm cụ thể. Hai môn Lịch sử và Địa lí, ngoài bảng đáp án 40 câu hỏi, những câu hỏi khó sẽ có lời giải chi tiết.

Với 5 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học và tiếng Anh; mỗi giai đoạn sẽ có 3 loại đề:

  • Đề có lời giải chi tiết trong sách:

Không chỉ có các bài tập trong đề thi được giải cặn kẽ mà những câu hỏi lý thuyết cũng được tác giả giai thích chi tiết từng phương án lựa chọn, giúp các em củng cố kiến thức lý thuyết của môn học.

Sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 CC Thần tốc luyện đề 2020 - Một số đề được giải chi tiết trong sách. 

Một số đề có bảng đáp án và được giải chi tiết ngay trong sách.

  • Đề có bảng đáp án kèm hệ thống video chữa đề:

Những đề có bảng đáp án trong sách sẽ kèm theo video chữa đề do chính thầy cô biên soạn sách quay. Các mẹo giải nhanh, cách khắc phục lỗi sai trong các dạng bài… được các thầy cô chia sẻ trong các video chữa bài, giúp các em tối ưu thời gian và phương pháp khi làm bài.

  • Đề livestream được chữa bởi các Thầy cô - Chuyên gia luyện thi Đại học hàng đầu:

Đề được chữa bởi các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm. Trong quá trình livestream, các thầy cô sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm của từng câu trong đề thi; bên cạnh đó còn dành thời gian để giải đáp những thắc mắc mà các em gặp phải trong quá trình tự học và luyện đề… Với thời lượng tương đương với khối lượng kiến thức, mỗi buổi livestream giống như tiết học thực tế trên lớp.

Tiện ích kèm sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - CC Thần tốc luyện đề 2020 

Hình ảnh được chụp từ 1 livestream chữa đề của thầy Phạm Văn Thuận (Tác giả cuốn "CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Hóa học" và là người trực tiếp chữa đề livestream Hóa).

Đặc biệt, nhằm tối ưu hiệu quả luyện đề, bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 này còn được tích hợp thêm một số tiện ích như:

+ Hệ thống CCTest: Với hệ thống ngân hàng đề thi chuẩn cấu trúc, được thiết kế bấm thời gian làm bài giúp các em rèn luyện giống như đang trải qua quá trình thi thật.

+ Nhóm kín hỗ trợ học tập: Hệ thống nhóm kín (theo môn học) được thiết lập trên Facebook - nơi quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc mà các em gặp phải trong quá trình tự học.

Một bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 giải quyết mọi vấn đề nhức nhối trong việc luyện đề

Dành riêng cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, bộ sách được thiết kế giúp giải quyết tất cả các vấn đề:

Luyện đề sát với đề thi thật kì thi THPT Quốc gia 2020

Không ít các sĩ tử từng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đề ôn luyện, dẫn tới tình trạng không xác định đúng chương trình, phạm vi kiến thức; thậm chí là không đánh giá đúng năng lực của mình. 

Cấu trúc đề thi và phương thức ra đề của Bộ ít nhiều sẽ có những thay đổi theo từng năm. Một bộ đề chuẩn cấu trúc, nội dung bám sát định hướng đề thi THPT Quốc gia 2020 chính là định hướng tốt nhất để 2K2 chinh phục thành công cánh cổng Đại học mơ ước. 

Định hướng và chiến lược ôn thi lâu dài

Khi không có một lịch học cụ thể với giáo viên, nhiều học sinh không biết nên bắt đầu ôn từ đâu, ôn như thế nào và trong bao lâu?... dẫn tới việc hoang mang, chán nản khi phải tự mình ôn luyện. 

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - CC Thần tốc luyện đề 2020 của NXB ĐH Quốc gia 

Với lộ trình ôn thi rõ ràng, bộ sách giúp các em định hướng và chiến lược ôn thi lâu dài.

Một lộ trình luyện đề khoa học, với thời gian và mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn của từng môn trong sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - CC Thần tốc luyện đề 2020 giúp em đánh giá đúng năng lực hiện tại, từ đó định hướng giải pháp để đạt được mục tiêu, từng bước chinh phục kỳ thi THPT QG. 

Bí quyết tránh những lỗi sai thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia

Đối với các môn thi trắc nghiệm, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ làm các em mất đi 0.2 điểm. Tuy đây là số điểm nhỏ nhưng có thể là yếu tố quyết định tới việc đỗ hay trượt đại học.

Những lỗi sai được note ngay trước mỗi cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 

Những lỗi sai cần tránh được note ở những trang đầu tiên của mỗi cuốn sách.

Bộ sách sẽ giúp học sinh tránh được những cái “bẫy” trong đề thi, những lưu ý quan trọng sẽ được các thầy cô chia sẻ trong các buổi livestream và video chữa đề.

Giải quyết lo lắng khi gặp câu hỏi khó

Gặp câu khó, không có hướng giải quyết; thậm chí đọc lời giải cũng không hiểu vấn đề… dễ khiến các em hoang mang, lo lắng. 

CC Thần tốc luyện đề 2020 giải quyết tất cả các câu hỏi khó, giải thích từng vấn đề, khó khăn nhỏ mà các em học sinh đang gặp phải thông qua những buổi livestream chữa đề. Các em có thể tương tác trực tiếp với thầy cô để có được sự tư vấn đúng đắn nhất. 

Công thức giải nhanh giúp rút ngắn 30% thời gian làm bài

Để đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia, ngoài việc phải nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao còn đòi hỏi các em sự tư duy nhanh, kỹ năng làm bài tốt, tối ưu về mặt thời gian.

Vậy, làm thế nào để đưa ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất? Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - CC Thần tốc luyện đề 2020 sẽ đưa ra các phương pháp, công thức giải nhanh, giúp tối ưu tới 30% thời gian làm bài, giúp học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT QG 2020.

Giảm tải áp lực kỳ thi

Tâm lý phòng thi gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thi, do vậy đây là một vấn đề mà hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. 

Sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 - Những lưu ý quan trọng  

Những lưu ý này thật sự cần thiết trước khi bước vào kì thi chính thức.

Những lưu ý quan trọng khi ôn luyện và thi THPT QG được chia sẻ từ các thầy cô có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm sẽ giúp các em biết cách học, ôn thi hiệu quả cũng như có tâm lý thoải mái, tự tin để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. 

CC Thần tốc luyện đề 2020 là bộ sách dành riêng cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, muốn tìm kiếm bộ đề thi chất lượng, có nội dung bám sát với đề thi thật. Để nhận được tư vấn chi tiết về bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2020 này, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

CCBook - Đọc là đỗ

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.3399.2266

Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: