Điểm danh các đầu sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán hay nhất 2019

11/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Điểm danh các đầu sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán hay nhất 2019

Trên thị trường hiện nay, có tới hàng ngàn cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cuốn sách chất lượng là điều không hề dễ dàng. Top những cuốn sách tham khảo ôn thi vào lớp 10 môn Toán mới và hay nhất 2019 do CCBook khảo sát dưới đây sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian tìm hiểu và ôn thi hiệu quả.

Xem thêm:

Kỳ thi vào lớp 10 - Bỏ cộng điểm nghề, không công bố đề thi minh họa 

10 Cách làm bài thi tốt môn toán THCS để teen 2K4 đạt điểm cao khi thi vào 10 

Sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán - Trợ thủ đắc lực của các sĩ tử 2K4

Thi vào 10 là một trong những bước ngoặt lớn trong đời học sinh. Đây sẽ là tiền đề để các em chinh phục tầm cao tri thức mới và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trước sự thay đổi trong cách thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020; khi điểm nghề không còn được ưu tiên; áp lực về điểm số sẽ khiến các em căng thẳng hơn.

 

Không chỉ môn Toán, thị trường sách tham khảo ôn thi vào 10 khá đa dạng.

Để đạt được điểm cao môn Toán trong kỳ thi vào 10 sắp tới, các em phải tối ưu được thời gian và phương pháp làm bài. Và để làm được điều này, ngoài việc phải nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa; các em cần tìm hiểu thêm các công thức nâng cao qua các cuốn sách tham khảo.

Sách tham khảo hay sách luyện thi sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình ôn thi. Giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức so với các bài học trong sách giáo khoa. Qua đó, học các công thức và phương pháp giải nhanh; tối ưu thời gian làm bài thi. Vậy nên, trang bị thêm sách luyện thi, sách đề thi vào lớp 10 môn toán là rất cần thiết.

Top những cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán mới và hay nhất

Thị trường sách tham khảo hiện rất sôi động; các đầu sách tham khảo khá đa dạng. Và theo khảo sát của CCBook về môn Toán sách thi vào lớp 10 có những đầu sách sau đang được các sĩ tử lựa chọn nhiều nhất:

Đột phá 9+ môn Toán kỳ thi vào lớp 10 THPT

Đây là một trong những cuốn sách tham khảo ôn thi vào lớp 10 hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Cuốn sách này có ưu điểm nổi bật đó là các đơn vị kiến thức được trình bày theo infographic - thể hiện qua hình ảnh trực quan; đơn giản hóa các kiến thức phức tạp nhằm giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức.

Hệ thống bài tập đầy đủ các dạng, các phương pháp giải. Nhiều bài tập mẫu được trích từ đề thi vào lớp 10 của các trường THPT trên khắp cả nước của các năm trước đó nhằm giúp các em tiếp cận; ôn luyện thuận tiện và hiệu quả nhất.

 

Đột phá 9+ môn Toán kì thi vào lớp 10 THPT

Sách ôn

Tiện ích kèm sách:

+ Hệ thống video bài giảng hỗ trợ sách.

+ Hỗ trợ giải đáp học tập 24/7.

Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên môn Toán  

“Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên môn Toán” đang là cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của teen 2K4 và các thầy, cô giáo bộ môn.

Các đơn vị kiến thức được trình bày dưới dạng infographic, giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Cùng với đó là hệ thống bài tập với các câu hỏi được trích từ các đề thi chuyên của các trường chuyên trên khắp cả nước nhằm giúp các em dễ tiếp cận và ôn luyện hiệu quả.

 

Cuốn cẩm nang dành cho các bạn thi vào trường chuyên Toán

Tiện ích kèm sách:

+ Hệ thống video bài giảng hỗ trợ sách.

+ Hỗ trợ giải đáp học tập.

Với khối lượng kiến thức chuyên sâu, Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên môn Toán sẽ giúp em nắm vững kiến thức cơ bản; tiếp cận với nội dung kiến thức và các dạng toán nâng cao; dễ dàng chinh phục mục tiêu vào trường chuyên.

Trên đây là những cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán mới và hay nhất 2019, được 2K4 lựa chọn nhiều nhất trong giai đoạn ôn thi nước rút này. Để nhận được tư vấn chi tiết nhất về từng cuốn sách, các em hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Ccbook - Đọc là đỗ

Địa chỉ: Số 10, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Holine: 024.3399.2266

Email: [email protected]

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: