Sắp ra mắt “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic”

12/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Sắp ra mắt “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic”

Với cuốn sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic” sắp phát hành sẽ tháo gỡ những khó khăn mà các bạn đang gặp phải trong quá trình học ngữ pháp tiếng Anh.

CCBook là thương hiệu uy tín trong dòng sách tham khảo. Sách học Ngoại ngữ CCBook được tích hợp với nhiều tiện ích tiên tiến như hệ thống video bài giảng, hỗ trợ 24/24… sẽ giúp việc học ngữ pháp của người Việt trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Theo thông tin từ NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, trong thời gian tới bộ sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic” sẽ chính thức lên kệ trên toàn quốc.

 

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic  

Bộ sách sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian tới

Khám phá bí quyết học ngữ pháp tiếng Anh siêu tốc - “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic”

Bộ sách này bao gồm 20 chuyên đề ngữ pháp được phân thành 2 cuốn Tập 1 và Tập 2. Trong mỗi chuyên đề, kiến thức chia theo 2 mức độ: Kiến thức cơ bản và Kiến thức nâng cao được trình bày dưới dạng infographic.

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 1 có 10 chuyên đề, bao gồm: danh từ; đại từ; tính từ; mạo từ; các thì trong tiếng Anh; động từ khuyết thiếu; danh từ & động từ nguyên thể; trạng từ; so sánh; và giới từ.

Cuốn tập 10 bao gồm 10 chuyên đề: cụm động từ; thể bị động; liên từ; sự hòa hợp chủ ngữ & động từ; giả định thức; câu gián tiếp; mệnh đề; đảo ngữ; câu hỏi; cấu tạo từ. Kết thúc các chuyên đề là phụ lục (bao gồm: Bảng phiên âm quốc tế; bảng động từ bất quy tắc; tục ngữ; cụm từ kết hợp).

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic - Tập 1 

Trong mỗi chuyên đề được chia thành nhiều bài học khác nhau

Mỗi chuyên đề được chia thành nhiều bài học. Trong mỗi bài học được phân thành 2 phần: kiến thức ngữ pháp và bài tập vận dụng; được phân theo từng mức độ cơ bản và nâng cao.

Những trang cuối trong mỗi cuốn sách là đáp án & giải thích để bạn đọc kiểm tra, đối chiếu với câu trả lời của mình. Từ đó, đánh giá năng lực và bổ sung kiến thức còn hổng.

Ưu điểm của bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic:

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp người Việt dễ dàng chinh phục được kiến thức về ngữ pháp:

+ Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất:

Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện giao tiếp hằng ngày và trong các đề thi.

+ Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic:

Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic. Thay vì trình bày kiến thức một cách tràn lan, nhàm chán như một số cuốn sách ngữ pháp khác trên thị trường; cuốn sách sử dụng infographic biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic - Cách trình bày khoa học, dễ hiểu 

Hệ thống kiến thức được trình bày dưới dạng infographic; dễ hiểu, dễ ghi nhớ

Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh minh họa sinh động; đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích; các vấn đề phức tạp sẽ được đơn giản hóa nhằm giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.

+ Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau:

Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản; nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.

+ Lời giải chi tiết, dễ hiểu:

Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra, đánh giá năng lực của mình. Rất phù hợp để các bạn tự chủ động trong quá trình học.

Tiện ích kèm sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic” giúp người Việt học ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả

Học không có hệ thống, cách học không khoa học… là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người Việt cảm thấy chán nản và nhanh chóng bỏ cuộc chỉ sau thời gian ngắn. Bộ sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic được tích hợp thêm nhiều tiện ích tiên tiến như: Hệ thống video bài giảng; hỗ trợ học tập 24/24… sẽ tháo gỡ những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học, tự tin chinh phục ngữ pháp tiếng Anh:

+ Video hỗ trợ sách:

Một trong những điểm nổi bật khi mua sách Ngoại ngữ, cụ thể sách ngữ pháp tiếng Anh của CCBook đó là bạn sẽ được cung cấp một mã quà tặng để đăng nhập trên hệ thống Website của CCBook.

Trên Website sẽ có hệ thống video bài giảng bổ trợ sách. Những kiến thức trọng tâm, nâng cao và những kỹ năng học ngữ pháp tiếng Anh sẽ được các thầy, cô giáo hướng dẫn chi tiết trong từng video bài giảng.

 

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic - tập 2 

Những tiện ích kèm theo sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên hiệu quả hơn

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24:

Các nhóm học tập kín sẽ được thiết lập trên Facebook. Trong quá trình học, nếu gặp vấn đề thắc mắc các bạn có thể đăng câu hỏi để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên tiếng Anh của CCBook.

Với những ưu điểm nổi bật cùng với tiện ích tích hợp tiên tiến, cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic chắc chắn sẽ tháo gỡ được những khó khăn; giúp người học chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Thông tin về lịch phát hành sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo tới bạn đọc!

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

  • Sách CCBook - Đọc là đỗ
  • Địa chỉ: Số 10, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024.3399.2266
  • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: