Sắp ra mắt bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”

11/05/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Sắp ra mắt bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”

Năm học 2019 - 2020 đã đi được gần một nửa chặng đường. Và với các em học sinh lớp 12, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn ngủi nữa thôi, các em sẽ chính thức bước vào một trong những kì thi cam go và quyết liệt nhất: Kì thi THPT Quốc gia 2020.

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 

Bộ sách "Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020" sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 10/11/2019.\

Nhằm cung cấp cho các em học sinh tài liệu ôn thi chất lượng cao, giúp các em chinh phục điểm 9 - 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia; trong tháng 11 tới đây, CCBOOK sẽ ra mắt bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” gồm tuyển tập đề thi của trọn vẹn 8 môn thi: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý. Bộ sách hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong lộ trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020.

Cấu trúc chung của bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”

 

Bộ sách gồm 8 cuốn tương ứng với 8 môn thi. Mỗi cuốn sách sẽ có 3 phần:

Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia: là phần tổng hợp những lỗi sai thường gặp trong quá trình ôn luyện của từng môn thi khác nhau.

Sách Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 - Phần 1 

Phần 1 thâu tóm một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Phần thứ hai - phần trọng tâm của cuốn sách là tuyển tập bộ đề thi. Khác với các cuốn luyện đề thông thường, “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” được thiết kế thành lộ trình ôn thi 3 giai đoạn với 25 đề thi của 5 môn Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học và 20 đề thi của 2 môn Lịch sử và Địa lý. Riêng môn Ngữ văn – môn duy nhất thi theo hình thức tự luận – sẽ được xây dựng với gồm 20 đề thi trải dài 2 giai đoạn ôn thi.

 

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 - Phần 2 hệ thống đề thi 

Hệ thống đề thi nằm trong phần 2 của cuốn sách.

Phần thứ ba là hướng dẫn giải và bảng đáp án. Mỗi đề thi trong cuốn sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” đều có đáp án chi tiết, dưới các dạng: đáp án và lời giải hướng dẫn ngay trong sách; bảng đáp án kèm hệ thống video chữa đề chi tiết và cuối cùng là chuỗi video livestream chữa đề trực tiếp từ các chuyên gia luyện thi Đại học giàu kinh nghiệm.

Cấu trúc sách Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 - Phần 3 đáp án 

Phần 3 - Đáp án của hệ thống đề thi.

Cấu trúc chi tiết của bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” các môn: Toán - tiếng Anh - Vật lý - Hóa học - Sinh học

 

Với đặc thù là các môn thi bắt buộc (Toán, tiếng Anh) và các môn thi thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý - Hóa học - Sinh học), bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” được thiết kế với lộ trình 3 giai đoạn chi tiết, từng bước nâng cao thang điểm, hướng đến mục tiêu điểm 9 - 10. Bộ sách sẽ đồng hành với các em học sinh lớp 12 ngay từ giai đoạn ôn thi đầu tiên giúp việc luyện đề được định hướng một cách rõ ràng.

 • Giai đoạn 1 - Khởi động: Gồm 5 đề thi

 

Chỉ cần học đến kiến thức học kì I lớp 12 là các em có thể sử dụng ngay cuốn sách Thần tốc luyện đề kì thi THPT Quốc gia 2020 để ôn tập. Bộ đề ở chặng đầu tiên này nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức căn bản các môn Toán, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học từ cuối giai đoạn học kì I, tạo nền tảng kiến thức vững vàng cho quá trình luyện đề sau đó.

Ngay từ giai đoạn Khởi động, cả 5 đề thi đều được xây dựng chuẩn theo khung ra đề của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Với khối lượng câu hỏi là 40 câu, làm trong thời gian 50 phút, đề thi chuẩn cấu trúc giúp học sinh làm quen với đề thi THPT Quốc gia từ sớm. Về mặt kiến thức, bộ đề ở cấp độ Khởi động được thiết kế với mức độ khó từ trung bình trở lên, phù hợp với tất cả các bạn học sinh lớp 12.

 • Giai đoạn 2: Chạy đà: Gồm 10 đề thi

 

Đây là bộ 10 đề được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục - Đào tạo song với mức độ khó thấp hơn so với đề thi chính thức. Cụ thể, đề sẽ nằm ở mức độ từ trên trung bình cho đến khá (từ 7 cho đến 8 điểm trên khung đề thi chính thức). Ngoài ra, đề vẫn đảm bảo chuẩn cấu trúc 40 câu trong thời gian 50 phút làm bài.

Mức độ khó trên trung bình cho đến khá của Giai đoạn 2 là mức độ phù hợp. Đây là những câu hỏi chiếm tỉ trọng lớn trong đề thi chính thức (thường sẽ dao động từ 30 cho đến 50% tổng số câu trong đề thi). Ôn tập nhuần nhuyễn 10 đề thi ở Giai đoạn 2 sẽ giúp các em học sinh có nền tảng các môn Toán, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học một cách vững vàng, tự tin đạt 7 - 8 điểm trên đề thi chính thức.

 • Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật: Gồm 10 đề thi

 

Bước sang giai đoạn 3, 10 đề thi ở cấp độ Vượt chướng ngại vật sẽ có độ khó chuẩn với đề thi THPT Quốc gia. Trong đó có đề thi chính thức và đề thi minh họa các môn Toán, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học năm 2019. Thêm vào đó, một số đề thi thử tại các trường THPT Chuyên được tuyển chọn kĩ càng cũng sẽ được đưa vào cuốn sách.

Khi đã sang giai đoạn 3 của lộ trình luyện đề, những bộ đề thi chuẩn cấu trúc và có độ khó tương đương đề thi chính thức sẽ giúp các em học sinh đánh giá được năng lực thực tế của bản thân. Qua đó, các em sẽ kiểm tra được liệu kiến thức căn bản của mình đã vững vàng hay chưa, có cần củng cố lại không. Ngoài ra, việc tham khảo thêm đề thi năm 2019 cũng như một số trường THPT Chuyên trên cả nước mang lại cho học sinh nguồn tài liệu dồi dào, mới lạ, giúp các em bắt đầu chinh phục đến thang điểm 9 - 10.

 

Hệ thống lời giải chi tiết từng câu của 25 đề thi trong cuốn “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” Toán - tiếng Anh - Vật lý - Hóa học - Sinh học gồm có 3 dạng:

 

(1) Đáp án và lời giải hướng dẫn ngay trong sách: 2 đề đầu tiên của giai đoạn 1, 5 đề đầu tiên của giai đoạn 2 và giai đoạn 3 (tổng cộng là 12 đề)

(2) Bảng đáp án trắc nghiệm kèm hệ thống video chữa chi tiết từng câu: 2 đề tiếp theo của giai đoạn 1, 3 đề đầu tiên của giai đoạn 2 và giai đoạn 3 (tổng cộng là 8 đề)

(3) Chuỗi livestream chữa bài chi tiết của các thầy cô - Chuyên gia luyện thi Đại học giàu kinh nghiệm: 1 đề cuối của giai đoạn 1 và 2 đề cuối của giai đoạn 2 và giai đoạn 3 (tổng cộng là 5 đề)

Bộ sách "CC Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020" 

Bộ sách " CC Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020" gồm có 8 cuốn.

Cấu trúc chi tiết cuốn sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Ngữ Văn”

 

Hiện nay, môn Ngữ văn là môn thi duy nhất thi theo hình thức tự luận. Cùng với việc cấu trúc đề thi môn Ngữ văn thay đổi theo hướng tăng cường tỉ trọng phần Đọc hiểu, câu Nghị luận xã hội trong đề cũng đòi hỏi học sinh phải nắm rõ và phân tích được các vấn đề xã hội có tính thời sự.

Hiểu rõ những băn khoăn của các em học sinh lớp 12, “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Ngữ Văn” được xây dựng với 20 đề thi trải dài 2 giai đoạn, giúp các em học sinh từng bước hoàn thiện kiến thức môn Ngữ văn

 • Giai đoạn 1: Khởi động

 

Ở giai đoạn 1, cả 5 đề đều được xây dựng bám sát cấu trúc đề thi Ngữ văn THPT Quốc gia gồm phần Đọc hiểu và phần Làm văn. Các câu hỏi phần Đọc hiểu sẽ gồm cả 3 mức độ kiến thức là Nhận biết - Thông hiểu - Vận dụng. Về mặt nội dung, các đề thi sẽ tương ứng với mức độ học kì I môn Ngữ văn.

 • Giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật

 

Bước sang giai đoạn 2, 15 đề thi được thiết kế ở cấp độ khó tương đương và có cấu trúc chuẩn với đề thi chính thức kì thi THPT Quốc gia 2020. Trong số 15 đề thi ở giai đoạn 2 sẽ bao gồm đề thi chính thức năm 2019, một số đề thi của các trường THPT Chuyên chọn lọc trên cả nước,… nhằm cung cấp cho các em học sinh một tài liệu ôn thi chất lượng cao, giúp em tự tin chinh phục thang điểm 8 - 9 môn Ngữ văn.

Toàn bộ 20 đề trong cuốn sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Ngữ Văn” đều có lời giải cho phần Đọc hiểu và dàn ý gợi ý cho đề nghị luận xã hội và phần Làm văn, giúp học sinh tham khảo, định hướng cho bài làm của mình.

Cấu trúc chi tiết của bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” các môn Lịch sử và Địa lý

Từ năm 2017, hai môn Lịch sử và Địa lý đều đã được thay đổi hình thức thi: từ 100% tự luận sang 100% trắc nghiệm, đòi hỏi các em phải nắm vững toàn bộ kiến thức cả 3 năm THPT. Nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 12 một tài liệu ôn tập có định hướng chuẩn, nội dung cập nhật, phong phú, bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” hai môn Lịch sử và Địa lý cũng được xây dựng với lộ trình 3 giai đoạn chi tiết như sau:

 • Giai đoạn 1 - Khởi động:

Giai đoạn này sẽ gồm 5 đề thi được xây dựng chuẩn khung đề thi của Bộ Giáo dục - Đào tạo: 40 câu trắc nghiệm trong thời gian 50 phút. Đề thi ở mức độ khó trung bình, dành cho các bạn học sinh lớp 12 đã học kiến thức học kì I để ôn tập thi học kì và làm quen dần với cách thi trắc nghiệm.

 • Giai đoạn 2 - Chạy đà:

Gồm 5 đề thi được thiết kế ở mức độ khá (khoảng 7 - 8 điểm so với đề thi chính thức, giúp học sinh bước vào giai đoạn luyện đề.

 • Giai đoạn 3 - Vượt chướng ngại vật:

Gồm 10 đề thi có độ khó tương đương như đề thi chính thức. Đây là những đề thi được tuyển chọn kĩ càng, bám sát cấu trúc nội dung thi của Bộ Giáo dục - Đào tạo (bao gồm 1 đề thi chính thức năm 2019), giúp sinh đánh giá kiến thức của bản thân một cách chính xác, từ đó có kế hoạch ôn tập sát sao nhất.

Cả 20 đề thi của 3 giai đoạn đều có đáp án ở phần thứ ba của cuốn sách. Ngoài bảng đáp án trắc nghiệm, những câu hỏi khó cần giải thích kĩ càng, các câu hỏi có vấn đề sẽ được các thầy cô phân tích, trình bày lời giải chi tiết bên dưới.

Tiện ích đi kèm sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”

 

Để xem các video giải chi tiết, các em hãy truy cập vào Website ccbook.vn và tìm theo tên cuốn sách Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020.

Để xem các livestream chữa đề, các em hãy truy cập đường dẫn của các Thầy cô - Chuyên gia luyện thi Đại học được ghi rõ ngay trong phần mở đầu. Ví dụ trong cuốn “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 môn Hóa học”, các em sẽ thấy đường dẫn

https://www.facebook.com/minhthuan.chemistry của thầy Phạm Minh Thuận, hoặc tìm kiếm tên thầy Phạm Minh Thuận (Minh Thuận) trên thanh tìm kiếm Facebook.

Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020 - Tác giả sách 

Thầy Phạm Minh Thuận - Tác giả cuốn "Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020".

Ngoài ra, mỗi đề thi có một phiếu làm bài trắc nghiệm tương ứng với mỗi môn thi, giúp em làm quen với cách thi trắc nghiệm bằng cách tô kín ô tròn tương ứng với 4 đáp án A, B, C, D.

Giá trị nhận được khi sử dụng sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”

- Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

- Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 3 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập được định hướng rõ ràng, chi tiết.

- Dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức.

Đối tượng sử dụng sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020”

- Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020

- Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Hóa học có định hướng rõ ràng

- Giáo viên, gia sư, dùng là tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020

Thông báo:

"Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020" sẽ chính thức ra mắt trong Chương trình: Lễ ra mắt "CC Thần tốc luyện đề 2020" diễn ra vào 9 - 11h ngày 10/11/2019, tại Cung Trí thức Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy).  

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia luyện thi Đại học hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia sẽ chia sẻ những lời khuyên "vàng" về phương pháp học và luyện đề sao cho hiệu quả nhất và sẽ dành thời gian để giải đáp tất cả những thắc mắc mà các em đang gặp phải trong quá trình tự học và ôn luyện.  

Để gặp gỡ & giao lưu cùng các chuyên gia luyện thi hàng đầu và nhận cơ hội là người đầu tiên sở hữu bộ sách luyện đề THPT QG 2020 với mức giá vô cùng hấp dẫn, bạn đọc có thể đăng ký tham gia sự kiện Lễ ra mắt "CC Thần tốc luyện đề 2020" - Chủ nhật, ngày 10/11/2011 TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về sự kiện: Lễ ra mắt "CC Thần tốc luyện đề 2020" - Giải pháp ôn thi THPT QG dành cho 2K2

 • Sách CCBook - Đọc là đỗ
 • Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 024.3399.2266
 • Email: [email protected]

Nguồn: ccbook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: