[Thi THPT QG 2019] - ĐH Thương mại tuyển sinh thêm hai ngành mới

17/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
[Thi THPT QG 2019] - ĐH Thương mại tuyển sinh thêm hai ngành mới

ĐH Thương mại vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Trường mở thêm hai ngành mới là Kiểm toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Theo báo Zing.vn đưa tin ngày 10/1, ĐH Thương mại công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019.

Năm nay, trường tuyển 3.800 chỉ tiêu. Ngoài 19 chuyên ngành tuyển sinh năm 2018 (2 chương trình đào tạo chất lượng cao), trường tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành mới là Kiểm toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Trường giữ nguyên tổ hợp xét tuyển như năm 2018 gồm: A00, A01, D01, D03, D04, đồng thời bổ sung tổ hợp D07 xét tuyển các chương trình chất lượng cao.

ĐH Thương mại tuyển sinh thêm hai ngành mới-1

Xem thêm: THI THPT QUỐC GIA 2019 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM DỰ KIẾN 3 PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH

[Thi THPT QG 2019] - Đại học Y Dược TP HCM dự kiến 3 phương án tuyển sinh

Phương thức xét tuyển của ĐH Thương mại

ĐH Thương mại tuyển sinh theo hai phương thức, gồm tuyển thẳng và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2019. Điểm trúng tuyển được xác định theo ngành (chuyên ngành)/chương trình, không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể như sau:

ĐH Thương mại tuyển sinh thêm hai ngành mới-2

ĐH Thương mại tuyển sinh thêm hai ngành mới-3

Ngoài tuyển sinh đại học chính quy chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao. Ngay sau khi công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đại học chính quy chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù.

Xem thêm: 9 LƯU Ý TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019

Thông tin về tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu dự kiến của ĐH Thương mại như sau:

ĐH Thương mại tuyển sinh thêm hai ngành mới-4

Về ưu đãi tuyển sinh, năm nay, trường dành 4,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho các thí sinh trúng tuyển. Các thí sinh trúng tuyển có tổng số điểm 3 bài thi/môn thi từ 23 trở lên (không tính điểm ưu tiên) được xét cấp học bổng. Với tổng số 410 suất theo các mức 100%, 75%, 50% so với học phí năm thứ nhất. Theo nguyên tắc từ cao đến thấp cho đến hết quỹ học bổng dành cho sinh viên năm nhất.

Ngoài ra, ĐH Thương mại có quỹ học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt theo 3 mức 100%, 75% và 50% học phí.

Xem thêm: 6 ĐIỂM ĐIỀU CHỈNH MỚI NHẤT THI THPT QUỐC GIA 2019 TEEN 2K1 KHÔNG ĐƯỢC LÀM NGƠ

Bí quyết giúp em ôn luyện tốt để đỗ trường ĐH Thương mại

Không chỉ trong việc xét và thi vào trường ĐH Thương mại. Mà đối với ngành học khác em cũng cần phải ôn luyện tốt. Để có thể dành tấm vé vào trường đại học Top không hề đơn giản

Để có thể giúp em chinh phục được ước mơ đó. NXB Đại học Quốc gia HN và Thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ. Đã phát hành sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG năm 2019. Đây chính là tuyệt chiêu giúp em ôn tập đầy đủ kiến thức của 3 năm học.

Sách gồm 8 môn đầy đủ 2 tổ hợp KHTN và KHXH. Là cẩm nang giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn hình thức thi trắc nghiệm một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các tiện ích hỗ trợ em như: Hệ thống thi thử CCTest. Video hỗ trợ sách. Và nhóm kín giải đáp trong quá trình học tập.

Sở hữu sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG năm 2019 trong tay. Thì việc thi vào ĐH thương mại hay trường Đại học TOP đầu khác chỉ là chuyện nhỏ.

Xem thêm: BỘ GD&ĐT: MUỐN XÉT TUYỂN NGÀNG Y PHẢI CÓ HỌC LỰC LỚP 12 XẾP LOẠI GIỎI

Thông tin liên hệ với CCBook – Chuyên sách luyện thi

Nhắn tin nhanh nhấthttp://m.me/ccbook.vn

Hotline: 024.3399.2266.

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: [email protected].

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: