Tổng hợp kiến thức toán 12 - Công thức phần đại số đầy đủ nhất

12/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Tổng hợp kiến thức toán 12 - Công thức phần đại số đầy đủ nhất

Để giúp các em tiết kiệm thời gian trong việc hệ thống lại kiến thức, CCBook - Đọc là đỗ xin được tổng hợp kiến thức toán 12 bao gồm tất cả các công thức đại số. Với những công thức này, các em sẽ dễ dàng áp dụng vào quá trình làm bài; hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

 

Tổng hợp kiến thức toán 12 ôn thi đại học - Các công thức cần ghi nhớ

Để tổng hợp công thức toán 12 đại số trong chương trình học sách giáo khoa, đầu tiên các em cần nắm được nội dung cơ bản của từng chương:

- Ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

- Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Logarit.

- Nguyên hàm, tích phân.

- Số phức.

Để tổng hợp kiến thức toán 12 ôn thi đại học đầy đủ nhất về phần đại số các em cần phải nắm vững được những nội dung từng chương đã học. Bên cạnh đó, các em cần tham khảo thêm một số tài liệu khác để bổ sung thêm các công thức; phương pháp giải nhanh để quá trình ôn thi hiệu quả.

Tổng hợp công thức toán 12 chương 1 - Hàm số

Với chương Hàm số này, các em cần nắm được các định nghĩa, quy tắc và công thức tính đạo hàm. Các công thức đã được tổng hợp trong bảng dưới đây:

 

 

Lý thuyết và công thức chương đạo hàm

 

Lý thuyết và công thức chương đạo hàm

 

Lý thuyết và công thức chương đạo hàm

 

Lý thuyết và công thức chương đạo hàm

 

Lý thuyết và công thức chương đạo hàm

Bên cạnh việc ghi nhớ các công thức trên; để đạt điểm khá, giỏi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc Gia các em cần tìm hiểu thêm những công thức toán 12 nâng cao kết hợp cùng với luyện đề.

Công thức toán 12 đại số - Nguyên hàm, tích phân

Với chương Nguyên hàm, tích phân; các em cần ghi nhớ các công thức sau:

 

Lý thuyết về nguyên hàm

 

Lý thuyết về nguyên hàm

 Lý thuyết về tích phân

 

Lý thuyết về tích phân

 

Lý thuyết về tích phân

 

Lý thuyết về tích phân

Công thức toán 12 đại số - Số phức

Khối lượng kiến thức trong chương số phức có phần nhẹ nhàng hơn so với những chương khác trong môn Đại số. Tuy nhiên, để “ẳm trọn” điểm của các câu hỏi liên quan đến chương số phức này; các em đừng quên học thuộc các công thức sau để vận dụng vào các dạng bài tập:

 

Lý thuyết và công thức chương số phức

 

Lý thuyết và công thức chương số phức

 

Lý thuyết và công thức chương số phức

Tổng hợp kiến thức toán 12 ôn thi đại học qua cuốn sách “Đột phá 8+ môn Toán”

Bên cạnh cuốn sách giáo khoa môn Đại số 12 và Hình học 12 thì “Đột phá 8+ môn Toán” là cuốn tài liệu mà các sĩ tử cần có trong quá trình ôn thi. Đây chính là bí kíp để các em học nhanh, nhớ lâu; tự tin chinh phục điểm khá, giỏi môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc Gia diễn ra vào cuối tháng 6 tới.

Với mong muốn trang bị cho các em hệ thống kiến thức vững chắc và tự tin trước kỳ thi THPT Quốc Gia, đơn vị CCBook phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội đã biên soạn ra cuốn sách “Đột phá 8+ môn Toán”. Cuốn sách bao gồm đầy đủ kiến thức từ lớp 10, 11 và 12 với lý thuyết cô đọng đúng trọng tâm, các dạng bài tập phong phú giúp các em chủ động học tập và ôn luyện.

 Kiến thức toán được tổng hợp đầy đủ trong cuốn sách Đột phá 8+ môn Toán

Tổng hợp kiến thức toán 12 không còn khó với những ưu điểm nổi bật của “Đột phá 8+ môn Toán”

Trên thị trường sách hiện nay có rất nhiều đầu sách tham khảo môn Toán ôn thi THPT, tuy nhiên “Đột phá 8+ môn Toán” có những ưu điểm riêng giúp các em ôn luyện hiệu quả:

+ Hệ thống lại toàn bộ khối lượng kiến thức của cả 3 năm lớp 10; 11; 12 với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa.

+ Khối lượng kiến thức được tổng hợp theo từng chương. Mỗi chương bao gồm: lý thuyết trọng tâm, các dạng bài tập cơ bản và bài tập tổng hợp giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn luyện.

+ Hệ thống các câu hỏi, bài tập phong phú. Các đề thi có độ khó bám sát theo chương trình mà Bộ GD & ĐT đưa ra.

Các tiện ích công nghệ tặng kèm sách sẽ giúp các em làm việc hiệu quả

- Video hỗ trợ miễn phí: Trên mỗi trang bìa của cuốn sách, sẽ có 1 mã quà tặng; các em cào nhẹ lấy mã đăng nhập lên Website của Ccbook để học cùng với các video bài giảng hỗ trợ.

Trong các video bài giảng, các thầy, cô giáo sẽ nhấn mạnh trọng tâm kiến thức; giải đáp những câu hỏi khó, chia sẻ các phương pháp giải nhanh. Bên cạnh đó, các mẹo nhỏ để ghi nhớ công thức; phương pháp học nhanh cũng sẽ được các thầy cô chia sẻ trong các video.

- Hệ thống thi thử CCTest: Bao gồm hệ thống các bài kiểm tra 15 phút; 45 phút; kiểm tra học kì; thi thử THPT Quốc Gia cùng với đáp án chi tiết sẽ giúp em tự đánh giá năng lực của mình. Từ đó, dễ dàng lên kế hoạch cho quá trình ôn thi sao cho đạt hiệu quả.

- Hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Các nhóm học tập kín được đội ngũ các thầy, cô giáo thiết lập trên các Fanpage của CCBook. Trong các nhóm học tập này, các em có thể đưa ra những câu hỏi; những vấn đề mà mình đang thắc mắc để nhận được sự hỗ trợ của các thầy, cô giáo.

Bài viết cùng chuyên mục:

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường THPT chuyên ĐH Vinh 

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường THPT Phan Châu Trinh Đà Nẵng 

17 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán các trường chuyên

Hy vọng, qua bảng tổng hợp kiến thức toán 12 mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên, các em thuận lợi hơn trong quá trình ôn luyện và có một mùa thi thật thành công. Để được tư vấn về sách tham khảo; các em có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin CCBook - Đọc là đỗ

Hotline: 024.3399.2266

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: CCBook.vn

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: