Tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 không thể đầy đủ hơn

17/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 không thể đầy đủ hơn

Trong bài viết này, CCBook sẽ gửi đến các em bản tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 không thể đầy đủ hơn. Các em có thể nhìn lại những phần trọng tâm nhất để khắc sâu kiến thức. 

Tính đến thời điểm hiện tại, teen 2K1 đã đi được nửa chặng đường. Trước mắt các em chỉ còn một học kì nữa thôi là chúng ta sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia. Trong đó môn Hóa học là môn có số câu hỏi về lý thuyết chiếm tới 60%. Phạm vi kiến thức của đề thi THPT QG 2019 lại mở rộng ra cả 3 lớp 10, 11 và 12. Các em sẽ phải thật sự cố gắng để ghi nhớ đầy đủ kiến thức.

Nhưng mới chỉ học hết học kì 1 mà lượng kiến thức Hóa 12 đã rất "đồ sộ". Làm sao để tổng hợp ngắn gọn, dễ nhớ và có thể học lại bất cứ khi nào cần?

Bản tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 đầy đủ nhất

CCBook hiểu được rằng, tiết kiệm được thời gian học là mong muốn của hàng triệu nghìn teen 2K1. Vì thế CCBook đã giúp các em tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 siêu ngắn gọn, siêu dễ nhớ.

Trước tiên chúng ta sẽ điểm lại các kiến thức Hóa học trọng tâm mà các em đã được học ở học kì I.

Lý thuyết Hóa 12 học kì I nhất định phải nhớ

Đại cương kim loại là phần kiến thức Hóa học trọng tâm nhất mà teen 2K1 cần ghi nhớ sau học kì I.

Ở phần này, học sinh sẽ phải nhớ tất tần thật các yếu tố sau:

- Vị trí của kim loại trong bảng tuần hoàn.

- Cấu tạo của kim loại.

- Tính chất vật lí.

- Tính chất hóa học.

- Dãy điện hóa của kim loại.

- Sự ăn mòn kim loại.

- Các phương pháp điều chế kim loại.

Tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 qua Infographic

Infographic là một dạng đồ họa thông tin trực quan đã được dùng từ rất lâu. Trên thế giới, người ta thường ưu tiên sử dụng infographic để truyền tải thông tin, kiến thức nhanh chóng. Bởi vì Infographic sử dụng hình ảnh để thể hiện nội dung truyền đạt một cách ngắn gọn và dễ hiểu. Người đọc không cần mất nhiều thời gian vẫn có thể nắm bắt ngay được thông tin.

Chính vì vậy, đề giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu được các bài Hóa học trừu tượng, CCBook đã sử dụng Infographic. Bài học mà các em thấy phức tạp, dài lê giờ đây chỉ gói gọn trong một vài trang giấy nhiều hình ảnh bắt mắt nhưng vẫn chứa được đầy đủ thông tin.

Sau đây là phần tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 bằng Infographic của CCBook.

Các em có thể thấy lượng chữ viết mà mình cần học thuộc đã được giảm tải tối đa. Thay vào đó là cách trình bày logic, rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.

Chỉ chần đọc lướt qua, các em đã có thể nhớ được nội dung cố lõi của bài học. Như vậy, việc ghi nhớ kiến thức sẽ trở nên vô cùng nhàn nhã. Em sẽ có nhiều thời gian để ôn tập môn học khác cũng như luyện đề thành thục hơn.

Để tham khảo chi tiết hơn về phần tổng hợp lý thuyết Hóa học 12 học kì 1 phần Điều chế kim loại, các em hãy tham khảo cuốn Infographic chinh phục kỳ thi THTP Quốc gia môn Hóa học.

Cuốn sách đầu tiên trên thị trường tổng hợp núi kiến thức 3 năm chỉ trong 1 cuốn sách bằng Infographic. Với cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môN hóa học này em sẽ có một bản tổng hợp lý thuyết Hóa học ôn thi đại học không thể đầy đủ hơn.

Siêu bí quyết hiểu sâu nhớ lâu kiến thức 3 năm- Nắm trọn điểm 9, 10

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học được mệnh danh là siêu bí quyết giúp teen 2K1 hạ gục lý thuyết 3 năm, ẵm điểm 9, 10. Kiến thức được khắc sâu đến tận ngày thi.

Không chỉ có cách trình bày kiến thức khoa học, sách còn hệ thống lượng bài tập cực chất.

Tuyển tập câu hỏi trích từ đề thi thật, thi thử THPT Quốc gia của trường chuyên, lớp chọn.

100% ví dụ minh họa trong cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia môn Hóa học này được trích từ đề thi thật, thi thử THPT Quốc gia của Bộ, các trường chuyên lớp chọn.

Bài tập được phân dạng đầy đủ chủ yếu ở mức vận dụng và vận dụng cao. Có phân tích, hướng dẫn cụ thể giúp em nâng cao khả năng tư duy nhanh.

Bên cạnh đó sách còn kèm theo các tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa hiệu quả học tập.

+ Video bài giảng do tác giả trực tiếp ghi hình, giảng giải cho em những phần nội dung khó. Đồng thời thầy cô cũng giải mẫu cho em các dạng câu hỏi khó đến cực khó.

+ Hệ thống thi thử trực tuyến CCTest để em rèn luyện thành thục mọi dạng bài, làm quen với cấu trúc đề thi thật.

+ Gia sư miễn phó 24/24. Khi nào em gặp khó khăn trong quá trình học có thể đăng câu hỏi lên nhóm hỗ trợ của CCBook. Thầy cô và các anh chị sinh viên giỏi sẽ giải đáp cho các em ngay.

Cuốn sách hoàn hảo để em giành chắc tấm vé vào trường đại học Top đầu

Giúp em tổng hợp lý thuyết Hóa 12 học kì 1 chỉ là một chuyện nhỏ. Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học còn là trợ thủ đắc lực để em giành chắc tấm vé vào trường đại học top đầu.

Xem thêm: TỔNG HỢP LÝ THUYẾT HÓA HỮU CƠ 12 SIÊU NGẮN GỌN 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: