Trường ĐH Kinh tế Quốc dân chính thức công bố phương án tuyển sinh 2019

17/05/2021 Đăng bởi: Công ty cổ phần CCGroup toàn cầu
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân chính thức công bố phương án tuyển sinh 2019

Ngành Kinh doanh số là ngành học mà Trường Trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ là trường tiên phong đào tạo tại Việt Nam và chính thức tuyển sinh từ năm 2019.

Lãnh đạo trường Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết. Năm 2019, tổng chỉ tiêu dự kiến của Trường là 5650 chỉ tiêu, tăng 2,7% so với năm 2018.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Các ngành tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Ngoài 37 mã ngành tuyển sinh như năm 2018. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến sẽ mở thêm 7 ngành mới (học bằng tiếng Anh). Được xây dựng theo hướng liên thông quốc tế. Tích hợp liên ngành và phù hợp với thời đại công nghệ số.

Cụ thể, các ngành mới mở là ngành Đầu tư tài chính. Công nghệ tài chính, Khoa học dữ liệu trong Kinh tế và Kinh doanh. Quản trị khách sạn quốc tế, Phân tích kinh doanh. Kinh doanh số, Quản trị chất lượng và Đổi mới cùng 02 chương trình đào tạo đặc thù là Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế, Quản trị điều hành thông minh.

Xem thêm: 9 LƯU Ý TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019

Trong những ngành mới này, ngành Kinh doanh số là ngành học mà Trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ là trường tiên phong đào tạo tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kinh tế số trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã xây dựng chương trình đào tạo cử nhân Kinh doanh Số.

Theo kế hoạch, năm 2019. Số tổ hợp xét tuyển sẽ được Trường ĐH Kinh tế Quốc dân duy trình ổn định như năm 2018. Với 9 tổ hợp: A00, A01, D01, D07, D09, D10, B00, C03 và C04.

Về kế hoạch xét tuyển của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Điểm sàn xét tuyển (dự kiến) đặt ra ở mức 18 điểm. Tương tự như năm 2018.

Các ngành đào tạo đều xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Điểm trúng tuyển theo ngành, không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Ngoài ra, trường còn thực hiện chính sách tuyển thẳng theo quy định của Bộ. Và áp dụng phương thức xét tuyển kết hợp theo quy định riêng của trường.

Các ngành tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế Quốc dân 

Các ngành tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Những lưu ý cho em khi thi vào Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Chiều 8/1 Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cũng tổ chức buổi tọa đàm khoa học “Dữ liệu và phân tích kinh doanh trong nền kinh tế số”.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nhấn mạnh: “Ở Việt Nam, đây là lĩnh vực vẫn còn mới mẻ. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân với mục tiêu và sứ mệnh của mình. Chúng tôi xác định là một trong các trường tiên phong phát triển và đào tạo các chương trình mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân luôn mong muốn đào tạo ra đội ngũ sinh viên có thể bắt tay ngay vào công việc, đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của thị trường lao động”.

Buổi tọa đàm là sơ hội để cơ sở đào tạo tổ chức đào tạo lắng nghe ý kiến của các nhà khoa học, các nhà tuyển dụng, các Khoa, Viện và Bộ môn có môn học liên quan. Tọa đàm sẽ tập trung trao đổi và thảo luận về một số vấn đề về “Sự cần thiết của chương trình đào tạo; Nhu cầu thị trường lao động; Tính hợp lý của Khung chương trình đào tạo; Yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, thái độ của sinh viên sau khi tốt nghiệp...".

Xem thêm: 6 ĐIỂM ĐIỀU CHỈNH MỚI NHẤT THI THPT QUỐC GIA 2019 TEEN 2K1 KHÔNG ĐƯỢC LÀM NGƠ

Bí quyết giúp em thi đỗ Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019  là sự tiếp nối thành công của sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 và 2018. Đây chính là cẩm nang giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn các kiến thức trong giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia năm 2019. Sách có những ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách khác trên thị trường giúp em học nhanh - nhớ lâu - hiểu sâu kiến thức.

 

Bí quyết giúp em thi đỗ Trường ĐH Kinh tế quốc dân 

"Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT QG" - Một bảo bối giúp en chinh phục các ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Những ưu điểm nổi bật của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019

-  Sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12. Giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà không cần tốn thời gian học cả “núi” sách.

Về lý thuyết: Sách tận dụng triệt để ưu điểm của phương pháp học bằng SƠ ĐỒ KHỐI giúp những kiến thức lý thuyết phức tạp sẽ được tổng hợp đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.

Về bài tập: Các bài tập đều được trích từ các đề thi THPT QG các năm, đề thi của các trường chuyên… chuẩn định hướng thi của Bộ GD & ĐT. Mỗi bài tập đều có đáp án và lời giải chi tiết giúp em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức đã học.

Có các hệ thống phương pháp giải nhanh các bài tập đi kèm ví dụ minh họa từ dễ đến khó từ dễ đến khó giúp em vận dụng những phương pháp vừa học để giải nhanh mọi dạng bài và tối ưu điểm số.

Bài tập có đầy đủ các dạng từ nhận biết - thông hiểu - vận dụng và vận dụng cao. Nhưng chủ yếu phân bổ ở vận dụng và vận dụng cao giúp em dễ dàng đạt điểm 9,10.

Những tiện ích công nghệ 4.0 đi kèm giúp em học tập hiệu quả:

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019. Có 3 tiện ích đi kèm hỗ trợ tối đa cho việc học của em:

-  Hệ thống Video bài giảng:

Về lý thuyết: Giúp em tổng hợp, nhấn mạnh và xâu chuỗi những nội dung quan trọng. Những nội dung cần lưu ý khi một cách đầy đủ và trọng tâm nhất.

Về bài tập: Video hỗ trợ em chữa các bài tập khó của từng chương và chuyên đề. Ngoài ra còn hỗ trợ em các cách giải nhanh và mẹo làm bài khó. Giúp tối ưu thời gian làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

-  Hệ thống thi thử CCTest:

Với ngân hàng câu hỏi ôn thi khổng lồ lên đến 1.000.000 câu hỏi chuẩn định hướng kiến thức thi của Bộ. Với mức độ từ dễ đến khó, được giới hạn thời gian làm bài. Giúp em làm quen với cấu trúc và giới hạn thời gian như một cuộc thi thật, để em làm quen với các dạng bài trong kỳ thi THPT Quốc gia

-  Nhóm kín hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24:

Đây nơi quy tụ cao thủ trong giới luyện thi. Thầy cô nổi tiếng, các thủ khoa, các anh chị sinh viên giỏi trên cả nước. Luôn đồng hành cùng em “vượt vũ môn” thành công.

Xem thêm: BỘ GD&ĐT: MUỐN XÉT TUYỂN NGÀNG Y PHẢI CÓ HỌC LỰC LỚP 12 XẾP LOẠI GIỎI

Thông tin liên hệ với CCBook – Chuyên sách luyện thi

Nhắn tin nhanh nhấthttp://m.me/ccbook.vn

Hotline: 024.3399.2266.

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: [email protected].

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: