Công bố môn thi vào 10 Hà Nội 2021: 2k6 tải tài liệu ôn Sử FREE ngay thôi!

28/04/2021 Đăng bởi: cầu Công ty cổ phần CCGroup toàn
Công bố môn thi vào 10 Hà Nội 2021: 2k6 tải tài liệu ôn Sử FREE ngay thôi!

Chiều hôm nay 12/3/2021, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội đã chính thức công bố môn thi cuối cùng trong tổ hợp thi vào 10 Hà Nội 2021. Môn Lịch sử sẽ là môn thi thứ 4 cùng với 3 môn trước đó là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.

LINK TẢI TÀI LIỆU FREE nằm ở cuối bài viết

Chi tiết phương án thi vào 10 Hà Nội 2021

Học sinh có thể chọn trong số các môn: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn (thí sinh được đăng ký thi môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường).

Các bài thi môn Toán và Ngữ Văn thi vào 10 Hà Nội 2021 sẽ thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 120 phút/bài thi. Bài thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử theo hình thức trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài là 60 phút/bài thi. Sẽ có nhiều mã đề thi trong một phòng thi, đảm bảo nguyên tắc: 2 thí sinh liền kề không trùng mã đề thi, thí sinh làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả bài thi của thí sinh trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

Lịch thi vào 10 Hà Nội 2021 diễn ra trong khoảng thời gian nào?

Theo dự kiến, kỳ thi vào 10 Hà Nội 2021 (năm học 2021-2022) sẽ được tổ chức vào ngày 29 và 30-5-2021. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức một kỳ thi chung vào lớp 10 cho tất cả trường trung học phổ thông công lập.

Ngày

Buổi

Bài thi

Thời gian làm bài

29/5/2021

SÁNG

Ngữ văn

120 phút

CHIỀU

Toán

120 phút

30/5/2021

SÁNG

Ngoại ngữ

Môn thứ tư

60 phút

60 phút

CHIỀU

- Môn chuyên: Ngữ văn, Toán, Tin, Sinh học

- Môn chuyên: Tiếng Pháp

- Môn thi thay thế: Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn.

150 phút

120 phút

120 phút

31/5/2021

SÁNG

- Môn chuyên: Vật lí, Lịch sử, Địa lí

- Môn chuyên: Hoá học, Tiếng Anh

150 phút

120 phút

Xét điểm trúng tuyển và thứ tự nguyện vọng thi vào 10 Hà Nội 2021 thế nào?

Điểm xét tuyển = (Điểm bài thi môn toán + Điểm bài thi môn ngữ văn) x 2 + (Điểm bài thi môn ngoại ngữ + Điểm bài thi môn thứ tư) + Điểm ưu tiên.

Trong đó, điểm các bài thi tính theo thang điểm 10.

Trong kì thi vào 10 Hà Nội 2021, mỗi học sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào 3 trường trung học phổ thông công lập, xếp theo thứ tự ưu tiên, trong đó nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 phải thuộc khu vực tuyển sinh mà học sinh có hộ khẩu thường trú. Nguyện vọng 3 có thể thuộc một khu vực tuyển sinh bất kỳ. Học sinh không được thay đổi nguyện vọng dự tuyển sau khi đã đăng ký.

Lập kế hoạch ôn tập cấp tốc môn Lịch sử cho 2k6 thi vào 10 Hà Nội 2021

Môn Sử không phải là một môn học khó, tuy nhiên nó lại có khối lượng kiến thức cần ghi nhớ và học thuộc rất lớn. Chưa kể nhiều 2k6 trong suốt năm lớp 9 khá lơ là môn Sử. Tin vui là môn Sử giờ đây có phương pháp học cực nhanh - KHÔNG CẦN học thuộc lòng, đồng thời giúp em bù gốc cấp tốc + LUYỆN ĐỀ THI THỬ để tự tin tham dự kì thi vào 10 Hà Nội 2021

Bí quyết chinh phục điểm cao Sử 9: Tài liệu ôn Sử cấp tốc cực chuẩn dành riêng cho 2k6

Toàn bộ lý thuyết trọng tâm được sơ đồ hóa CỰC DỄ THUỘC

Hệ thống bài tập biên soạn theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao

Đề kiểm tra 15 phút - 45 phút - học kì theo đúng phân phối chương trình học

Độc quyền: Đề thi thử vào lớp 10 giúp các em ôn luyện, chuẩn bị thật tốt kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh THPT.

Link tải tài liệu PDF - SÁCH IN

Kế hoạch ôn tập Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh cho kì thi vào 10 Hà Nội 2021

Sách ôn thi vào 10 môn Toán

Để bứt phá trong học kì 2, việc ôn tập lại những kiến thức của học kì 1 là vô cùng quan trọng. Với Toán, các em cần đọc lại toàn bộ các công thức và hiểu cặn kẽ cách áp dụng công thức vào bài toán. Do đó, khi tìm sách thi vào 10 Hà Nội 2021 môn Toán, em nên chọn những cuốn sách có phần tóm tắt kiến thức cả năm học để tiện tra cứu khi cần

Ôn tập lý thuyết

Trong sách Bí quyết chinh phục điểm cao lớp 9 môn Toán, phần kiến thức trọng tâm được chia thành 2 cột. Trong cột bên trái, toàn bộ lí thuyết được trình bày súc tích, cô đọng.

Tương ứng với cột bên trái, cột bên phải là tổng hợp những ví dụ cụ thể giúp em hiểu ngay lưu ý trong quá trình học, các mẹo giải nhanh rút ra từ bài hay những lỗi sai dễ mắc cần phải tránh,…Kết thúc mỗi bài học là sơ đồ hệ thống hóa kiến thức. Được thiết kế trực quan và logic, sơ đồ sẽ giúp em ôn tập, tổng hợp kiến thức dễ dàng sau mỗi bài, mỗi chương.

Luyện nhuần nhuyễn 100% dạng bài tập sẽ thi

Để giải đề thi nhanh chóng, em cần luyện thật kĩ toàn bộ các dạng bài sẽ thi. Do đó, khi tìm sách tham khảo lớp 9 môn Toán em phải chọn những saach có nhiều dạng bài tập. Bí quyết chinh phục điểm cao lớp 9 sẽ giúp em hệ thống lại toàn bộ các dạng toán sẽ thi. Mỗi dạng bài tập lại được chia thành nhiều kiểu hỏi khác nhau. Đi cùng với đó là phương pháp giải chi tiết cho từng kiểu hỏi và các ví dụ minh họa cho kiểu hỏi đó, cực kì dẽ thuộc

Link tải tập 1: PDF - sách in

Link tải tập 2: PDF - sách in

Sách luyện đề thi vào 10 Toán: Đột phá 9+ Toán

Có đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập được trích từ đề thi vào 10 của các trường chuyên lớp chọn uy tín trên cả nước

 Cuốn sách được tổng hợp các bài tập, ví dụ từ các đề thi chuyên của các trường chuyên, lớp chọn  trên khắp cả nước giúp em tiếp cận, ôn luyện thuận tiện và hiệu quả nhất.

Các bài tập mẫu và bài tập tự luyện đều bảng đáp án và hướng dẫn giải chi tiết chuẩn định hướng thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 Phần trọng tâm của cuốn sách là các bài tập mẫu và các bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài với nhiều phương pháp giải khác nhau giúp em thỏa sức ôn luyện. Đặc biệt sau các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp em học hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm bài và tối ưu điểm số.

Link tải PDF - sách in

Sách tham khảo lớp 9 môn Văn

Tiếp nối bộ sách Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn, cuốn sách bí quyết chinh phục điểm cao lớp 9 môn Ngữ văn được xây dựng gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề có đầy đủ kiến thức của 3 phân môn. Trong đó, điểm nổi bật nhất chính là toàn bộ kiến thức của cả 3 phân môn đều được hệ thống hóa bằng các sơ đồ.

Riêng với phân môn Văn bản văn học, việc hệ thống hóa thành các khối sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm được nội dung chính xuyên suốt của toàn bộ văn bản vốn rất dài và khó nhớ. Đặc biệt, việc hệ thống hóa sẽ hỗ trợ các em khi làm bài nghị luận văn học: phân tích tác phẩm, phân tích hình tượng nhân vật,… Các em chỉ cần mở lại sơ đồ của các văn bản để đọc lại một lượt hệ thống ý chính, từ đó sắp xếp, lập dàn ý cho bài văn nghị luận

Link tải PDF - sách in

Sách luyện đề thi vào 10 Văn: Đột phá 9+ Văn

 Sách Đột phá 9+ môn Ngữ Văn kì thi vào lớp 10 THPT ra đời là “phao cứu sinh” hỗ trợ em vượt qua kỳ thi vào 10 với những ưu điểm nổi trội:

Kiến thức về lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC giúp em tiếp cận bài học nhanh và hiệu quả.

 Đây là cuốn sách ôn luyện vào 10 đầu tiên trên thị trường được trình bày dưới dạng Infographic. Thông qua việc xử lý các đơn vị kiến thức bằng Infographic các kiến thức phức tạp được trình bày một cách có hệ thống, rõ ràng trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh.

Với cách học bằng Infographic kiến thức trở nên:

  • Dễ hiểu, dễ nhớ
  • Em sẽ hiểu sâu, hiểu được bản chất của các đơn vị kiến thức
  • Ghi nhớ kiến thức mang tính hệ thống và có liên kết chặt chẽ

Có các đề thi tổng hợp được trích từ đề thi vào 10 của các trường chuyên lớp chọn uy tín trên cả nước chuẩn định hướng thi của Sở Giáo dục và Đào tạo

 Cuốn sách được tổng hợp toàn bộ kiến thức Văn học của các chuyên đề đọc - hiểu văn bản; Chuyên đề Nghị luận xã hội; Chuyên đề Nghị luận Văn học giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn kiến thức mà vẫn tiết kiệm thời gian.

 Phần trọng tâm của cuốn sách chính là tổng hợp 20 đề thi vào 10 môn Ngữ Văn mới nhất của các tỉnh, thành phố năm 2018 - 2019. Và có kèm theo gợi ý giải đề chi tiết giúp em học hiệu quả và tối ưu điểm số.

Link tải sách PDF - SÁCH IN

Sách tham khảo lớp 9 môn Tiếng Anh

Hiện nay, theo sách giáo khoa Tiếng Anh mới nhất 2 phần chuyên biệt là Ngôn ngữ và Kĩ năng.

Trong đó phần Ngôn ngữ gồm các nội dung căn bản: Từ vựng (Vocabulary), Ngữ âm (Pronunciation) và Ngữ pháp (Grammar). Mỗi phần đều được trình bày tỉ mỉ với đầy đủ hướng dẫn phát âm, giải nghĩa hay cách dùng các cấu trúc câu. Nội dung kiến thức phần Ngôn ngữ hết sức chi tiết song vẫn đảm bảo được tính cô đọng, súc tích, giúp học sinh ghi nhớ và ôn tập dễ dàng. Đây là những kiến thức trọng tâm xuyên suốt bài học và là nền tảng cho phần luyện tập Kĩ năng sau đó.

Link tải sách tập 1 PDF - SÁCH IN

Link tải sách tập 2 PDF - SÁCH IN

 

Sách luyện đề thi vào 10 Anh: Đột phá 9+ Anh

Có đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập được trích từ đề thi vào 10 của các trường chuyên lớp chọn uy tín trên cả nước

 Cuốn sách được tổng hợp các bài tập, ví dụ từ các đề thi chuyên của các trường chuyên, lớp chọn trên khắp cả nước giúp em tiếp cận, ôn luyện thuận tiện và hiệu quả nhất.

 Các bài tập tự luyện có đầy đủ kiến thức của các chủ đề đã học trong chương trình THCS để tích lũy lượng từ vựng. Bên cạnh đó em sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi và tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân thông qua hệ thống bài kiểm tra từng tuần.

Các bài tập mẫu và bài tập tự luyện đều bảng đáp án và hướng dẫn giải chi tiết chuẩn định hướng thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 Phần trọng tâm của cuốn sách là các bài tập mẫu và các bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài với nhiều phương pháp giải khác nhau giúp em thỏa sức ôn luyện. Đặc biệt sau các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp em học hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm bài và tối ưu điểm số.

Link tải sách PDF - SÁCH IN

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02439996268
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: